10:01 sáng | 6 Tháng Một, 2017

Bị tố diễn sâu với vẻ ngoài ngô nghê nhưng đây mới thật sự là con người hotboy trà sữa vừa ẵm 100 triệu

Phải nhìn vào hình ảnh cuộc sống này, người ta mới biết được “bộ mặt thật” của hotboy trà sữa đang khiến dân tình xôn xao điên đảo.

Từ sau khi Thách thức danh hài số ngày 04/01 đầu năm nay được phát sóng, chàng trai Lê Tấn Lợi nhanh chóng “ghi điểm” trước mặt 2 giám khảo hài hước và toàn thể cộng đồng vì sự thật thà, ngô nghê nhưng vô cùng đáng yêu. Được biết, anh chàng ngụ tại Long An và đang làm chủ một quán trà sữa tại gia, kinh doanh cùng vợ.

 

“Anh chàng sợ vợ chửi” trông đầy đặn hơn so với khi lên sóng.
Sau mấy tháng ghi hình, anh chàng lên cân trông thấy.

 

Tuy để lại hình tượng ngô nghê là thế nhưng chàng trai bán trà sữa này cũng nhanh chóng bị dân tình tung clip đã từng tham gia Thách thức danh hài từ ngày xưa với bản chất hoàn toàn khác: có phần “dẹo” và thích làm lố hơn hẳn. Chính vì thế, từ một “hotboy trà sữa”, Tấn Lợi cũng bị chụp mác “diễn sâu” lên người.

Thế nhưng, khi tìm hiểu về con người Lê Tấn Lợi ngoài đời, ai cũng giật mình trước bộ mặt thật chàng trai để lại trong mắt người ngoài. Không biết trên sân khấu thế nào nhưng bên cạnh vợ, anh chàng lại sống rất thật, sẵn sàng xắn tay áo lên để giúp đỡ bán hàng, trông quán và lăng xăng đi giao hàng.

 

“Hot boy trà sữa” khá chăm chỉ với công việc hàng ngày của mình.

Hai vợ chồng khá bận rộn với công việc ở quán.

Chân dung người vợ bị Trường Giang trêu “tưởng tượng như Bà La Sát”.

Tận tình giúp vợ bán hàng và trông quán.
Tận tình giúp vợ bán hàng và trông quán.

 

“Mình biết quán và anh chủ trước đó, vẫn thường xuyên cùng bạn bè uống nước ở đây. Nhưng khi thấy ảnh xuất hiện trên chương trình thì rất bất ngờ. Xem tiết mục của anh trên tivi rất hay, thích ảnh cũng bởi vẻ ngây thơ, hài hước.” – Một khách hàng quen biết chia sẻ về con người hotboy trà sữa.

 

s15
Đôi vợ chồng rất được mọi người quý mến.

 

Anh chàng còn xăm cả tên vợ trên cánh tay.
Anh chàng còn tình cảm đến nỗi có hẳn 1 hình xăm tên vợ yêu trên tay.

 

Nguồn: FBNV

Thu Ý / Theo Thethaovaxahoi.vn

Có thể bạn quan tâm
(Visited 3 number_format_thousands_sep746 times, 1 visits today)