9:33 chiều | 25 Tháng Sáu, 2018

Clip: Cô gái Nhật theo bạn trai về Việt Nam ra mắt gia đình siêu dễ thương

Một tuần theo bạn trai về Việt Nam để vừa du lịch, vừa thăm gia đình người yêu, cô gái người Nhật xinh xắn này đã có những trải nghiệm rất dễ thương mà trước đó chưa từng được trải qua bao giờ.

Không biết là bạn sẽ thêm yêu Việt Nam hay trót “phải lòng” cô gái Nhật Bản xinh xắn sau khi xem xong clip dễ thương này nữa.

Mà thực ra cũng có thể là cả hai! Mặc dù đây là một đoạn phim quảng cáo thẻ Visa, nhưng mọi người vẫn đang chia sẻ nó một cách hào hứng bởi sự đáng yêu quá đỗi của những khung hình này.

Đoạn clip dài 4 phút này kể về câu chuyện một cô gái Nhật Bản theo bạn trai về Việt Nam để thăm gia đình. Cả hai có một tuần ở Việt Nam và đã thăm thú Hà Nội, Hội An, sau đó về TP. Hồ Chí Minh để gặp bố mẹ anh chàng này.

Vì là lần đầu tiên đến đây nên cô gái xinh xắn này đã không thể giấu được sự thích thú và hào hứng. Tại Việt Nam, cô nàng tới từ xứ sở hoa anh đào đã có những trải nghiệm rất đáng yêu và dễ thương.

Cô nàng lần đầu tiên được uống nước mía, được ăn phở, được đi dạo chợ đêm, rồi còn được tới Bát Tràng để tự tay làm gốm.

Ở Hội An, cô nàng cũng đã thưởng thức sầu riêng, rồi còn học cách làm những món ăn đặc sản ở đây và không giấu được niềm hào hứng. Cô gái còn tập làm đèn lồng và để dành chúng làm món quà để tặng cho bố mẹ bạn trai.

Trải nghiệm trong chuyến đi này còn là lần đầu tiên cô nàng nói “xin chào”, “cảm ơn”, thậm chí còn hỏi giá bằng tiếng Việt.

Giọng nói bập bẹ cùng nụ cười tươi siêu đáng yêu khiến người xem cực thích thú với cô gái người Nhật Bản này.

Lần đầu tiên cô nàng ăn phở.
Lần đầu tiên cô nàng ăn phở.

 

Tự tay làm đèn lồng.
Tự tay làm đèn lồng.

 

clip-co-gai-nhat-theo-ban-trai-ve-viet-nam-ra-mat-gia-dinh-sieu-de-thuong4

Clip là những hình ảnh rất tự nhiên, nhẹ nhàng, ghi lại chuyến hành trình khó quên của một cô gái Nhật khi lần đầu tiên được tới Việt Nam.

Không chỉ nhờ cô gái rất dễ thương, mà những món ăn đặc trưng, những hình ảnh đường phố, thiên nhiên xinh đẹp của Hà Nội, Hội An xuất hiện trong clip này cũng là một trong những điều khiến người xem rất hứng thú.

Nguồn: Soha

Có thể bạn quan tâm
(Visited 2 number_format_thousands_sep127 times, 1 visits today)