8:27 chiều | 16 Tháng Chín, 2018

Trấn Thành, Trường Giang dở khóc, dở cười với 2 thí sinh người Nhật ở Thách thức danh hài

Tập 3 Thách thức danh hài “gây sốt” với sự xuất hiện của cô bán chè “ghiền” Tiến Luật nhưng “lơ đẹp” Trấn Thành. Ngoài ra, phần xuất hiện của hai anh chàng người Nhật Bản cũng khiến khán giả phấn khích.

Hai thí sinh người Nhật. Ảnh: Đ.Q
Hai thí sinh người Nhật. Ảnh: Đ.Q

Ngay từ tiết mục mở màn, khán giả sẽ có dịp cười lăn, cười bò với hai thí sinh đến từ Nhật Bản là Shinsuke và Kazu. Họ đến Việt Nam sinh sống đã hai năm. Hai thí sinh đặc biệt tiết lộ công việc là nghệ sĩ biểu diễn tại các lễ hội Nhật Bản ở Việt Nam. Rất thẳng tính, hai anh chàng tiết lộ đến với Thách thức danh hài vì muốn trở nên nổi tiếng.

Hai chàng trai Nhật khiết Trấn Thành, Trường Giang toát mồ hôi đối phó.
Hai chàng trai Nhật khiết Trấn Thành, Trường Giang toát mồ hôi đối phó.

“A Xìn” ngay lập tức “xổ” ngoại ngữ nhưng đành bẽ bàng khi thí sinh tỏ vẻ không hiểu. Chính vì khác biệt ngôn ngữ, nhiều tình huống dở khóc, dở cười xảy ra khiến cả thí sinh lẫn ban giám khảo phải “đau đầu”.

Tiếp đó là sự xuất hiện của anh chàng Tạ Xuân Hiếu đến từ Khánh Hòa, Cam Ranh. Ngoại hình nhỏ nhắn và bộ áo bà ba trắng tinh, anh chàng trẻ tuổi chọn cách “chửi” để chọc cười Trấn Thành, Trường Giang.

Biểu cảm của hai giám khảo.
Biểu cảm của hai giám khảo.

Cô gái Hà Trần Cẩm Vân, đang học ở trung tâm giáo dục thường xuyên quận 8 (TPHCM) bày tỏ niềm đam mê với hành vì cho rằng mình có sẵn… “độ khùng”. Ở tuổi 17 bẻ gãy sừng trâu, Cẩm Vân sẽ tung chiêu gì để lấy được nụ cười của “A Xìn” và “Mười Khó”?

Vì đam mê, chị Lương Thị Mậu (28 tuổi) đã lặn lội từ vùng đất Lạng Sơn để đến với Thách thức danh hài ở tận TPHCM. Ngoài ra, chị còn bày tỏ mong ước lớn là được gặp thần tượng Trấn Thành, Trường Giang.

Võ Trần Quỳnh Như – cô sinh viên năm nhất khoa Sư phạm của trường Đại học Sài Gòn khoe “độ điên” của bản thân, trái ngược với ngoại hình hiền lành. Nữ sinh viên chuẩn bị kịch bản rất kỹ càng, ăn nói lưu loát và phong thái tự tin.

Cô bán chè mê Tiến Luật.
Cô bán chè mê Tiến Luật.

Tiết mục thu hút nhiều sự chú ý của giám khảo và khán giả thuộc về cô bán chè Huỳnh Thị Kim Dung đến từ Củ Chi. Tuy đã có tuổi nhưng ở cô toát ra sự tươi vui, hài hước. Cô Kim Dung liên tục nhận họ hàng với Tiến Luật, bày tỏ “tao ghiền mày quá Luật ơi” khiến khán giả cười ngất.

Trái ngược với tình cảm dành cho nam MC, cô bán chè “lơ đẹp” Trấn Thành khiến anh chỉ còn biết đau lòng. Cách nói từ tốn, đặc sệt âm sắc miền Nam, hơn hết là cái duyên hài của cô khiến Trường Giang thích thú.

Nguồn: Lao động

Có thể bạn quan tâm
(Visited 940 times, 1 visits today)