1:00 sáng | 13 Tháng Tư, 2018

Chuyển tiền từ Nhật Bản về Việt Nam an toàn, tiết kiệm

QS Remit Là công ty chuyển tiền của Hàn Quốc đã đăng ký hoạt đông với Bộ Tài Chính Nhật Bản từ năm 2014 với thị trường Nhật – Hàn, sau đó mở rộng dần ra các thị trường khác gồm Nepal, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Bangladesh, Philippines,v..v… Từ năm 2016 công ty bắt đầu phục vụ cho thị trường Nhật – Việt với đối tác chi trả tại Việt Nam là Công ty Kiều hối SBR của Ngân hàng Sacombank.

Với kinh nghiệm chuyển tiền quốc tế và Uy tín đặt lên hàng đầu, QS Remit đã nhận được lòng tin của khá nhiều người nước ngoài đang sống tại Nhật. Do chỉ vừa mới bước vào phục vụ cho người Việt được hơn 1 năm, nên tên của QS Remit còn khá xa lạ trong cộng đồng người Việt nên bài viết dưới đây sẽ điểm qua vài nét về công ty để các bạn tìm hiểu thêm một địa chỉ gửi tiền an toàn nhé!

Hình thức nhận tiền đa dạng

Với QS Remit, người nhà ở Việt Nam có thể nhận tiền bằng nhiều hình thức khác nhau:

1 – Nhận tiền qua tài khoản ngân hàng : Nhận tiền sau 2-5 giờ tại bất cứ tài khoản ngân hàng nào ở Việt Nam.

2 – Nhận tiền tại quầy giao dịch của Sacombank hoặc Agribank : Nếu người nhận ở Việt Nam chưa có tài khoản ngân hàng thì có thể nhận tiền tại quầy giao dịch của ngân hàng. Sau khi nhận được điện thoại hướng dẫn từ phía Ngân hàng có thể mang CMND tới các quầy giao dịch để nhận tiền.

3 – Nhận tiền mặt tại nhà : Trong trường hợp người nhận không thể tới quầy giao dịch của ngân hàng để nhận tiền thì người nhận có thể nhận được tiền ngay tại nhà.

Tuy nhiên, hình thức này còn nhiều hạn chế bởi hệ thống chuyển tiền tại nhà mới chỉ áp dụng tại 52/63 tỉnh, thành phố. Thời gian nhận được tiền cũng lâu hơn các hình thức khác, có thể mất tới 2 ngày.

Mức phí hợp lý

Mức phí của QS Remit khá cạnh tranh, dao động từ 500-1980 yên, áp dụng với mọi hình thức nhận tiền. Người nhà nhận ở Việt Nam sẽ không mất thêm chi phí nào. Mời các bạn tham khảo theo bảng phí dưới đây nhé.

2-5-768x556

Ưu đãi dành cho khách hàng mới

Đặc biệt, với mong muốn mở rộng thị trường hoạt động từ ngày 1/4 đến ngày 30/6 các khách hàng mới đăng ký và có giao dịch trong khoảng thời gian trên sẽ được MIỄN PHÍ giao dịch đầu tiên. Đây là cơ hội tốt để các bạn trải nghiệm thử dịch vụ và đưa ra quyết định cho lựa chọn của mình.

Tham khảo thêm thông tin chương trình tạihttps://goo.gl/qcfaCn

Tìm hiểu thêm về QS Remit

Facebook: https://www.facebook.com/QSremitJP2VIETNAM/

Địa chỉ văn phòng :〒 169-0073 TOKYO-TO SHINJUKU-KU HYAKUNIN-CHO 2-20-2 KANEKO HAITZ 2F

Tổng đài hỗ trợ: 090 9155 6321 – 080 4144 6321

Có thể bạn quan tâm
(Visited 140 times, 1 visits today)