3:03 sáng | 24 Tháng Chín, 2019

Lâu đài băng trong Frozen sẽ được hiện thực hoá vào năm 2020

Khu nghỉ dưỡng có quy mô lớn nhất ở Hokkaido, Hoshino Resorts Tomamu sẽ cho ra mắt một khách sạn bằng băng trong thời gian giới hạn từ ngày 18 tháng 1 đến ngày 29 tháng 2 năm 2020.

p1

Nếu bạn là Fan của Disney chắc sẽ không thể quên được khung cảnh lâu đài băng tráng lệ trong Frozen. Bạn nghĩ sao nếu khung cảnh tưởng chừng chỉ có trên phim ấy được tái hiện ngoài đời thực. Bên trong khách sạn băng, từ sàn đến tường, cả bàn ghế đều là băng. Khách sạn băng được đặt giữa khung cảnh mùa đông tuyết phủ trắng xoá, càng khiến cho cảnh vật thêm phần huyền ảo. Chưa kể nếu bắn pháo hoa có khi còn đẹp hơn cả mùa hè.

p2

Khu vực này có nhiệt độ thấp nhất đến -30 độ C, cho dù có bắn pháo hoa cũng không lo băng sẽ tan mất.

p3

Căn phòng bên trong khách sạn băng được thiết kế mái vòm, đường kính 8.5m, chiều cao 3.5m. Phòng được x’y dựng bằng băng, bạn sẽ không thể nhìn thấy điểm nối giữa tường và trần nhà. Tường là một tảng băng dày, có tác dụng cách ‘m. Do đó dù bên ngoài có ồn ào đến đ’u, bên trong căn phòng vẫn duy trì không gian yên tĩnh, riêng tư.

Trên chiếc giường băng là túi ngủ chuyên dụng, có thể giữ ấm cho bạn ngủ ngon dù nằm trên băng lạnh buốt. Tuy nhiên rất có thể hơi lạnh phà ra sẽ khiến mặt của bạn bị lạnh, do đó hãy đảm bảo mặt bạn cũng sẽ được giữ ấm bên trong túi ngủ nhé.

p4

Chỗ ở được giới hạn 1 ngày cho mỗi nhóm.

Bên trong khách sạn băng còn có cả bồn tắm làm từ băng. Tất nhiên bạn sẽ không phải ngâm mình trong nước đá rồi. Bên trong bồn tắm là nguồn nước nóng thiên nhiên ấm áp. Cảm giác thư giãn trong làn nước nóng giữa không gian bị băng tuyết bao phủ sẽ như thế nào nhỉ?

p5

Bạn cũng có thể ngồi trên chiếc sofa băng, uống một tách cà phê nóng và ngắm nhìn bầu trời đêm đầy sao. Cảm giác như thể đắm mình trong thế giới fantasy, lạc trôi vào thiên đường cổ tích, đúng không nào?

p6

Nếu bạn muốn “tăng đô” hơn nữa, khách sạn băng còn có cả quầy Bar cho bạn uống đủ các loại rượu. Thời tiết lạnh thế này, uống vài ly rượu có thể làm ấm cơ thể đấy. Nhưng chú ý đừng để say quá để còn tận hưởng khung cảnh tuyệt vời ở đây nhé.

Không gian yên tĩnh bên trong khách sạn băng này rất phù hợp cho chuyến du lịch cùng với gia đình, bạn bè và đặc biệt phù hợp nếu đi cùng người yêu đấy. Tại sao không đến đây để hâm nóng tình cảm giữa khung cảnh trời đông lạnh giá nhỉ?

p7

Trên thế giới có rất ít khách sạn có chủ đề độc đáo như khách sạn băng ở Hokkaido. Nếu bạn muốn có những trải nghiệm mới mẻ độc đáo một lần trong đời, đừng bỏ qua cơ hội này nhé!

Nguồn: Japo

Có thể bạn quan tâm
(Visited 53 times, 1 visits today)