12:53 sáng | 12 Tháng Tư, 2018

Nhật Bản: Bàng hoàng cảnh sát bị bắn chết ngay tại đồn

Vào tối ngày 11/4, một cảnh sát được phát hiện đã tử vong ngay tại đồn ở Hikone, quận Shiga, phía tây Nhật Bản. Theo như hiện trường ban đầu, nạn nhân bị bắn vào đầu và lưng.

nhat-ban-bang-hoang-canh-sat-bi-ban-chet-ngay-tai-don

Nạn nhân được xác nhận là trung sĩ Akira Imoto, 41 tuổi. Ông được đưa đến bệnh viện ngay sau khi phát hiện bị thương, tuy nhiên bệnh viện đã xác nhận Akira tử vong do vết thương quá nặng. Cảnh sát tỉnh Shiga đang tích cực điều tra, nghi phạm đầu tiên được đưa ra là Tomohiro Onishi, đồng nghiệp 19 tuổi của nạn nhân.

Onishi đã bị bắt giữ ngay sau đó vài giờ vào thứ năm (12/04).

Theo thông tin ban đầu, phía cảnh sát nhận được một cuộc gọi khẩn cấp vào khoảng 8:15 sáng (11:15 sáng GMT) vào ngày 11/04, nói rằng một chiếc xe cảnh sát được phát hiện đâm xuống ruộng lúa gần đồn cảnh sát Hikone.

Ngay lập tức có mặt tại hiện trường nhưng cảnh sát không tìm thấy một ai trong xe hay ở gần đấy. Một viên cảnh sát sau đó đã tìm đến đồn Hikone ngay gần hiện trường thì phát hiện thi thể trung sĩ Imoto đang ngấm máu với vết đạn trên đầu và sau lưng. Khẩu súng của trung sĩ Imoto không có dấu hiệu được sử dụng.

nhat-ban-bang-hoang-canh-sat-bi-ban-chet-ngay-tai-don2

Hiện cảnh sát và lực lượng điều tra đang tích cực làm rõ vụ việc.

Bảo Hạnh dịch (Theo newsonjapan.com)

Có thể bạn quan tâm
(Visited 121 times, 1 visits today)