7:55 chiều | 12 Tháng Sáu, 2018

Sắp tổ chức hội chợ việc làm cho lao động xuất khẩu về nước

Hội chợ là cơ hội để người đi lao động xuất khẩu về nước có thể tìm kiếm việc làm phù hợp với kinh nghiệm và trình độ tay nghề của mình.

Thực tập sinh kỹ thuật tại Nhật Bản đã về nước có thể đăng kí tham gia ứng tuyển tại hội chợ việc làm
Thực tập sinh kỹ thuật tại Nhật Bản đã về nước có thể đăng kí tham gia ứng tuyển tại hội chợ việc làm

Với mục đích hỗ trợ người lao động về nước tìm kiếm được việc làm phù hợp, Trung tâm Lao động ngoài nước phối hợp với Văn phòng Quản lý lao động Việt Nam theo chương trình EPS (HRD) tại Việt Nam, Văn phòng Tổ chức phát triển nhân lực quốc tế Nhật Bản (IM Japan) tại Việt Nam, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội và sở lao động – thương binh và xã hội các tỉnh: Bắc Ninh, Hòa Bình, Hải Dương, Thanh Hóa, Bình Dương tổ chức Hội chợ việc làm dành cho người lao động EPS và thực tập sinh IM Japan đã về nước.

Tham dự hội chợ việc làm sẽ có các doanh nghiệp Đài Loan, Hàn Quốc và Nhật Bản đóng trên địa bàn thành phố Hà Nội, các tỉnh Bắc Ninh, Hòa Bình, Hải Dương, Thanh Hóa, Bình Dương và các khu vực lân cận. Đây là cơ hội để người lao động có thể tìm kiếm việc làm phù hợp với kinh nghiệm và trình độ tay nghề của mình.

Chương trình sẽ được tổ chức tại điểm chính là Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội. Đồng thời, sẽ kết nối trực tuyến với các trung tâm dịch vụ việc làm của các tỉnh: Bắc Ninh, Hòa Bình, Hải Dương, Thanh Hóa và Bình Dương để người lao động và các doanh nghiệp có nhu cầu phỏng vấn online.

Theo ban tổ chức, để tham gia chương trình thì người lao động phải đã làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS và thực tập sinh đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản theo chương trình IM Japan về nước. Chương trình dự kiến diễn ra vào ngày 19/7/2018, người lao động có thể đăng ký tham gia từ nay đến hết ngày 19/7/2018./.

Nguồn: thoibaotaichinhvietnam.vn

Có thể bạn quan tâm
(Visited 108 times, 1 visits today)