8:12 sáng | 12 Tháng Một, 2017

Tổng hợp các tuyệt chiêu tự học tiếng Hàn hiệu quả

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn tổng hợp những tuyệt chiêu tự học tiếng Hàn hiệu quả dành cho người mới bắt đầu.
Bạn muốn học tiếng Hàn nhưng vẫn đang loay hoay tìm cho mình những phương pháp học tiếng Hàn ngay từ lúc mới bắt đầu. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra những bí quyết học hiệu quả nhất trong bài viết dưới đây.

Tự học tiếng Hàn bằng giáo trình

Giáo trình nổi tiếng nhất hiện nay là bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam, là sản phẩm của sự hợp tác giữa Ngân hàng Kookmin KB cùng đội ngũ biên tập viên Hàn Quốc và Việt Nam. Các bạn có thể tải sách trên mạng hoặc tìm mua chúng ở các hiệu sách ngoại ngữ. Bộ giáo trình có hướng dẫn cụ thể chi tiết quá trình học, chính vì vậy mà đây là phương pháp tự học hiệu quả nhất vì giúp người học định hướng được lộ trình học tiếng Hàn.

 

tieng-han-tong-hop

 

Tự học tiếng Hàn qua video

Nếu không có điều kiện theo học những khóa học tiếng Hàn online hay học tiếng Hàn trực tuyến tại các trung tâm tiếng Hàn thì bạn có thể tự tìm các khóa học trên mạng miễn phí. Thông thường youtube là trang web có lượng người tìm học nhiều nhất vì chúng có nhiều video dạy học tiếng Hàn từ sơ cấp đến nâng cao. Tuy nhiên, vì có quá nhiều tài liệu và không theo một quá trình học tiếng Hàn bài bản nhất mà bạn chỉ nên tham khảo chứ không nên coi đây là phương pháp học chính.

Tự học tiếng Hàn qua phim ảnh, âm nhạc, báo chí, sách báo

Có rất nhiều nguồn học giúp bạn tiếp cận với tiếng Hàn, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội học tiếng Hàn một cách tự nhiên nhất. Nếu như bạn là fan của những bộ phim Hàn Quốc hay âm nhạc Kpop thì quá trình học tiếng Hàn trở nên dễ dàng hơn khá nhiều rồi đấy. Nếu có thể, bạn hãy dành thời gian đọc sách báo tiếng Hàn để học được thêm từ vựng, ngữ pháp cũng như cách hành văn trong tiếng Hàn. Hãy để quá trình tiếp thu tiếng Hàn của bạn tự nhiên và thú vị nhất.

 

cach-hoc-tieng-han

 

Tự học tiếng Hàn qua các ứng dụng học tiếng Hàn

Sự phát triển của thời đại công nghệ cũng như smartphone đã giúp ích cho các bạn rất nhiều trong việc học tiếng Hàn qua các ứng dụng trên điện thoại. Với cách học này, bạn sẽ không cần phải mang sách vở theo người mà vẫn có thể đọc sách ngay trên điện thoại của mình. Ngoài ra các ứng dụng điện thoại còn đa dạng cách thức học bằng các trò chơi, giải đố để tăng tính hấp dẫn cho người học. Bạn có thể học mọi lúc mọi người với chiếc điện thoại thông minh của mình.

Với các phương pháp tự học tiếng Hàn trên đây hi vọng bạn có thể tìm cho mình những bí quyết học hiệu quả cho mình. Chúc các bạn thành công!

Nguồn:http://hoctienghanquoc.org/

Có thể bạn quan tâm
(Visited 201 times, 1 visits today)