5 thương hiệu thời trang vừa rẻ vừa đẹp ở Nhật Bản

Nếu bạn nghĩ mình chỉ có thể mua đồ vừa rẻ vừa đẹp ở các chuỗi cửa hàng như H&M, GAP, Forever21, ZARA ở Nhật Bản, thì bạn đã sai rồi đấy. Ngoài những thương hiệu nước ngoài, Nhật Bản cũng cho ra những chuỗi thời trang để làm vừa lòng những tín đồ thích … Đọc tiếp “5 thương hiệu thời trang vừa rẻ vừa đẹp ở Nhật Bản”

Lưỡi hái tử thần cận kề nếu thường xuyên sử dụng nước uống chứa cafein

Trong vòng 5 năm, có ít nhất 101 người nhập viện và 3 người trong số đó tử vong vì trúng độc khi uống các loại nước / thuốc chứa chất caffeine. Hiện nay các loại nước uống tăng lực, hay thuốc chứa chất caffeine ngày càng được giới trẻ ưa chuộng vì nó giúp … Đọc tiếp “Lưỡi hái tử thần cận kề nếu thường xuyên sử dụng nước uống chứa cafein”

Áo dài Việt Nam được quảng bá như trang phục phù hợp để tập Yoga bởi hãng thời trang Nhật

Hãng thời trang Mocolle ở Nhật mới đây đã cho ra mắt bộ sưu tập mới lấy cảm hứng từ áo dài Việt Nam và quảng cáo rằng đây là một trong những trang phục để tập yoga tiện lợi và thoải mái nhất.   Thay vì làm từ lụa như áo dài truyền thống, … Đọc tiếp “Áo dài Việt Nam được quảng bá như trang phục phù hợp để tập Yoga bởi hãng thời trang Nhật”

Chàng sinh viên Việt đạt chứng chỉ tiếng Nhật cao cấp chỉ vì…tự ái!

Đạt chứng chỉ N2 khi mới hoàn thành nửa chương trình Đại học, bí quyết của Nguyễn Hoàng Lâm là dùng những lời chế giễu từ bạn học để làm động lực rèn luyện. Khi vừa hoàn thành năm đầu trên ghế giảng đường, Nguyễn Hoàng Lâm (sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật) quyết định … Đọc tiếp “Chàng sinh viên Việt đạt chứng chỉ tiếng Nhật cao cấp chỉ vì…tự ái!”

Định nghĩa ‘Du học’ đầy xúc cảm qua tâm sự của du học sinh Nhật Bản

Vậy là kì nhập học sắp đến đồng nghĩa với việc có số lượng lớn du học sinh Việt bắt đầu thực hiện giấc mơ du học Nhật Bản. Hơn bao giờ hết, những ngày cuối cùng là những ngày vô cùng sung sướng của tân du học sinh bởi sau một hành trình dài … Đọc tiếp “Định nghĩa ‘Du học’ đầy xúc cảm qua tâm sự của du học sinh Nhật Bản”

Thực tập sinh tại Nhật Bản: Tăng thời gian lên 5 năm, mở rộng nhiều lĩnh vực

Thời hạn thực tập của thực tập sinh Việt Nam được nâng từ 3 năm lên 5 năm, mở rộng ở lĩnh vực nông nghiệp, chế biến thực phẩm và chăm sóc sức khỏe. Đồng thời, doanh nghiệp đưa thực tập sinh sang Nhật Bản không được phép thu tiền đặt cọc của người lao … Đọc tiếp “Thực tập sinh tại Nhật Bản: Tăng thời gian lên 5 năm, mở rộng nhiều lĩnh vực”

Chuyển đồ về Việt Nam qua dịch vụ EMS của bưu điện Nhật

Gửi đồ về Việt Nam cho người thân là một nhu cầu mà nhiều bạn đã thắc mắc với. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển đồ về Việt Nam qua dịch vụ EMS của bưu điện Nhật. 1. Chuẩn bị Bạn sắp sẵn đồ chuyển về bỏ vào thùng rồi mang … Đọc tiếp “Chuyển đồ về Việt Nam qua dịch vụ EMS của bưu điện Nhật”

Chết đứng với những lời khuyên của Senpai khi đi XKLĐ Nhật Bản

Đi XKLĐ Nhật Bản là hình thức sang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản trong một khoảng thời gian nhất định. Cho nên các bạn thực tập sinh khi mới sang Nhật được gặp gỡ các sempai như “chết đuối vớ được cọc”. Nhưng không phải tất cả các sempai đều ý thức … Đọc tiếp “Chết đứng với những lời khuyên của Senpai khi đi XKLĐ Nhật Bản”

Làm cách nào để đổi bằng lái xe máy Việt Nam sang bằng lái ở Nhật?

Rất nhiều bạn khi ở Việt Nam đã có bằng lái xe máy khi tham gia giao thông, nhưng khi sang Nhật Bản để học tập, sinh sống và làm việc luôn có mong muốn có thể đi lại bằng phương tiện xe máy ngoài những phương tiện giao thông công cộng như xe buýt, … Đọc tiếp “Làm cách nào để đổi bằng lái xe máy Việt Nam sang bằng lái ở Nhật?”

Chúng tôi phải bán mồ hôi, nước mắt, cả máu nữa mới có tiền gửi về Việt Nam

Kiếm tiền của người Nhật đâu phải dễ, chúng tôi phải xa quê hương, xa gia đình, bán mồ môi, nước mắt, thậm chí để lại một phần máu thịt ở đây mới kiếm được vài chục triệu mỗi tháng để gửi về nhà. Liệu có nên đi xuất khẩu lao động không khi mà … Đọc tiếp “Chúng tôi phải bán mồ hôi, nước mắt, cả máu nữa mới có tiền gửi về Việt Nam”

Trang 1 trên 3612345...102030...Trang cuối »