8:00 sáng | 22 Tháng Mười Hai, 2016

Ameyoko: một địa điểm lý tưởng để mua sắm đồ Việt tại Nhật

Nhận thấy nhu cầu của các bạn Việt Nam đang sinh sống và học tập ở Nhật Bản đối với hàng hóa, hay đồ ăn Việt Nam là rất cao, xin được giới thiệu tới các bạn một địa điểm mua sắm khá nổi tiếng đối với các bạn Việt Nam đang sinh sống và học tập ở Tokyo, đó là Phố Ameyoko.

 

image03
phố Ameyayokocho

 

Nằm giữa 2 ga Ueno (một trong 6 ga trung tâm lớn của Tokyo) và Okachimachi, trên vòng Yamanote, nên lượng người lui tới Ameyoko luôn luôn đông đúc.

 

image05
Cổng ra gần phố Ameyoko từ ga Ueno

 

 

Những hàng quán ở Ameyoko luôn tấp nập khách mua. Bên cạnh đó, Ameyoko còn vốn nổi tiếng là khu chợ với số lượng khách nước ngoài đông kỷ lục. Ở đây, tập trung rất nhiều cửa hàng và quán ăn của các nước Đông Nam Á và Trung Quốc, khác với khu thương mại Shin-Okubo (nằm ở phía đối diện bên kia vòng Yamanote).

 

image04
Khung cảnh mua sắm tấp nập ở Ameyoko

 

 

Điểm thú vị của Ameyoko, là cách thức bày bán của các cửa hàng rất giống với chợ truyền thống ở Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Đặc biệt là với các bạn thèm các món gần như là đặc sản của ViệtNam (trứng vịt lộn, thịt chó, …), thì Ameyoko có thể là nơi lý tưởng đấy.

 

image07
Các mặt hàng tươi sống được bày bán giống ở chợ Việt Nam

 

 

Cửa hàng trong hình trên chính là nơi mà các bạn có thể mua được hầu hết các nguyên liệu và thực phẩm Việt Nam mà bạn cần. Bật mí là, của hàng có nhân viên người Việt đó các bạn

 

image06
Lối vào chợ thực phẩm

 

Ngoài rất nhiều mặt hàng phong phú, thì tại đây, còn cung cấp cả các dịch vụ như: bán điện thoại cũ, vé máy bay hay làm thẻ ngân hàng…

 

image01

 

Banner của các dịch vụ tiện ích đặt ngay tại lối vào chợ thục phẩm. Chỉ cần đến đây,bạn sẽ có thể trang bị những gì mình muốn.

 

image00
Nhân viên Seven Bank tư vấn làm thẻ ngân hàng cho khách hàng

 

Nhân viên Seven Bank tư vấn làm thẻ ngân hàng cho khách hàng. Đúng lúc họ đang giới thiệu Dịch vụ chuyển tiền quốc tế. Và mình cũng  có nghe nói là từ  ngày 10 tháng 1 trở đi họ sẽ đến Ameyoko vào Chủ Nhật hàng tuần.

Hy vọng là với những thông tin trên, các bạn có thể tìm cho mình được một địa điểm mua sắm lý tưởng, đặc biệt là các bạn mới qua Nhật.

 

Ngọc Thắng

Nguồn: http://jv-system.com.vn/

Có thể bạn quan tâm
(Visited 326 times, 1 visits today)