8:31 sáng | 6 Tháng Một, 2017

Được Thủy Tiên bảo vệ hết lòng, Công Vinh lại phát biểu thế này về bà xã ngay khi lên sếp

Trong buổi lễ xuất quân của CLB TP.Hồ Chí Minh, Công Vinh đã có những phát biểu đầy bất ngờ về bà xã Thủy Tiên.

2 ngày vừa qua, chuyện cô ca sĩ Thủy Tiên lên tiếng trên mạng xã hội để bênh vực chuyện ông xã Lê Công Vinh – cựu thủ quân ĐT Việt Nam không được mời đến tham dự Gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2016 (tổ chức tối 4/1/2017) dấy lên nhiều ý kiến trái chiều.

Người ủng hộ cặp vợ chồng được ví như “Becks-Victoria của Việt Nam” không ít, nhưng cũng có nhiều người lên tiếng cho rằng Thủy Tiên không nên có những lời lẽ được cho là “quá mức” hướng về Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam.

 

1

 

Chiều tối ngày 5/1/2017, Lê Công Vinh đã ra mắt lãnh đạo TP HCM và đông đảo giới truyền thông với cương vị mới, Quyền Chủ tịch CLB TP HCM. Buổi lễ được tổ chức trang trọng tại một trung tâm hội nghị lớn ở Quận 1. Tuy không ra mặt nhưng ca sĩ Thủy Tiên luôn đứng trong “cánh gà”, giúp đỡ ông xã Công Vinh lần đầu tổ chức một sự kiện lớn trong một vai trò hoàn toàn mới.

Trả lời chúng tôi bên lề buổi lễ xuất quân của CLB TP HCM kể trên, Lê Công Vinh cho hay bà xã Thủy Tiên không hề chi phối hay ảnh hưởng đến việc anh đang quản lý bóng đá, liên quan đến CLB TP HCM. “Chắc chắn rồi, bóng đá là công việc của những người đàn ông, còn việc của Thủy Tiên là ca hát”, sếp mới của CLB TP HCM khẳng định.

 

2

 

Sau quyết định giải nghệ, tưởng như Công Vinh chọn một công việc không liên quan đến bóng đá. Nhưng cuối cùng, cựu cầu thủ nắm giữ rất nhiều những kỷ lục của bóng đá Việt Nam lại được bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch (cuối tháng 12/2016), rồi mới nhất là Quyền Chủ tịch CLB tân binh V-League.

Khi được hỏi bà xã Thủy Tiên có ngăn cản Công Vinh tiếp tục làm việc liên quan đến bóng đá, ông Quyền Chủ tịch CLB TP HCM khẳng định: “Quyết định này hoàn toàn là quyết định của tôi vì tôi thấy được và muốn làm bóng đá một cách đàng hoàng, dài hơi, không chỉ chuyên môn mà còn về mặt hình ảnh.”

 

3

 

Tiếp đến, Công Vinh giải thích rằng ông đã chuẩn bị sẵn những kiến thức cần thiết để làm công việc kể trên từ lâu chứ không phải nói là nhảy sang làm “sếp” ngay được. Theo Công Vinh, kiến thức đá bóng là kho báu mà không phải ai làm quản lý cũng có được điều đó. Hiện tại và sắp tới, vấn đề quản lý bàn giấy, con người, Công Vinh cần phải học hỏi và trao dồi kiến thức từ người đi trước.

Trong buổi lễ xuất quân chiều 5/1, Công Vinh cùng các cầu thủ TP HCM bảnh bao trong trang phục vest, phong cách giống với các đội bóng ở châu Âu và trông trang trọng hơn rất nhiều so với cảnh ra mắt thường thấy trong đồ thể thao ở các đội bóng Việt Nam.

 

4

 

Quyền chủ tịch CLB TP HCM tiết lộ rằng ông sẽ cố gắng lo cho các cầu thủ TP HCM đầy đủ mọi điều kiện để toàn tâm toàn ý cống hiến. Ngoài ra, việc xây dựng hình ảnh đội bóng cũng được chú trọng và Lê Công Vinh đặt quyết tâm CLB TP HCM sẽ chuyên nghiệp không thua kém bất cứ CLB nào ở V-League.

Sau cùng, Lê Công Vinh cho biết với tất cả những nỗ lực xây dựng hình ảnh đội bóng của mình, CLB TP HCM sẽ lôi kéo được đông đảo người hâm mộ đến sân cổ vũ trong thời gian tới.

 

5

 

Cựu thủ quân đội tuyển Việt Nam tiết lộ trước và giữa trận đấu của CLB TP HCM trên sân nhà sẽ có ca sỹ đến hát xuyên suốt 13 trận đấu. Bên cạnh đó, đội bóng còn tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng, mỗi trận đấu CLB sẽ tặng 5000 áo CĐV mua vé vào sân.

“Tôi nghĩ rằng còn có khó khăn nhất định về việc lôi kéo CĐV đến sân, tôi tin rằng những gì mình đang làm cho CLB và lâu lắm rồi thành phố mới có đội bóng chính thống ở giải cao nhất từ khi không còn đội bóng Cảng Sài Gòn. Khi thi đấu tốt, làm hình ảnh tốt và hoạt động bên lề thì hình ảnh sẽ tăng cao”, Công Vinh nói.

Theo Khám phá

Có thể bạn quan tâm
(Visited 414 times, 1 visits today)