7:21 chiều | 14 Tháng Năm, 2018

JAL chuẩn bị lập hãng hàng không giá rẻ mới

Như một động thái chuẩn bị cho Olympic 2020, chủ tịch hãng hàng không Nhật Bản JAL (Japan Airlines) đã phát biểu trong cuộc họp báo ngày 14/5 về kế hoạch thành lập hãng hàng không giá rẻ mới vào tháng 7/2018. Hãng hàng không giá rẻ mới này sẽ khai thác các chuyến bay kết nối Narita các thành phố lớn ở châu Á, Âu và Mỹ từ mùa hè năm 2020.

jal-chuan-bi-lap-hang-hang-khong-gia-re-moi1

Theo Chủ tịch JAL Yuji Akasaka, hãng hàng không giá rẻ mới sẽ giúp JAL khai thác nhiều hơn phân khúc giá rẻ. Đây sẽ là hãng hàng không giá rẻ thứ hai của JAL sau Jetstar Japan – một liên doanh với Qantas từ Australia. Jetstar Japan hiện mới chỉ khai thác các chặng bay tầm trung và ngắn. Hãng hàng không giá rẻ mới sẽ khai thác các chặng bay dài hơn.

jal-chuan-bi-lap-hang-hang-khong-gia-re-moi2

Trước đó, một hãng hàng không lớn khác của Nhật Bản là ANA cũng đã thông báo sẽ sáp nhập hai hãng hàng không giá rẻ trực thuộc là Peach Aviation và Vanilla Air vào năm 2020 để mở rộng hoạt động và tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

jal-chuan-bi-lap-hang-hang-khong-gia-re-moi3

Việc đa dạng hóa các phân khúc và chặng bay hứa hẹn sẽ giảm giá cả các chuyến bay và đem lại nhiều khách du lịch tới Nhật hơn.

Nguồn: ISenpai

Có thể bạn quan tâm
(Visited 8 times, 1 visits today)