9:58 chiều | 28 Tháng Hai, 2018

Qua đêm với trai Tây, một phụ nữ Nhật Bản bị chặt đầu, cơ thể phân tán bốn phương tám hướng

Càng điều tra cảnh sát càng ghê sợ trước mức độ tàn độc của gã đàn ông người Mỹ khi chỉ hẹn hò với nạn nhân chưa quá một ngày.

Theo như tờ Japan Times, Yevgeniy Vasilievich Bayraktar 26 tuổi một khách du lịch người Mỹ đã bị cảnh sát Nhật Bản bắt giữ sau khi phát hiện đầu của một phụ nữ được giấu trong túi hành lý được đặt tại căn hộ mà người đàn ông này đã thuê cách đây không lâu.

1

Theo điều tra ban đầu của cảnh sát, phần đầu được tìm thấy thuộc về một phụ nữ 27 tuổi đến từ Sanda, tỉnh Hyogo, Nhật Bản đã mất tích vào 17/2 vừa qua

Được biết, một camera an ninh đã quay lại cảnh người phụ nữ xấu số này xuất hiện lần cuối cùng trước khi mất tích vào hôm 16/2 đã đi cùng Bayraktar. Nhiều nguồn tin cho hay, cả hai quen nhau qua mạng rồi hẹn hò qua đêm tại căn hộ của Bayraktar ở Osaka.

Cảnh sát còn cho biết thêm nghi phạm đã rời khỏi nhà nhiều lần mà không đi cùng nạn nhân, trên tay thì luôn mang theo một cái túi lớn. Nhưng khi khám xét căn hộ của nghi phạm, cảnh sát lại không tìm thấy một vệt máu nào mà chỉ ngửi được mùi của chất khử trùng.

Sau khi bị bắt, Bayraktar khai nhận đã vức xác của người phụ nữ hẹn hò 1 đêm ở nhiều nơi khác nhau. Quá kinh hãi trước lời thú nhận của nghi phạm, cảnh sát đã yêu cầu Bayraktar dẫn đường đến những nơi mà hắn đã chôn các bộ phận khác của nạn nhân.

Phóng viên đã cùng cảnh sát tìm đến những khu vực mà nghi phạm đã chôn cất các bộ phận còn lại của nạn nhân.
Phóng viên đã cùng cảnh sát tìm đến những khu vực mà nghi phạm đã chôn cất các bộ phận còn lại của nạn nhân.

Theo đó, địa điểm đầu tiên mà nghi phạm dẫn đến là những ngọn núi ở Osaka, nơi hắn đã chôn phần thân và cánh tay của người phụ nữ. Tiếp theo, hắn đưa cảnh sát đến một khu rừng ở Kyoto, nơi gã sát nhân đã chôn hai chân của người phụ nữ.

Dù các phần cơ thể đã được tìm thấy gần hết, nhưng quần áo và tài sản cá nhân của người phụ nữ xấu số này vẫn chưa được tìm thấy.

Nguồn: thế giới trẻ

Có thể bạn quan tâm
(Visited 1 number_format_thousands_sep545 times, 1 visits today)