12:14 sáng | 5 Tháng Hai, 2018

Du học sinh mất tích “bí ẩn” ở Nhật ngay sau cuộc nói chuyện với bạn trai

Sau cuộc nói chuyện với bạn trai, một nữ du học sinh đang sống tại ga Takadanobaba bất ngờ mất liên lạc và mất tích không một ai biết. Theo như người thân của cô gái này cho biết, cô gái tên Linh hiện đang mất liên lạc với mọi người từ chiều thứ 5 đến hôm nay là thứ 7 vẫn chưa thể liên lạc được.

du-hoc-sinh-mat-tich-bi-o-nhat-ngay-sau-cuoc-noi-chuyen-voi-ban-trai2

Quá lo lắng cho tình hình của cô gái này, bạn bè và người thân đã nhờ đến các trang cộng đồng người Việt ở Nhật đăng tin tìm kiếm.

Nguyên văn thông tin tìm kiếm như sau :

” XIN GIÚP ĐỠ.

Em xin nhờ các anh chị em trong group mình giúp em để ý xem mọi người đã từng gặp em gái trong mình chưa? Em ấy tên Linh hiện đang mất liên lạc với mọi người từ chiều thứ 5 đến hôm nay là thứ 7 vẫn chưa thể liên lạc dc với em ấy. Em ấy không đi học, không đi làm và cũng không về nhà.

Đêm hôm qua bạn em có đi báo cảnh sát về việc em này mất tích. Nhưng cảnh sát bảo chờ thêm hôm nay nữa nếu không thấy thì quay lại báo thêm lần nữa. Hiện tại tụi em đang định quay lại đồn cảnh sát bảo tin.

Em ấy hiện là du học sinh sống ở ga Takadanobaba và đang đi làm baito bình thường nên loại bỏ khả năng em ấy trốn ra ngoài. Thêm nữa là hôm nay người yêu em ấy sẽ bay từ Mỹ sang Nhật nên có hẹn sẽ gặp nhau. Nên không lý do gì lại cắt liên lạc như thế. Em này bình thường rất hay online và chơi facebook.

Theo như đoạn tin nhắn giữa ngyêu em ấy và bạn em thì em này đã gặp một người đàn ông Nhật trước đi Mất tích.

Em mong anh chị em nếu tình cờ gặp dc em này ở đâu trong khoảng tgian này thì báo tin giúp em.

Em xin cảm ơn. “

du-hoc-sinh-mat-tich-bi-o-nhat-ngay-sau-cuoc-noi-chuyen-voi-ban-trai3

Được biết cô gái này hiện đang sống tại ga Takadanobaba và đang đi làm baito bình thường nên loại bỏ khả năng trốn ra ngoài là rất thấp. Theo như những lời bạn trai cô gái kể lại, trước khi mất tích cô gái không có gì bất thường nhưng có nói chuyện với một người đàn ông Nhật và từ đó trở đi không còn liên lạc được nữa

du-hoc-sinh-mat-tich-bi-o-nhat-ngay-sau-cuoc-noi-chuyen-voi-ban-trai4 du-hoc-sinh-mat-tich-bi-o-nhat-ngay-sau-cuoc-noi-chuyen-voi-ban-trai5

Hiện bạn bè của Linh tại Nhật đã báo cảnh sát nhưng chưa có hồi âm. Thông tin sẽ được tiếp tục cập nhật….

Có thể bạn quan tâm
(Visited 196 times, 1 visits today)