1:16 sáng | 17 Tháng Mười, 2019

Chồng đi xuất khẩu lao động chưa bao lâu đã có vợ bé và con riêng, tôi có nên tìm một người đàn ông khác?

Ngày tiễn chồng ra sân bay để đi xuất khẩu lao động, tôi khóc hết nước mắt. Rồi đây khi không có anh bên cạnh, cuộc sống của hai mẹ con tôi sẽ rất vất vả.

Vợ chồng tôi mới cưới được 2 năm, có 1 con nhỏ được 5 tháng. Chồng tôi là người rất thương vợ, chiều con, chịu khó làm ăn. Do điều kiện kinh tế, anh quyết định đi xuất khẩu lao động nước ngoài 3 năm.

photo-1-1523521828747478310295

Ngày tiễn chồng ra sân bay, tôi khóc hết nước mắt, chẳng hiểu sao tôi thấy buồn và hụt hẫng lắm. Nhưng vì một tương lai tốt đẹp, tôi phải tạm xa chồng.

Đi nước ngoài được 5 tháng, chồng tôi gửi tiền về đều đặn. Cuộc sống của mẹ con tôi nhờ thế cũng dư giả hơn. Bẵng đi 1 thời gian dài, anh không chủ động gọi điện về, tiền cũng không gửi khiến tôi vô cùng lo lắng. Tôi điện thoại thì anh nói bận việc, thu nhập kém đi. Thương chồng vất vả, tôi động viên anh cố gắng chứ không mảy may nghi ngờ.

4 tháng trước, có người hàng xóm cùng làm ở nước ngoài với chồng tôi về thăm nhà. Vừa gặp anh, tôi định chạy lại hỏi thăm nhưng anh ta cứ tránh. Tôi thấy nghi ngờ bèn cố sống cố chết kéo anh lại gặng hỏi.

Người kia không giấu được nữa, bèn nói: “Thật ra nó còn bận chăm vợ con bên ấy. Sang được mấy tháng, nó đã sống chung với 1 cô. Hiện đã sinh con rồi”.

Tôi suýt ngất khi nghe tin đó, không ngờ trong khi mình ở nhà vất vả chăm con chờ chồng thì anh lại ngoại tình bên ngoài, thậm chí còn có con riêng nữa. Tôi lê lết như người mất hồn về nhà, nhìn thấy con mà ứa nước mắt.

Và rồi một lần nữa tổn thương khi chồng thừa nhận mình có bồ ở bên. Lí do anh đưa ra là vì thiếu tình cảm nên tìm người bầu bạn, giải quyết nhu cầu. Nhưng với anh, tôi vẫn là vợ.

Cứ thế, tôi lầm lũi làm việc nuôi con. Thời gian này, tôi gặp một người đàn ông khác. Nhờ có anh mà hai mẹ con tôi cũng bớt vất vả hơn. Anh coi tôi như một người em, một người bạn và giúp đỡ một cách vô tư. Chính sự nhiệt thành này của anh đã khiến tôi yêu anh lúc nào chẳng hay.

Giữa tôi và chồng vẫn chưa ly hôn thực sự nhưng gần như đã ly thân. Tôi có nên cho người đàn ông này và chính mình một cơ hội không?

Nguồn: afamily.vn

Có thể bạn quan tâm
(Visited 217 times, 1 visits today)