1:15 sáng | 13 Tháng Một, 2018

[Đắng lòng] Tâm sự một thanh niên nuôi người yêu 5 năm xong đi Nhật 3 tháng thì bị cắm sừng

Vừa qua, một đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội với nội dung về tâm sự của một thanh niên nuôi người yêu 5 năm xong đi Nhật 3 tháng thì bị cắm sừng đã làm dậy sóng cộng đồng mạng.

Cụ thể, nhân vật chính là chàng thanh niên đã đăng tải dòng trạng thái cay đắng lên trên một diễn đàn mạng xã hội cùng với clip đối chất với người yêu khi anh này phát hiện cô đã ngoại tình. đi lại với người khác chỉ sau khi 3 tháng anh sang Nhật. Đáng buồn hơn cả là anh đã yêu và chu cấp cho cô suốt 5 năm nhưng đổi lại là một hiện thực chua chát.

Bài đăng của anh như sau:

“Hy sinh quá nhiều rồi nhận lại được gì?

5 năm nuôi e rồi bị e cắm sừng…
Đang học đại học phải bỏ ngang để kiếm tiền nuôi em ăn học lớp 12, từ tiền nhà trọ tới tiền ăn uống tiền học tất tần tật. Học xong còn lo cho e học nghề. Cả năm trời chỉ biết cắm đầu vào làm kiếm tiền nuôi e ăn học. Đến lúc học xong ra nghề rồi đưa e về nhà ở cho đỡ tủi thân để a đi Nhật kiếm tiền về mở tiệm cho e. A đi học 3 tháng, e ở nhà chỉ việc ăn ngủ rồi xài tiền của a…vậy mà e nỡ lòng nào cắm sừng a chứ. Yêu thương chiều chuộng hết mức tranh thủ từng ngày nghỉ về thăm e trước khi đi vẫn k quên để tiền ở nhà cho e xài.
E ở trong nhà a, ở trong căn phòng của a nhắn tin với nó mỗi tối…lưu sdt nó trong danh bạ là đứa bạn thân của e rồi để ảnh bạn thân e để a khỏi nghi ngờ.
Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Ngày a bắt quả tang trời đất như muốn sụp đổ, e bảo do a đi học xa không quan tâm e , không nhắn tin thường xuyên vs e. E tìm niềm vui mới, nào thì e không đợi được 3 năm đâu, nào thì a ấy hiểu e quan tâm e hơn a. A đi Nhật kiếm tiển là vì ai vậy? 5 năm nay hết lòng yêu e chung thuỷ 1 lòng 1 dạ cuối cùng kết quả là bị e cho 2 cái sừng thế này đây Tiên à. Không có a thì e có được như ngày hôm nay không???
Chia tay được 1 tuần e công khai đăng ảnh nó kèm thông tin 1 tuần??? A tính giấu chuyện này tự ôm đau khổ 1 mình rồi nhưng e đã không giữ tự trọng cho a thì a khui ra hết. Coi như bao nhiêu năm qua a yêu nhầm người chăm sóc nhầm người…nuôi con chó nó còn không phản bội chủ như vậy đâu tiên à. Ráng mà sống hạnh phúc với nó nha.”

Đoạn clip đối chất với người yêu:

Sau khi đăng tải, bài viết của nhân vật chính đã được nhận được lượt chia sẻ khổng lồ từ cộng đồng mạng. Phần lớn mọi người đều lên án cô gái người yêu cũ của chàng trai, cho rằng cô không xứng đáng với tất cả anh đã làm cho cô, là loại “ăn cháo đá bát”.

Tài khoản Sơn Ng** T** bình luận: “Mình gặp rồi, và cũng đã nếm trải. khoảng thời gian đó mình chỉ muốn chết đi, nhưng sau bình tâm lại làm trai mà chết vì con đàn bà bội bạc không đáng tí nào cả. Bây h mình có thể tự làm ra tiền, mua xe, mua đt mà k phải đi lừa gạt tình cảm của người khác như nó. Chúc bạn tìm đc ng thật lòng với bạn.”

Người yêu cũ của nhân vật chính

Một tài khoản khác nêu ý kiến: “Thôi bạn ở đời nhân quả hết bạn làm vậy người sau sẽ sợ bạn kệ ko cho đã cho rồi quan trọng là mình sống tốt tự sẽ có người tìm thôi làm vậy ai cũng ko dc vui bạn hủy xã đi bạn sẽ thấy cuộc đời để chịu hơn nhiều không nên thù oán dù gì cũng đã từ yêu mong là người ấy hạnh phúc…”

Hiện tại, sự việc vẫn đang thu được sự chú ý khổng lồ từ cộng đồng mạng nói chung.

Ý kiến của bạn như thế nào? Một bài học về tình cảm như này liệu có phải có quá cay đắng dành cho nhân vật chính hay không?

Nguồn: Tự tổng hợp từ nhiều nguồn

Có thể bạn quan tâm
(Visited 70 times, 1 visits today)