6:59 sáng | 12 Tháng Một, 2017

Hari share ảnh Ngọc Trinh tình tứ Lại Văn Sâm và status “ngoại tình”, fan cảnh báo choáng

Hari bất ngờ quan tâm đến vấn đề ngoại tình khiến fan hoang mang.

Hari Won vừa bước chân vào cuộc sống hôn nhân, tình cảm của vợ chồng đang vô cùng ngọt ngào, mặn nồng, cặp đôi thường xuyên khoe những khoảnh khắc đáng yêu của cả hai khiến các fan không khỏi ghen tị và thầm hạnh phúc cho thần tượng của mình. Tuy được chồng yêu chiều là thế nhưng mới đây, Hari bất ngờ share một vài câu nói về chuyện đàn ông, phụ nữ ngoại tình từ một fanpage có tên NS Lại Văn Sâm: “Đàn ông NGOẠI TÌNH vì TÌNH DỤC Đàn bà NGOẠI TÌNH vì TÌNH CẢM.NHƯNG ĐÀN ÔNG 10 thằng ngoại tình, 9 thằng KHÔNG BỎ VỢ. ĐÀN BÀ 10 cô ngoại tình thì cả 10 cô ĐÒI BỎ CHỒNG. BỞI VÌ đàn bà ngoại tình rồi mới nhận ra ngoài kia có nhiều thằng tốt hơn chồng của mình. Còn đàn ông không bỏ vợ vì bên ngoài chả có con nào tốt với mình bằng vợ mình”.

Kèm theo dòng status tâm trạng là tấm ảnh Ngọc Trinh tình tứ với nhà báo Lại Văn Sâm. Đây là bức ảnh chụp cách đây khá lâu, khi hai người hợp tác chung trong một chương trình truyền hình.

 

Hari share những lời viết về ngoại tình
Hari share những lời viết về ngoại tình

 

Tuy nhiên, ngay sau khi share hình ảnh này thì các fan ngay lập tức vào nhắc nhở Hari Won về việc Fanpage NS Lại Văn Sâm thực chất không hề chính chủ bởi nhà báo Lại Văn Sâm không dùng tài khoản mạng xã hội nào. Có lẽ fan lo lắng rằng Hari vì không biết mà vô tình chia sẻ những thông tin không chính xác, gây ảnh hưởng đến hình ảnh đồng nghiệp, các bậc tiền bối nên mới vội vàng cánh cho cô. Tuy nhiên chắc hẳn Hari cũng chỉ vì tâm đắc với những câu viết về chủ đề ngoại tình này nên mới share lại trên trang cá nhân của mình.

 

 

 

Fan cảnh báo đó chỉ là fanpage giả của nhà báo Lại Văn Sâm
Fan cảnh báo đó chỉ là fanpage giả của nhà báo Lại Văn Sâm

 

Tuy share bài viết về ngoại tình
Tuy share bài viết về ngoại tình

 

Nhưng trên thực tế vợ chồng Hari Won vẫn vô cùng mặn nồng, hạnh phúc
Nhưng trên thực tế vợ chồng Hari Won vẫn vô cùng mặn nồng, hạnh phúc

 

Nguồn: http://blogtamsu.vn/

Có thể bạn quan tâm
(Visited 770 times, 1 visits today)