2:21 sáng | 15 Tháng Ba, 2019

Hãy đưa trẻ đến khám phá những nơi này ở Nhật Bản

Nếu du khách có cơ hội dẫn con trẻ đến Nhật Bản du lịch, đừng bỏ qua các địa điểm ấn tượng dưới đây.

1. Núi Phú Sĩ và hồ Ashi

hay-dua-tre-den-kham-pha-nhung-noi-nay-o-nhat-ban

Ngọn núi linh thiêng nổi tiếng và hồ nước thơ mộng là những kỳ quan thiên nhiên hấp dẫn cho trẻ em. Bạn có thể cùng trẻ leo lên ngọn núi cao nhất Nhật Bản, thưởng thức những món ăn độc đáo của Nhật Bản.

Hãy cùng trẻ thực hiện chuyến đi khứ hồi 70 phút trên tàu chiến samurai trông giống như một con tàu cướp biển.

Cách tốt nhất để đến hồ trên núi Ashi là qua đường sắt Hakone Tozan tuyệt đẹp. Tuyến đường sắt với những chuyến tàu nhỏ chạy qua các hẻm núi và khung cảnh đẹp đẽ với hàng ngàn hoa cẩm tú cầu. Tháng 6 và tháng 7 là hai tháng lý tưởng để bạn có được trải nghiệm này.

2. Kyoto: Đền, miếu, khỉ và thuyền

hay-dua-tre-den-kham-pha-nhung-noi-nay-o-nhat-ban1

Với hơn 1.600 ngôi đền, Kyoto là thành phố tuyệt vời để khám phá bằng xe đạp, tham quan một số công trình kiến trúc đẹp, nổi bật. Đền thờ Golden Pavilion phủ vàng lá sẽ gây ấn tượng với trẻ nhỏ.

Trong khoảng 3 giờ, bạn cùng con trẻ có thể thực hiện một chuyến đi khứ hồi từ ga Fushimi-Inari hoặc Inari, đi qua hàng trăm cổng torii của Vermilion và qua nhiều đền thờ. Khi leo lên đỉnh núi Inari, bạn sẽ thấy một khung cảnh rộng lớn của miền nam Kyoto.

3. Hiroshima: Bảo tàng tưởng niệm, xếp hạc giấy và bánh xèo

hay-dua-tre-den-kham-pha-nhung-noi-nay-o-nhat-ban2

Địa điểm xảy ra thảm họa bom nguyên tử sẽ khiến trẻ bị mê hoặc bởi những vật trưng bày, đặc biệt là quần áo được tìm thấy sau vụ nổ. Chúng sẽ được cảm nhận, học hỏi về sự kiện tàn khốc này, hiểu được sự nguy hiểm của vũ khí hạt nhân, giúp trẻ nhận ra hòa bình là điều quan trọng nhất.

Sau khi tham quan Bảo tàng Tưởng niệm Hòa bình, tại tháp Orizuru 12 tầng, bạn có thể gấp những con hạc giấy mang ý nghĩa cho hòa bình

Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức Okonami – là một loại bánh xèo với bột, thịt lợn, bắp cải, yakisoba hoặc udon, trứng chiên, đôi khi là bạch tuộc hoặc mực và nước sốt. Trước giới chiến thứ 2, món này bắt đầu với tên gọi yenoku.

4. Nhật Bản nhiệt đới: Hòa mình vào thiên nhiên ở Okinawa

hay-dua-tre-den-kham-pha-nhung-noi-nay-o-nhat-ban3

Okinawa, quận cực nam có một nền văn hóa của riêng mình. Gần 20 phần trăm lãnh thổ của tỉnh được chỉ định là công viên tự nhiên, thành phố, công viên quốc gia.

Nếu những đứa trẻ yêu thích công viên khỉ, chúng sẽ rất vui mừng khi có cơ hội để ngắm khỉ xung quanh tại Forest Adventure Onna, với một số khóa học phiêu lưu, bao gồm các bài học phiêu lưu đường zip và cầu treo.

Nguồn: thegioitiepthi.vn

Có thể bạn quan tâm
(Visited 29 times, 1 visits today)