1:11 sáng | 5 Tháng Chín, 2019

Thực tập sinh Việt Nam phủ nhận cáo buộc giết cặp vợ chồng 70 tuổi ở Nhật

Thực tập sinh nông nghiệp Việt Nam phủ nhận cáo buộc và khai báo rằng đã mua một con dao tương tự hung khí nhưng bị mất trên đường về.

an-mang-nhat-thuc-tap-sinh-15674814680961062872195

Một thực tập sinh Việt Nam có tên Nguyễn Đình Hải (21 tuổi) bị tình nghi là hung thủ trong vụ án giết người ở Ibaraki.

Hai vợ chồng nạn nhân sống ở thị trấn Yachiyo, Ibaraki. Nạn nhân nam (76 tuổi) xác nhận đã tử vong. Người vợ (73 tuổi) bị thương nặng.

Trước điều tra của cảnh sát, Hải khai báo rằng đã mua con dao tương tự con dao được coi là hung khí nhưng bị mất trên đường đi xe đạp về nhà.

Cảnh sát đã tịch thu một số xe đạp ở gần nơi ở của nghi phạm và tiếp tục phân tích thông tin từ các camera chống trộm gần đó.

Cảnh sát cho biết Hải đã thừa nhận có mua một con dao tương tự hung khí tại một cửa hàng gần đó vào lúc 5h chiều trước ngày xảy ra vụ án. Mặt khác, Hải lại phủ định cáo buộc cho rằng mình là hung thủ và nói rằng “Tôi không làm chuyện đó”.

Vụ án xảy ra vào rạng sáng ngày 24/8, một phần ngôi nhà đã bị mở khoá, hai vợ chồng nạn nhân bị tấn công khi đang ngủ. Đồ đạc trong nhà không có dấu hiệu bị lục lọi. Nghi phạm thường làm việc ở cánh đồng gần nhà nạn nhân, người quen của người nông dân tiếp nhận thực tập sinh này cho biết họ không thấy có mối liên hệ gì giữa nghi phạm và hai vợ chồng nạn nhân.

Nguồn: NHK

Có thể bạn quan tâm
(Visited 4 number_format_thousands_sep861 times, 1 visits today)