7:17 chiều | 13 Tháng Ba, 2019

2 bé gái 12 tuổi ở Aichi đã cùng nhau nhảy lầu t.ự s.át, để lại những lời tuyệt mệnh về việc bị b.ắt nạt!

2-gai-12-tuoi-o-aichi-da-cung-nhau-nhay-lau-t-u-s-de-lai-nhung-loi-tuyet-menh-ve-viec-bi-b-nat

Hai học sinh tiểu học 12 tuổi được cho là đã nhảy xuống từ một tòa chung cư tại tỉnh Aichi vào hôm thứ ba vừa qua, để lại những lời trăng trối rằng hai em đã bị bắt nạt trong một thời gian dài, theo thông tin từ phía cơ quan điều tra.

2 nạn nhân được xác định đang học lớp sáu tại cùng một trường tiểu học ở thành phố Toyota (Aichi). Ủy ban giáo dục thành phố tuyên bố vào một cuộc họp báo vào hôm nay rằng họ hiện tại chưa nhận được bất kì một báo cáo nào về việc 2 học sinh đã bị bắt nạt.

2-gai-12-tuoi-o-aichi-da-cung-nhau-nhay-lau-t-u-s-de-lai-nhung-loi-tuyet-menh-ve-viec-bi-b-nat1

Một người phụ nữ trong khu phố đã thực hiện một cuộc gọi cấp cứu vào khoảng 19h tối ngày thứ Ba, nói rằng cô đã tìm thấy 2 bé gái nằm trên mặt đất và chảy máu bên cạnh tòa nhà. Sau đó cả 2 được xác nhận đã chết trong bệnh viện.

2-gai-12-tuoi-o-aichi-da-cung-nhau-nhay-lau-t-u-s-de-lai-nhung-loi-tuyet-menh-ve-viec-bi-b-nat2

Bức thư tuyệt mệnh đã được gửi đến cho hiệu trưởng của ngôi trường và một vài người bạn của 2 nạn nhân đã được tìm thấy bên trong tòa nhà, đề cập đến việc đã bị bắt nạt bằng sự xúc phạm và sỉ nhục ở trường học. Vụ tự tử đã diễn ra chỉ một tuần trước khi lễ tốt nghiệp của họ diễn ra. 2 học sinh, học ở 2 lớp khác nhau, đều đi học vào thứ 3 trước khi quyết định kết liễu cuộc đời mình bằng cách nhảy xuống.

Theo hội đồng giáo dục thành phố, ngôi trường đã tiến hành khảo sát các học sinh về nạn bắt nạt học đường nhiều lần trong năm, bắt đầu từ tháng 4 năm ngoái nhưng không có một vụ việc nào được phát hiện ra. 2 nạn nhân cũng không cho biết họ đang bị ai bắt nạt.

Hội đồng đã gửi các chuyên gia cố vấn đến trường để cung cấp sự hỗ trợ về mặt tinh thần cho các học sinh, những người có thể gặp cú sốc về cái chết của 2 nạn nhân. Họ cũng đang xem xét về việc liệu có nên tiến hành điều trần trực tiếp với các học sinh có liên quan trực tiếp đến vụ việc đau lòng hay không.

Nguồn: Japan Times

Có thể bạn quan tâm
(Visited 48 times, 1 visits today)