1:57 sáng | 13 Tháng Tư, 2018

Top 5 sản phẩm khử mùi của Nhật được săn đón hè này

Lăn khử mùi đá khoáng Deonat, Wakilala Clear Wash, xịt khử mùi 8×4, lăn khử mùi Rohto là top sản phẩm khử mùi, diệt khuẩn của Nhật tốt, đáng mua nhất hiện tại.

Vì sao nách có mồ hôi, mùi hôi?

Mồ hôi là một chất lỏng không mùi, được cấu thành từ nước, protein, muối và dầu. Chính vì vậy, mùi chúng ta cảm nhận được không phải là do mồ hôi g’y ra, thủ phạm thực sự lại là vi khuẩn kỵ khí sống trên bề mặt da.

Cơ thể mỗi người chứa hàng triệu vi khuẩn vô hại giúp bảo vệ da khỏe một cách tự nhiên, chúng tồn tại và phát triển mạnh mẽ trong những môi trường ẩm ướt, giàu dinh dưỡng tại vùng nách, bẹn, lòng bàn tay, ch’n… Vi khuẩn ăn mồ hôi, lên men và sản xuất ra mùi cơ thể rất đặc trưng, thường khởi phát ngay ở tuổi dậy thì.

1/ Wakilala Clear Washkhu

top-5-san-pham-khu-mui-cua-nhat-duoc-san-don-nay2

Nhà sản xuất: Bison

Quy cách: 90g

Giá tham khảo: 260.000

Wakilala Clear Wash cứa các thành phần dinh dưỡng như papain, Chiết xuất từ quả nho và soflavone giúp tẩy tế bào chết, làm sáng, khử mùi vùng da dưới cánh tay từ Nhật Bản.

2/ Tinh chất dưỡng & làm trắng vùng nách Wakilala Bright Up Essence

top-5-san-pham-khu-mui-cua-nhat-duoc-san-don-nay3

Nhà sản xuất: Bison

Quy cách: 120ml

Giá tham khảo: 300.000

Cới công thức với AHA-BHA, bản chất loại bỏ tế bào da chết mà dẫn đến sự hình thành của hắc tố melanin, sản phẩm giúp nuôi dưỡng làn da mềm mại dưới cánh tay.

3/ Lăn khử mùi Rohto DeoBall Deodorant 24h

top-5-san-pham-khu-mui-cua-nhat-duoc-san-don-nay4

Nhà sản xuất: Rohto

Quy cách: Hình trứng

Lăn khử mùi Rohto DeoBall Deodorant 24h mang đến cho bạn trẻ một biện pháp khử mùi tiện dụng, và hiệu quả, trong hình dáng quá bóng thật là “kawaii” – dễ thương. Lăn khử mùi thiết kế dạng quả bóng nhỏ xinh, tiện lợi bỏ túi, đem đi du lịch, đi công tác, bất cứ nơi đ’u. Trải nghiệm Deoball mỗi buổi sáng và cảm thấy tự tin với chính mình.

Bloom Rose ( màu hồng): Hương hoa hồng

Lemon ( Màu vàng ) : Hương chanh dịu mát

Floral Soap ( màu xanh): Hương hoa xà phòng.

4/ Kem trị thâm vùng nách Pukku Puku Bubble Soda Pack 30g

top-5-san-pham-khu-mui-cua-nhat-duoc-san-don-nay5

Nhà sản xuất: Nhật Bản

Quy cách: 30g

Giá tham khảo: 350.000

Kem làm trắng vùng nách của Nhật Bản được kết hợp từ các thành phần thiên nhiên, tuyệt đối an toàn cho da như than hoạt tính, AHA, Bio enzymes và Papain tẩy nhẹ nhàng vùng bề mặt như sạch s’u tận lỗ ch’n lông, Placenta, Vitamin C cho bạn một làn da khỏe mạnh.

5/ Lăn khử mùi đá khoáng Deonat

top-5-san-pham-khu-mui-cua-nhat-duoc-san-don-nay6

Nhà sản xuất: Nhật Bản

Quy cách: Đá khoáng

Giá tham khảo: 420.000

Lăn khử mùi đá khoáng Deonat với khoáng chất của đá thiên nhiên và dưỡng chất từ Aloe Vera, đá khoáng khử mùi giúp bạn có cảm giác tự tin với hương thơm dễ chịu, mát lạnh, thoải mái suốt cả ngày, đồng thời giữ được mùi thơm tho cho cơ thể, nhất là khi trong thời tiết nóng bức, dễ khiến bạn bị đổ mồ hôi hay có những mùi khó chịu do nắng nóng.

Nguồn: webtrangdiem.com

Có thể bạn quan tâm
(Visited 128 times, 1 visits today)