1:20 sáng | 7 Tháng Mười Một, 2018

Nhật Bản: Ông chú bị lợn rừng bắt nạt khi đang trên đường đi làm, bắt đầu tuần mới không thể đen đủi hơn

Sự việc xảy ra vào sáng ngày thứ 2 (7/11) vừa qua tại Fukuoka, Nhật Bản, đoạn clip được đăng lên MXH hôm nay và nhận rất nhiều sự cảm thông từ dân mạng…

Trong đoạn video được người dùng @Koki915N chia sẻ trên MXH Twitter hôm 4/10, một nhân viên văn phòng 48 tuổi đã đi đến nhà ga Imajuku, ở ngoại ô phía tây thành phố Fukuoka vào lúc khoảng 7h26 sáng. Cũng như những ngày bình thường khác, người đàn ông đang trên đường đến nơi làm việc của mình. Tuy nhiên, một con lợn rừng từ đâu bất ngờ lao thẳng ra và húc người đàn ông ngã xuống đất.

Nhà ga Imajuku được xây dựng chỉ cách khu rừng núi khoảng 1km nên thỉnh thoảng có những động vật hoang từ các ngọn núi lân cận đi lạc đến. Sau khi chạy vào phía hàng rào gần một hiệu thuốc, con lợn rừng quay lại và lao ra đường và nhân viên văn phòng đã không may đi ngang qua đúng lúc đó.

Con lợn rừng đi lạc tấn công người đàn ông đang trên đường đi làm

Con lợn rừng to lớn có độ dài khoảng 1m lao thẳng vào người đàn ông, khiến cho người này ngã mạnh xuống mặt đường. Mặc dù ban đầu loài động vật này chỉ có vẻ như bị hoảng loạn và bất ngờ khi đoàn tàu chạy đến, nhưng sau đó nó trở nên vừa sợ hãi vừa giận dữ và ngay lập tức tiếp tục lao vào tấn công rồi cắn vào chân nhân viên văn phòng.

May mắn là những chiếc xe ô tô đi qua đường thời điểm đó đã bấm còi liên tục để giúp người đàn ông xua đuổi con lợn rừng đi. Sau đó, ông được đưa đến phòng chăm sóc y tế của nhà ga để sơ cứu, rồi chuyển đến bệnh viện địa phương và điều trị vết thương ở cả hai chân, với tổng cộng 13 mũi khâu.

Cũng vào chiều ngày hôm sau khi xảy ra sự việc trên, con lợn rừng được phát hiện tại một khu vực ven biển cách ga Imajuku khoảng 1km và đã bị những người đi săn ở địa phương bắn hạ.

(Theo Soranews)

Có thể bạn quan tâm
(Visited 34 times, 1 visits today)