7:02 chiều | 28 Tháng Ba, 2018

Chụp ảnh tình tứ với người đáng tuổi cha mình, cô gái khiến dân mạng tranh cãi về tình yêu “trâu già gặm cỏ non”

Hình ảnh cô gái vừa tròn 20 tuổi chụp ảnh tình tứ với chồng tương lai chạc ngoài 40 tuổi mang quốc tịch Hàn Quốc hiện đang gây tranh cãi trong cộng đồng mạng.

chup-anh-tinh-tu-voi-nguoi-dang-tuoi-cha-minh-co-gai-khien-dan-mang-tranh-cai-ve-tinh-yeu-trau-gia-gam-co-non1

Một tài khoản facebook mới đây đã chia sẻ bức ảnh về một cặp đôi “trâu già, cỏ non” đang tình tứ chụp ảnh cùng nhau.

Bức ảnh gây xôn xao cộng đồng mạng.
Bức ảnh gây xôn xao cộng đồng mạng.

Theo dõi bức ảnh có thể nhận thấy sự chênh lệch tuổi tác giữa cả hai tương đối lớn. Được biết cô gái trẻ này vừa tròn 20 tuổi, quê ở Vĩnh Long và người đàn ông trung niên trong ảnh là người sắp chuẩn bị trở thành chồng của cô gái này, mang quốc tịch Hàn Quốc.

Cặp đôi tỏ ra khá thân mật với nhau khi không ngại nắm tay, ôm hôn tình tứ. Tuy nhiên, có thể thấy rằng dù cố tỏ ra thân mật nhưng vẫn tỏ rõ sự ngượng ngùng, gượng gạo trên khuôn mặt cả hai.

Cô gái tỏ ra khá ngượng ngùng.
Cô gái tỏ ra khá ngượng ngùng.

Bức ảnh sau khi đăng tải đã trở thành đề tài “nóng” để mọi người bàn tán, tranh luận. Đa phần cư dân mạng đều tỏ ra không đồng tình yêu của cặp đôi này và cho rằng cô gái là một kẻ hám tiền và cuộc tình này được xây dựng trên cơ sở của mục đích không trong sáng. Bên cạnh đó cũng có những ý kiến bênh vực và cho rằng tình yêu thì không phân biệt tuổi tác.

chup-anh-tinh-tu-voi-nguoi-dang-tuoi-cha-minh-co-gai-khien-dan-mang-tranh-cai-ve-tinh-yeu-trau-gia-gam-co-non4 chup-anh-tinh-tu-voi-nguoi-dang-tuoi-cha-minh-co-gai-khien-dan-mang-tranh-cai-ve-tinh-yeu-trau-gia-gam-co-non5

Theo Thethaovaxahoi.vn

Có thể bạn quan tâm
(Visited 2 number_format_thousands_sep998 times, 1 visits today)