2:32 sáng | 14 Tháng Một, 2019

Bic Camera – ‘thiên đường’ mua sắm cho du khách Việt khi tới Nhật

Cửa hàng Bic Camera nằm ở những vị trí thuận tiện với sản phẩm đa dạng, hỗ trợ phiên dịch tiếng Việt, thậm chí miễn thuế cho khách mua sắm.

Nhật Bản là một trong những quốc gia nổi tiếng thế giới bởi các dòng sản phẩm chất lượng, được người tiêu dùng ưa chuộng. Du khách tới thăm quan xứ sở hoa anh đào luôn dành thời gian để tham quan, mua sắm tại các trung tâm, siêu thị, trong đó có Bic Camera.

Vị trí cửa hàng thuận tiện

Bic Camera có 48 cửa hàng trên toàn nước Nhật, ngoài ra còn có các cửa hàng thuộc cùng tổ chức như “Kojima” hay “Sofmap”, tổng cộng lên đến hơn 200 cửa hàng.

Các cửa hàng của Bic Camera quy mô lớn, tọa lạc tại Tokyo (Ginza, Shinjuku, Akihabara), Osaka, Hokkaido và trước ga của các đô thị tại Nhật Bản. Do đó, bạn không cần di chuyển xa để đến cửa hàng của Bic Camera và có nhiều thời gian tham quan cũng như mua sắm tại khu vực ga chính trước khi về nước.

Bic Camera tọa lạc tại những vị trí thuận lợi, giúp du khách tới Nhật Bản dễ dàng mua sắm.
Bic Camera tọa lạc tại những vị trí thuận lợi, giúp du khách tới Nhật Bản dễ dàng mua sắm.

Sản phẩm đa dạng

Bic Camera vốn là một cửa hàng điện máy dành cho các tín đồ công nghệ với. Tuy nhiên trước nhu cầu mâu sắm đa dạng của người tiêu dùng, nơi đây còn có nhiều sản phẩm khác như thực phẩm chức năng, thuốc, mỹ phẩm, kính áp tròng, đồng hồ, máy tính, đồ chơi, đài, dụng cụ thể thao, rượu…

Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp

Các cửa hàng của Big Camera đều có hỗ trợ phiên dịch tiếng Việt qua điện thoại. Thực tế, bạn có thể bắt gặp những nhân viên người Việt tại đây, sẵn sàng hỗ trợ quá trình mua sắm.

Ngoài ra, Bic Camera còn có chính sách vận chuyển sản phẩm khách đã mua đến thẳng sân bay (nhanh nhất ngày hôm sau nhận được) và đến thẳng khách sạn (nhanh nhất 30 phút sau nhận được), đồng thời cung cấp sim cá nhân có thể sử dụng ngay tại Nhật.

Miễn thuế cho khách nước ngoài

Đối với khách du lịch ở lại Nhật ngắn hạn, khi thanh toán tại Bic Camera, chỉ cần trình hộ chiếu sẽ được giảm 8% thuế với tổng đơn hàng từ 5.000 yên trở lên.

Bic Camera không ngừng tăng cường dịch vụ đáp ứng nhu cầu mua sắm chất lượng cao của khách hàng.
Bic Camera không ngừng tăng cường dịch vụ đáp ứng nhu cầu mua sắm chất lượng cao của khách hàng.

Chi tiết xem tại đây hoặc đặt mua sản phẩm trực tuyến qua website.

Nguồn: Vietravel

Có thể bạn quan tâm
(Visited 27 times, 1 visits today)