5:07 sáng | 13 Tháng Chín, 2017

1 ngày vui chơi tại Universal Studios Nhật Bản

Tại Nhật ngoài khu vui chơi nổi tiếng thế giới là Disney Land và Disney Sea của Walt Disney ở Tokyo thì nằm ở phía nam Osaka, Universal Studios được xem là khu vui chơi nổi tiếng nhất và tầm cỡ nhất. Tại khu vực Đông Nam á chỉ có Singapore có công viên Universal.

Universal Studios Osaka là khu Universal Studios đầu tiên nằm ngoài nước Mỹ. Được mở cửa vào năm 2001 cho đến này. Khu vui chơi sầm uất này hiện đã mở rộng lên nhiều lần và được bổ sung nhiều trò chơi hấp dẫn và mới lạ. Để chơi hết các trò chơi trong Universal Studios một cách thoải mái nhất bạn nên đi khoảng 3 ngày. Nếu chỉ có 1 ngày, Vietnamplus khuyến khích nên tham gia các trò trơi nổi bật được trình bày trong bài viết này

Một hình ảnh quảng bá khu vui chơi
Một hình ảnh quảng bá khu vui chơi

Đây là một khu vui chơi tổ hợp rộng lớn với đủ thể loại các trò chơi cho mọi lứa tuổi từ thiếu niên đến người lớn. Có thể kể đến như tàu cao tốc, trò chơi 4D, phim 4D, các show diễn ca nhạc đường phố, diễu hành về đêm, các trò chơi khám phá không gian, thế giới khủng long, hàm cá mập, biểu diễn one piece, quái vật Shrek hay tiêu diệt zombie,… trong đó nhiều trò chơi lấy cốt truyện từ các bộ phim nổi tiếng của Universal. Bài viết sau tập trung vào những trò trơi mà Vietnamplus có cơ hội được trải nghiệm trong 1 ngày.

Đường đi vào khu vui chơi Universal Studios
Đường đi vào khu vui chơi Universal Studios

 

Cổng vào khu vui chơi Universal Studios
Cổng vào khu vui chơi Universal Studios

 

Quả cầu Universal Studios nổi tiếng
Quả cầu Universal Studios nổi tiếng

Vietnamplus.net đặt chân đến Universal Studios vào tuần nghỉ hè lễ Obon của Nhật nên công viên khá đông. Vì biết Harry Potter hiện tại đang hot nhất (được khai trương vào tháng 7 năm 2014) nên nhóm đã tranh thủ lấy “vé vào cổng” (tiếng Nhật gọi là Seiriken) của khu Harry Potter ngay khi vừa vào Universal. Và trong khoảng thời gian chỉ định ghi trong vé bạn mới được vào khu Harry Potter để hạn chế bớt số lượng người vào cùng lúc. Chúng tôi tới công viên lúc tầm gần 9h sáng và vé vào khu Harry Potter ghi lúc 12h30-1h30 trưa.

Vé vào cổng Universal Studios
Vé vào cổng Universal Studios

Đi dạo ở Universal Studios ấn tượng ban đầu với cả đám chính là kiểu kiến trúc Tây có phần cổ điển của các căn nhà trong đó. Chúng tôi có cảm giác như đang đi dạo trong một thị trấn ở Châu Âu vậy. Những ngôi nhà lát đá, cách trang trí, thiết kế là lạ, những biển hiệu có vẻ cổ điển kiểu thập niên 70, 80 nhưng được thiết kế hiện đại và rất đẹp đảm bảo sẽ khiến bạn trầm trồ.

6

Kiến trúc độc đáo
Kiến trúc độc đáo

 

Một góc Universal Studios
Một góc Universal Studios

 

Chiếc xe cổ trưng bày ngay một nhà hàng
Chiếc xe cổ trưng bày ngay một nhà hàng

Đi dạo trong đây bạn sẽ bắt gặp “Đại lội danh vọng” Hollywood với các ngôi sao có khắc tên các diễn viên nổi tiếng thế giới hay gặp bức tường lưu lại các “bàn tay” của các diễn viên ca sĩ nổi tiếng. Universal Studios có diện tích rất rộng nên trải dài trong khu vui chơi có rất nhiều sân khấu ngoài trời nhỏ to đủ kiểu dành cho các màn biểu diễn đường phố với đủ thể loại âm nhạc sôi động. Có cả những band nhạc các bạn ca sĩ da đen hát những vũ điệu vui nhộn khiến ai cũng muốn hát và nhún nhảy theo. Nếu đói, cũng có rất nhiều nhà hàng quán ăn hay máy bán nước tự động được trang bị khắp khu vui chơi.

Đại lộ danh vọng Holywood
Đại lộ danh vọng Holywood

 

Sân khấu Universal Studios
Sân khấu Universal Studios

 

Sân khấu Universal Studios từ xa
Sân khấu Universal Studios từ xa

Còn tiếp…

Nguồn: vietnamplus.net

Có thể bạn quan tâm
(Visited 102 times, 1 visits today)