8:58 chiều | 10 Tháng Sáu, 2018

Những game-show kinh dị chỉ Nhật mới có

Rất nhiều game show khó đỡ ở đất nước này sẽ khiến bạn rùng mình khi xem.

1. Kẹo hay không phải kẹo

Người chơi của game-show này chủyếu là những ngôi sao. Nhiệm vụ của họ rất đơn giản, chỉ là đoán xem trong nhiều đồ vật giống nhau, cái nào được làm từ kẹo. Sau khi lựa chọn phương án, họ phải cắn một miếng lớn vào món đồ đó.

nhung-game-show-kinh-di-chi-nhat-moi-co1

Nếu đó là món đồ được làm từ kẹo (đường sokkuri của Nhật) thì người chơi đã may mắn thoát khỏi nhiều hình thật “chẳng giống ai” của Ban tổ chức.

2. Cuộc chiến khoái lạc

Người chơi của game-show này đều là nam giới. Mỗi lần chơi gồm một người “chuẩn men” và một thành viên đồng tính. Luật chơi cũng rất dễ hiểu: người đồng tính dùng mọi cách để khiến cho anh chàng chuẩn men “lên đỉnh”. Hầu hết họ đều là diễn viên phim người lớn.

nhung-game-show-kinh-di-chi-nhat-moi-co2

3. Trượt qua con đường…. thiếu nữ

Rất nhiều cô gái mặc bikibi nằm thành một hàng dài dưới sàn và người chơi có nhiệm vụ phải trượt mình qua “con đường thiếu nữ” đó. Khoảng cách ai trượt được xa nhất sẽ giành chiến thắng.

nhung-game-show-kinh-di-chi-nhat-moi-co3

4. Khổ sở ăn kẹo bông

Ngày 3/10/1989, game-show Downtown no Gaki no Tsuki ya Arahende xuất hiện trên sóng truyền hình Nhật Bản với phần chơi “ăn kẹo bông”. Tuy nhiên, việc ăn được miếng kẹo bông đòi hỏi sức chịu đựng đau đớn và nỗ lực của người chơi rất nhiều khi đầu họ bị cố định bằng dây chun. Trong khi đó, kẹo bông được treo trên cao, ở khoảng cách xa dần so với điểm cố định của người chơi. Kết quả là, dây chùn thắt rất chặt, khiến khuôn mặt trở nên biến dạng.

nhung-game-show-kinh-di-chi-nhat-moi-co4

5. Ăn mỳ spaghetti trong máy sấy

Việc thưởng thức món mỳ Ý trở nên khó khăn hơn bao giờ hết khi bạn ngồi trong chiếc máy sấy chật chội và nó đang quay tròn đều đặn.

nhung-game-show-kinh-di-chi-nhat-moi-co5

6. Bowling người

Trong game-show này, người chơi trở thành quả bowling. Họ được thả từ trên một dốc cao xuống, trôi tự do và phải cán đích sao ghi được nhiều điểm nhất.

nhung-game-show-kinh-di-chi-nhat-moi-co6

7. Đeo ống nhòm đá bóng

Bạn nghĩ sao nếu gắn một chiếc ống nhòm lên mắt và thi đấu bóng đá? Nhiều hành động kỳ quặc sẽ diễn ra trên sân bóng, video dưới đây là minh chứng cho điều đó.

nhung-game-show-kinh-di-chi-nhat-moi-co7

8. Đối diện nỗi sợ hãi

Dero Dero là game-show thử thách cả trí thông minh và lòng can đảm của người chơi. Họ phải trả lời những câu hỏi mẹo, nếu sai thì hình phạt là rơi xuống hố đen sâu bất tận. Gameshow này đặc biệt chống chỉ định cho người sợ độ cao. Ngoài ra, mỗi vòng thi sẽ mang tới nhiều tình huống khó nhằn khác cho thí sinh.

nhung-game-show-kinh-di-chi-nhat-moi-co8

Nguồn: ione.vnexpress.net

Có thể bạn quan tâm
(Visited 168 times, 1 visits today)