1:21 sáng | 5 Tháng Mười, 2018

JP Smart SIM – Sim giá rẻ tốt nhất cho bạn ở Nhật Bản

JP Smart SIM – Sim giá rẻ tốt nhất dành cho bạn ở Nhật Bản

Nhiều bạn thường có suy nghĩ rằng sẽ mang theo điện thoại đang dùng từ Việt Nam sang Nhật để dùng tiếp nhằm tiết kiệm chi phí. Theo lý thuyết thì bạn sẽ có thể tiếp tục dùng được nếu điện thoại của bạn là phiên bản quốc tế. Tuy nhiên, vẫn sẽ có trường hợp không thể dùng được, nguyên nhân thường được giải thích là do không phù hợp băng tần. Khi đó bạn sẽ phải mua máy mới. Theo quan điểm của mình thì điện thoại ở Nhật không hề rẻ. Có chăng là sẽ rẻ hơn nếu như bạn mua máy điện thoại của nhà mạng (docomo, au, softbank,….). Tuy nhiên, khi sử dụng những kiểu điện thoại như vậy thì bạn cũng bị bó buộc bởi rất nhiều điều kiện kèm theo.

Hiện nay, nhiều bạn du học sinh cũng như người đi làm ở Nhật gặp khá nhiều vấn đề rắc rối với sim điện thoại, trong đó phải kể đến như giá cước cao, tình trạng chi phí không minh bạch, bó buộc hợp đồng 2 năm, không hỗ trợ ngôn ngữ nào khác ngoài tiếng Nhật,….

Giữa tình trạng khó khăn đó, sự ra đời của JP Smart Sim như một giải pháp tối ưu, giúp bạn giải quyết các vấn đề phiền não về sim điện thoại.

jp-smart-sim-sim-gia-re-tot-nhat-cho-ban-o-nhat-ban

Giới thiệu JP Smart SIM

JP Smart SIM là gì?

JP SMART SIM là dịch vụ viễn thông thiết kế riêng cho người nước ngoài ở Nhật Bản. Dịch vụ đặc biệt phù hợp cho các bạn là du học sinh, tu nghiệp sinh có nhu cầu sử dụng dịch vụ di động với giá phải chăng và không phải thực hiện các thủ tục phức tạp như ở các công ty viễn thông Nhật Bản khác.

jp-smart-sim-sim-gia-re-tot-nhat-cho-ban-o-nhat-ban1

Bạn có thể đăng ký dịch vụ chỉ với hộ chiếu và thanh toán dễ dàng qua các cửa hàng tiện lợi mà không cần đến thẻ tín dụng hay tài khoản ngân hàng. Bạn cũng có thể dễ dàng đăng ký JP SMART SIM trên mạng.

Có thể nói JP SMART SIM là cách nhanh và dễ nhất để bạn sử dụng được mạng di động khi vừa đặt chân đến Nhật Bản.

Gói cước

jp-smart-sim-sim-gia-re-tot-nhat-cho-ban-o-nhat-ban2

Đây là bảng giá gói cước được đăng tải công khai trên trang web của JP Smart Sim. Bạn có thể tùy chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng và tiết kiệm chi phí (data không dùng hết của tháng trước sẽ không được cộng dồn vào tháng sau.)

Phải làm sao nếu không có Credit Card?

Câu trả lời chính là “Không sao cả”.

Khác với các nhà mạng khác cần giấy tờ, thủ tục rườm rà. Với JP Smart Sim, khi đăng ký bạn không hề cần đến thẻ ngân hàng. Bạn hoàn toàn có thể thanh toán qua cửa hàng tiện lợi vào bất kỳ thời gian nào trong ngày.

Không bó buộc hợp đồng

Nếu như nhiều nhà mạng bắt buộc bạn duy trì việc sử dụng sim của nhà mạng đó suốt 2 năm, hủy trước thời hạn sẽ bị phạt tiền khá nhiều. Thì khi đến với JP Smart Sim, bạn không cần lo ngại về điều đó vì ở đây họ không bó buộc hợp đồng. Nhờ điểm này nên nếu bạn có việc đột xuất cần về nước gấp thì xin cứ an tâm! Bạn có thể đăng ký tạm thời ngưng sử dụng dịch vụ và sẽ sử dụng tiếp khi quay lại Nhật (trong thời gian dưới 3 tháng) với chi phí duy trì dịch vụ chỉ với 500 yên/tháng ・Dịch vụ duy nhất chỉ có ở JP Smart Sim. Quá tuyệt phải không nào?

Nói thêm, trong thời gian hiện tại, JP Smart Sim còn có dịch vụ miễn phí hủy hợp đồng nữa đó.

