9:04 chiều | 5 Tháng Sáu, 2018

Nhật Bản xuất hiện Coca Cola trong suốt khiến giới trẻ các nước háo hức muốn thưởng thức ngay

Nhìn cứ tưởng chai nước suối tinh khiết, nhưng đây lại là sản phẩm mới toanh của hãng Coca Cola tại Nhật Bản đó nhé!

Một trong những hình ảnh thức uống thu hút các bạn trẻ xuất hiện trên mạng xã hội ngày hôm nay đó chính là chai Coca Cola có phần nước bên trong màu trong suốt như nước tinh khiết. Nhìn hình ảnh này đã khiến không ít bạn tò mò không biết rằng, Coca Cola mở rộng thêm thị trường nước suối hay đây là loại thức uống mới được tạo ra?

nhat-ban-xuat-hien-coca-cola-trong-suot-khien-gioi-tre-cac-nuoc-hao-huc-muon-thuong-thuc-ngay1

Thức uống Coca Cola trong suốt này có tên gọi là Coca Cola Clear và đây hoàn toàn không phải nước suối bạn nhé. Tuy nhiên, hiện tại thì Coca Cola Clear được dự kiến là sẽ chỉ phát hành tại Nhật Bản mà thôi. Thời điểm dự kiến ra mắt Coca Cola Clear là vào ngày 11 tháng 6 sắp tới đây nên hiện tại phiên bản Coca Cola mới này đang được rất nhiều bạn trẻ nóng lòng muốn thưởng thức thử.

nhat-ban-xuat-hien-coca-cola-trong-suot-khien-gioi-tre-cac-nuoc-hao-huc-muon-thuong-thuc-ngay2

Theo các trang báo nước ngoài thì để cho ra mắt được sản phẩm Coca Cola Clear lần này, hãng Coca Cola đã phải dành hẳn 1 năm để nghiên cứu, pha trộn nhiều hương vị và thử nghiệm với hơn 50 mẫu nước giải khát khác nhau. Và cuối cùng, hãng đã cho ra đời loại Coca Cola trong suốt có hương vị chanh tươi mát. Ngoài ra, loại thức uống Coca Cola mới này hoàn toàn không chứa calo.

nhat-ban-xuat-hien-coca-cola-trong-suot-khien-gioi-tre-cac-nuoc-hao-huc-muon-thuong-thuc-ngay3

Ngoài điểm đặc biệt là có màu sắc trong suốt chứ không phải màu nâu truyền thống thì sản phẩm Coca Cola mới còn có điều mới mẻ hơn hẳn. Bởi thức uống mới này là sản phẩm Coca Cola đầu tiên có chứa cồn. Các nhà phát triển sản phẩm của Coca Cola đã có ý tưởng độc đáo này sau khi ghé thăm các quán rượu kiểu Nhật Bản. Và ở đây, họ đã phát hiện ra rằng, đồ uống có hương vị chanh rất phổ biến và được người Nhật Bản yêu thích. Đó chính là lý do vì sao Coca Cola mới vừa có hương chanh, vừa có độ cồn nhẹ. Tuy nhiên, Coca Cola trong suốt chỉ chứa khoảng 3,5 – 7% cồn nên không có khả năng làm say người uống.

nhat-ban-xuat-hien-coca-cola-trong-suot-khien-gioi-tre-cac-nuoc-hao-huc-muon-thuong-thuc-ngay4

Giá của Coca Cola Clear cho chai 350ml là 150 yên (khoảng 31k), một mức giá không quá cao nên chắc chắn sẽ được rất nhiều bạn trẻ hưởng ứng. Nếu có người quen đang ở Nhật Bản thì còn chờ gì nữa mà không vòi quà ngay để có cơ hội thưởng thức Coca Cola trong suốt với hương vị đặc biệt trước giờ chưa từng có!

Nguồn: Kênh 14

Có thể bạn quan tâm
(Visited 21 times, 1 visits today)