8:33 chiều | 14 Tháng Năm, 2018

Các chuỗi cửa hàng tiện lợi tại Nhật Bản và các loại thẻ tích điểm

Khi đến du lịch tại Nhật Bản, có lẽ thứ bạn nhìn thấy nhiều nhất mỗi ngày trên đường phố chính là cửa hàng tiện lợi. Cứ đi một quãng là lại thấy một cửa hàng tiện lợi. Tuy nhiên, mua hàng tại đây thường xuyên thì khá là tốn kém. Nhưng nếu bạn đã trót yêu những cửa hàng như này rồi, thì một chiếc thẻ tích điểm sẽ giúp bạn gỡ gạc lại một phần nào đó. Hôm nay, Samurai Tour sẽ giới thiệu qua một số loại thẻ tích điểm của ba cửa hàng tiện lợi phổ biến nhất tại Nhật nhé!

cac-chuoi-cua-hang-tien-loi-tai-nhat-ban-va-cac-loai-tich-diem1

7-11

cac-chuoi-cua-hang-tien-loi-tai-nhat-ban-va-cac-loai-tich-diem2

cac-chuoi-cua-hang-tien-loi-tai-nhat-ban-va-cac-loai-tich-diem3

Hiện nay, 7 Eleven đang phát hành thẻ Nanaco, với hạn sử dụng đến hết tháng 3 sau hai năm, tính từ ngày bạn dùng nó. Ví dụ, nếu bạn tích điểm vào tháng 6 năm 2014, thì thẻ Nanaco của bạn sẽ hết hạn vào tháng 3 năm 2016. Bạn còn có thể dùng thẻ Nanaco tại Itoyokado – một cửa hàng bách hóa và Denny’s – nhà hàng gia đình tại Nhật.

https://www.nanaco-net.jp/index_pc.html
https://www.nanaco-net.jp/index_pc.html

Lawson

General Images Of Lawson Inc. Convenience Stores as Company Reports Earnings

Tại Lawson, bạn có thể kiếm được thẻ Ponta. Thẻ sẽ được gia hạn nếu được sử dụng trong vòng 1 năm, còn nếu bạn không dùng thẻ một lần nào trong vòng 1 năm thì thẻ sẽ bị khóa. Bạn có thể sử dụng Ponta tại Geo – cửa hàng thuê DVD rẻ hơn TSUTAYA. Bạn còn có thể đổi điểm lấy thú bông hoặc đĩa, bát có hình linh vật dễ thương của Lawson.

cac-chuoi-cua-hang-tien-loi-tai-nhat-ban-va-cac-loai-tich-diem6

cac-chuoi-cua-hang-tien-loi-tai-nhat-ban-va-cac-loai-tich-diem9

cac-chuoi-cua-hang-tien-loi-tai-nhat-ban-va-cac-loai-tich-diem8

cac-chuoi-cua-hang-tien-loi-tai-nhat-ban-va-cac-loai-tich-diem10

http://www.lawson.co.jp/ponta/
http://www.lawson.co.jp/ponta/

Family Mart

cac-chuoi-cua-hang-tien-loi-tai-nhat-ban-va-cac-loai-tich-diem11

Family Mart sẽ cung cấp thẻ T-Point cho mọi khách hàng. Giống như Ponta, thẻ sẽ bị khóa nếu bạn không sử dụng trong vòng 1 năm. So với hai thẻ trên, T-Point có vẻ linh hoạt hơn khi bạn có thể nhận điểm, đổi điểm ở cả TSUTAYA, Shidax – hộp karaoke, Bamiyan – nhà hàng Trung Quốc, hay ENEOS – trạm xăng,…Nếu bạn mua hàng tại các địa điểm trên vào thứ 3, thứ 7 và ngày 20 hàng tháng, bạn sẽ được gấp đôi số điểm.

http://tsite.jp/
http://tsite.jp/

Hầu hết, với ¥ 100 mua hàng bạn sẽ nhận được 1 điểm vào thẻ. Nhưng khi quy đổi thì 1 điểm chỉ được ¥ 1. Nếu bạn tích đủ 100 điểm, bạn có thể đổi một món hàng bất kỳ có giá ¥ 100. Riêng với Lawson, bạn còn được cộng thêm 1 điểm cho mỗi lần đến cửa hàng tiện lợi này. Thỉnh thoảng, cửa hàng còn áp dụng giảm giá cho các chủ thẻ.

cac-chuoi-cua-hang-tien-loi-tai-nhat-ban-va-cac-loai-tich-diem13
Nếu bạn là một người ưa thích các cửa hàng tiện lợi tại Nhật Bản và thường xuyên mua đồ ở đây, thì sao không kiếm thẻ tích điểm cho mình nhỉ! Nhưng bạn cũng nên cân nhắc trước khi đến các cửa hàng tiện lợi này, vì giá sẽ đắt hơn tại các siêu thị đó.

Nguồn: dulichnhatban.net

Có thể bạn quan tâm
(Visited 56 times, 1 visits today)