1:57 sáng | 7 Tháng Hai, 2018

Bay từ Nhật Bản về Nội Bài, hơn 100 hành khách bị Jetstar làm thất lạc hành lý

Hơn 100 hành khách bay trên chuyến bay từ Kansai ( Nhật Bản ) BL621 ngày 5/2/2018 của hãng hàng khôngJetstar sau khi xuống sân bay đã không có hành lý. Hiện nhiều hành khách vẫn chưa nhận được hành lý để về quê ăn Tết.

Hơn 100 hành khách không được nhận hành lý khi bay từ Nhật Bản về Việt Nam trên hàng Jetstar.
Hơn 100 hành khách không được nhận hành lý khi bay từ Nhật Bản về Việt Nam trên hàng Jetstar.

Theo phản ánh của nhiều hành khách trên chuyến bay BL621 của Jestar từ Osaka, Nhật Bản về Nội Bài ngày 5/2, họ đã không nhận được hành lý ký gửi.

Theo đoạn clip được hành khách Đ.T.D. đăng tải trên mạng xã hội Facebook, chuyến bay khởi hành từ Osaka muộn 2 giờ so với kế hoạch và về tới Nội Bài lúc 3h20 ngày 6/2. Tuy nhiên, hơn 100 hành khách trong đoàn đã bị thất lạc hành lý mà không có đại diện hãng giải quyết triệt để.

Chờ đợi đến chiều 6/2 tại sân bay Nội Bài để nhận lại hành lý theo thông báo của hãng, nhiều hành khách vẫn lo lắng khi chưa nhận được hành lý để về quê ăn Tết.

Nhiều khách hàng bức xúc đã đến quầy lễ tân của sân bay Nội Bài để được giải thích.
Nhiều khách hàng bức xúc đã đến quầy lễ tân của sân bay Nội Bài để được giải thích.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, đại diện hãng hàng không Jestar cho biết: “Trên chuyến bay từ Nhật Bản về Hà Nội do gặp thời tiết xấu, gió ngược chiều nên thời gian bay dự kiến dài hơn, tốn nhiều nhiên liệu hơn. Do đó, cơ trưởng phải đáp xuống sân bay để nạp thêm nhiên liệu đồng nghĩa với việc phải giảm tải và cắt một số hành lý”.

Cũng người đại diện này thì nguyên nhân để hơn 100 hành khách khi xuống sân bay không nhận được hành lý là “do thời tiết xấu”, bất khả kháng nên không báo trước được cho khách. Sau khi sự việc xảy ra phía Jestar đã giải thích rõ ràng cho khách hàng và hành lý đã được chuyển về theo chuyến bay của Vietnam Airlines sau đó.

Tuy nhiên, cũng theo vị đại diện này thì hiện đang liên hệ với khách hàng để bàn giao lại hành lý cho khách. Như vậy, hiện vẫn còn nhiều hành khách chưa nhận được hành lý để về quê ăn Tết.

Nguồn: Người lao động

Có thể bạn quan tâm
(Visited 113 times, 1 visits today)