12:13 sáng | 8 Tháng Mười, 2018

KINH HOÀNG: Phát hiện 3 th.i th.ể trong phòng trọ cho thuê ở Nhật, cồng đồng du học sinh hoang mang

Một vụ gi.ết ng.ười kinh hoàng vừa xảy ra ở Nhật. Theo đó, người ta đã tìm thấy 3 th.i th.ể trong một phòng trọ cho thuê ở Nhật Bản.

Nạn nhân đầu tiên là Yasuo Nagashima, 66 tuổi. T.hi th.ể của nạn nhân được phát hiện tại nhà riêng của Sato ở khu vực Kayaba vào tháng 2/2016. Tuy nhiên, khi đó, hung thủ phủ nhận việc gi.ết ng.ười vì tự tin cảnh sát thiếu chứng cứ.

Capture

Đến ngày 5/2/2018, một bí mật kinh hòang đã được chủ nhà nơi hung thủ thuê trọ khám phá ra. Ông gần như ngã quỵ khi thấy 3 xác chết được bọc trong một tấm vải màu xanh, đặt bên dưới mái hiên ngoài vườn trong 3 căn phòng mà ông cho Sato thuê.

Đến nay bác sĩ vẫn chưa có bất cứ kết luận nào về nguyên nhân dẫn đến cái chết của họ. Điều duy nhất họ tiết lộ là t.hi th.ể cỏ nhiều xương gãy, dấu hiệu của việc xô xát, chống cự mạnh. Trước khi bỏ lại 3 t.hi th.ể tại căn phòng ở Kayaba khiến chủ nhà phát hiện, Sato đã mang các th.i th.ể này từ một căn hộ khác ở thành phố Isesaki, tỉnh Gunma bằng ô tô.

Đây thực sự là một điều kinh hoàng. Dù không biết nguyên nhân dẫn đến cái chết của 3 người xấu số kia là thế nào, song đó cũng là lời cảnh tỉnh đối với các bạn du học sinh, TTS, lao động Việt Nam đang sống ở Nhật. Cần phải nâng cao cảnh giác để không phải gánh chịu những hậu quả đau lòng như thế.

Có thể bạn quan tâm
(Visited 118 times, 1 visits today)