7:51 chiều | 17 Tháng Chín, 2018

AirBnB ở Nhật: Đống rác từ những khách hàng Trung Quốc để lại!

“Đây không phải là nhà của tôi, tôi không phải dọn dẹp cho bạn”, Đây là lời một trong 3 du khách Trung Quốc viết.

airbnb-o-nhat-dong-rac-tu-nhung-khach-hang-trung-quoc2

Mới đây Weibo Trung Quốc đã xôn xao câu chuyện về 3 cô sinh viên Trung Quốc 19 tuổi đi du lịch Nhật và ngủ lại tại một nhà trọ trên trang AirBnB. Sau 5 ngày lưu trú thì 3 cô gái này dường như sợ chủ nhà không nhớ được quốc tịch của mình nên đã khẳng định bản sắc khách du lịch Trung Quốc vốn đã rất nổi tiểng ở Nhật băng cách để lại nhà cửa gọn gàng như trong hình với những đống rác bừa bộn và nhà vệ sinh khá kinh khủng.

airbnb-o-nhat-dong-rac-tu-nhung-khach-hang-trung-quoc3

airbnb-o-nhat-dong-rac-tu-nhung-khach-hang-trung-quoc4

Chủ nhà người Nhật nhắn tin cho một trong ba cô gái yêu cầu nộp thêm 3000 yên phí dọn vệ sinh nhưng nhận được một câu trả lời đầy tính thách thức: “Chúng tôi bỏ tiền ra để ở, không phải để dọn dẹp. Đây không phải là nhà tôi nên tôi không rảnh để dọn nó.”

airbnb-o-nhat-dong-rac-tu-nhung-khach-hang-trung-quoc5

airbnb-o-nhat-dong-rac-tu-nhung-khach-hang-trung-quoc6

Người chủ nhà cũng không còn cách nào khác ngoài việc tung ảnh lên mạng xã hội và ngay lập tức vụ việc này đã biến 3 cô gái trở nên nổi tiếng sau 1 đêm. Họ vội vã tuyên bố xin lỗi một cách thành khẩn (bằng bàn phím) và hứa sẽ đền bù thiệt hại đầy đủ cho chủ nhà. Tuy nhiên chủ nhà nói anh không thể chấp nhận lời xin lỗi này vì nó thiếu chân thành và cũng không ai biết 3 cô gái này có  bồi thường như đã hứa hay chưa. 

Nguồn: iSenpai

Có thể bạn quan tâm
(Visited 508 times, 1 visits today)