8:18 chiều | 29 Tháng Ba, 2018

SỐC: 2 thanh niên Việt cấu kết úp sọt người Nhật, cướp đoạt tài sản, bị cảnh sát Nhật truy bắt gắt gao

Đúng thật là cộng đồng người Việt ở Nhật càng lớn thì càng xảy ra nhiều vụ chấn động!

Một sự việc rất nghiêm trọng vừa xảy ra với một thanh niên Việt Nam tại Nhật Bản. Theo những gì được chia sẻ, thanh niên này đã bị cảnh sát bắt khẩn cấp với tội danh hành hung người khác.

Sự việc đã được phát trên bản tin thời sự của đài ANN Nhật Bản.

Mới đây, cảnh sát vừa bắt giữa Đinh Văn Đại – ビ・バン・ダイ, 26 tuổi với tội tấn công, cướp tài sản.

Cụ thể Đại đã đặt trên mạng một chiếc đồng hồ trị giá 77 man (hơn 150 triệu) với hình thức trả tiền khi nhận hàng.

Tuy nhiên khi nhân viên giao hàng tới nơi, thì Đại cùng một người Việt Nam khác sống tại căn nhà này, đã dùng bình xịt hơi cay để tấn công và cướp đồng hồ.

Thế nhưng, sau khi bỏ trốn khỏi hiện trường thì đã vô tình đánh rơi ví. Đại hiện đã khai nhận hành vi của mình.

Sau khi vụ việc trên được phát trên đài ANN News, rất nhiều người dân đã phẫn nộ ghê gớm, đặc biệt là cộng đồng mạng tại đây.

Ví dụ như một bạn trẻ có phây búc Long Đặng Bảo chia sẻ diễn biến vụ việc cụ thể như sau:

“Chuyện là thế này:

– cậu ấy đặt đồng hồ đắt tiền trên mạng, thanh toán bằng hình thức Daibiki thần thánh. ( Dainiki là hình thức nhận đồ trao tiền )

– nhân viên chuyển phát mang đồng hồ đến, cậu ấy dùng bình xịt tấn công nhân viên chuyển phát để cướp hàng mà không phải thanh toán tiền.

– bỏ khỏi hiện trường, chẳng may rơi mẹ nó ví thế là lòi đuôi ra.”

soc-2-thanh-nien-viet-cau-ket-sot-nguoi-nhat-cuop-doat-tai-san-bi-canh-sat-nhat-truy-bat-gat-gao (1) soc-2-thanh-nien-viet-cau-ket-sot-nguoi-nhat-cuop-doat-tai-san-bi-canh-sat-nhat-truy-bat-gat-gao (2)

Đây là một đoạn video ngắn của đài ANN News đã đưa tin về việc cảnh sát Nhật Bản bắt một DHS Việt vì hành vi đánh nhân viên giao hàng chiếm đoạt tài sản. Thực sự đây là vụ việc gây chấn động với tội danh rất nghiêm trọng

Vụ việc nhận được rất nhiều comment bình luận của cộng đồng người Việt tại Nhật:

soc-2-thanh-nien-viet-cau-ket-sot-nguoi-nhat-cuop-doat-tai-san-bi-canh-sat-nhat-truy-bat-gat-gao (3) soc-2-thanh-nien-viet-cau-ket-sot-nguoi-nhat-cuop-doat-tai-san-bi-canh-sat-nhat-truy-bat-gat-gao (7) soc-2-thanh-nien-viet-cau-ket-sot-nguoi-nhat-cuop-doat-tai-san-bi-canh-sat-nhat-truy-bat-gat-gao (6) soc-2-thanh-nien-viet-cau-ket-sot-nguoi-nhat-cuop-doat-tai-san-bi-canh-sat-nhat-truy-bat-gat-gao (5) soc-2-thanh-nien-viet-cau-ket-sot-nguoi-nhat-cuop-doat-tai-san-bi-canh-sat-nhat-truy-bat-gat-gao (4)

Có thể bạn quan tâm
(Visited 4 number_format_thousands_sep477 times, 1 visits today)