8:35 chiều | 14 Tháng Ba, 2018

Saitama: Người đàn ông 46 tuổi và cô gái 16 tuổi cùng tự tử tại khách sạn tình yêu

Một người đàn ông 46 tuổi thất nghiệp và một cô gái 16 tuổi được cảnh sát tìm thấy trong tình trạng đã tử vong tại căn phòng của một khách sạn tình yêu ở Koshigaya, quận Saitama. Cảnh sát bước đầu nghi ngờ đây là một vụ tự tử chung.

Fuji TV đưa tin rằng theo thông tin cảnh sát cung cấp, hai xác chết được tìm thấy vào khoảng 5 giờ 50 phút chiều Chủ nhật. Cảnh sát cho biết thêm cô gái này sống ở tỉnh Saitama, còn người đàn ông này đến từ Azumino ở tỉnh Nagano.

Hai người đã check-in nhận phòng tại khách sạn lúc 5 giờ chiều thứ Bảy. Sau đó khi thấy họ không check-out trả phòng vào chiều Chủ nhật, khách sạn đã liên lạc với cảnh sát. Khi cảnh sát bước vào phòng, hiện trường là cảnh hai người cùng treo cổ trên trần nhà bằng dây thừng dùng để leo núi. Cảnh sát cho biết một mẩu giấy ghi chú đã được để lại trong phòng nhưng cảnh sát không tiết lộ nội dung của tờ giấy đó.

Không có dấu hiệu chấn thương rõ ràng nào được tìm thấy trên cơ thể của hai nạn nhân, quần áo của họ cũng không bị nhàu nát hay có dấu hiệu giằng co.

Cảnh sát đang điều tra làm thế nào cô gái và người đàn ông trở thành người quen. Cảnh sát nghi ngờ họ có thể đã gặp và quen qua một trang web chat trực tuyến.

Phan Ngân – Theo Newsonjapan

Có thể bạn quan tâm
(Visited 78 times, 1 visits today)