Gọi quốc tế giá rẻ

Mọi người thường dùng mạng xã hội để gọi ra nước ngoài. Nhưng sẽ có những tình huống buộc bạn phải gọi cho tới số máy bàn công ty, ngân hàng, trường học,…. ở quê nhà mà không thể dùng mạng xã hội, đúng không?

So với các công ty điện thoại phổ biến khác, JP SMART SIM cung cấp dịch vụ gọi quốc tế giá rẻ hơn.

“Công ty đầu tiên mà mình sử dụng đã tính phí 300 yên/ phút khi mình lỡ tay ấn nhầm số điện thoại nước ngoài. Công ty ấy cũng đã báo mình rằng phí gọi nước ngoài là rất mắc khi mình ký hợp đồng. Dù rằng bây giờ chúng ta có thể dùng SNS để liên lạc với người thân ở nước khác, có những người mình không thể gọi bằng SNS được thế nên đôi lúc việc gọi quốc tế là cần thiết. Cuối cùng thì hóa đơn điện thoại của mình lên đến 18,253 yên, dù rằng mình chỉ gọi nước ngoài khoảng 9 phút, và cùng với những phụ phí khác, số tiền đã tăng lên như thế.” – Chia sẻ của một bạn trước khi dùng JP SMART SIM.

Nói về cước gọi quốc tế của JP SMART SIM thì thật sự là cực kỳ rẻ, chỉ với 60 yên/phút khi gọi về Việt Nam. Với mức giá cả phải chăng như vậy, bạn có thể yên tâm gọi điện cho mọi người mà không lo lắng vì hóa đơn tiền điện thoại mỗi cuối tháng.

Trong cộng đồng người Việt ở Nhật của chúng ta cũng có rất nhiều bạn đã tin dùng JP Smart Sim. Dưới đây là chia sẻ của bạn Mẫn Tiên (chắc nhiều bạn cũng biết đến bạn ấy):

“Để mà nói thì đăng ký SIM di động ở Nhật thực sự rất khó khăn. Bạn phải có tài khoản ngân hàng ở Nhật, có thẻ tín dụng ở Nhật, rồi phải có cả người bảo lãnh thì may mắn mới vượt qua được vòng hồ sơ của các nhà mạng. Rồi đến khi đã đăng ký được SIM thì các nhà mạng lớn lại bắt đóng những chi phí dịch vụ mà Tiên nghĩ là thực sự không tưởng… Hồi mới sang, Tiên mỗi tháng đã phải đóng tới 10,000 yên tiền điện thoại – tương đương 2 triệu vnđ.” – Mẫn Tiên chia sẻ về những khó khăn của bản thân.

Sau quãng thời gian khó khăn, Mẫn Tiên đã biết và sử dụng dịch vụ của JP Smart Sim, đây là kinh nghiệm mà bạn ấy muốn chia sẻ đến mọi người:

“Để đăng ký JP Smart SIM – VN, mọi người chỉ cần chuẩn bị hộ chiếu, thủ tục thì nhanh chóng và các anh chị người Việt ở JP Smart SIM thì luôn tận tình hỗ trợ.

Ngoài ra, cước phí còn rất rẻ. Chỉ bằng 1/3 của các nhà mạng khác và đặc biệt cước tháng đầu đăng ký còn miễn phí nữa mọi người nhé. Mọi người khi sang Nhật và sử dụng JP Smart SIM thì về dài sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Dành dụm tiền đó có thể dành để đi chơi, mua sắm, ăn hàng hay gửi về cho gia đình!”

So sánh JP Smart Sim với một số nhà mạng khác

Điện thoại di động và internet dần trở thành vật không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Nhiều người nước ngoài khi đến Nhật băn khoăn, không biết liệu mình nên ký hợp đồng với công ty nào, sử dụng dịch vụ nào thì tốt hơn. Dưới đây mình có bảng thống kê so sánh của một số nhà mạng lớn và nhỏ ở Nhật:

Nhìn vào bảng so sánh, bạn có thể nhận ra ngay JP Smart Sim không chỉ có gói cước thấp nhất, mà nó còn là dịch vụ tiết kiệm nhất cho người dùng khi miễn phí hủy dịch vụ, phí làm sim cũng khá rẻ (chỉ 3000 yên). Nó cũng giúp đơn giản hóa mọi thứ khi áp dụng thủ tục đơn giản (chỉ cần hộ chiếu là có thể đăng ký được sim). Phương thức thanh toán lại vô cùng đa dạng, giúp bạn chủ động hơn, tiết kiệm thời gian hơn.

Với những ưu điểm vượt trội trên, mình nghĩ JP Smart Sim là một dịch giá rẻ nhưng chất lượng lại vô cùng tuyệt vời!

Nguồn: ISenpai

Có thể bạn quan tâm
(Visited 83 times, 1 visits today)