Mua đồ nội thất ở Nhật

Ở Nhật nếu bạn muốn mua đồ nội thất thì phải đi đâu? Tùy vào mục đích và yêu cầu mà bạn có thể xem xét các phương án sau nhé! Qua các chuỗi đồ nội thất Hai chuỗi đồ nội thất lớn nhất ở Nhật là IKEA (thương hiệu Thụy Điển) và Nitori, cửa … Đọc tiếp “Mua đồ nội thất ở Nhật”

Hướng dẫn cách đọc bảng lương và các khoản khấu trừ của Nhật

給与明細書 (bảng kê chi tiết lương), thường ngoài số tiền được chuyển vào tài khoản tháng đó ra, còn rất nhiều khoản mục khác? Mọi người có đọc được hết nội dung đó không?  Hoặc mọi người có bao giờ thắc mắc là lương công ty ghi là 20 man thì thực tế mình nhận … Đọc tiếp “Hướng dẫn cách đọc bảng lương và các khoản khấu trừ của Nhật”

7 thứ được miễn phí tại Nhật Bản

1, Nước Hầu hết các siêu thị đều có máy cung cấp nước, đá, đá khô miễn phí để ở ngay cửa ra vào.Tokyo nơi mình sống thì là Seyu,Marufuji… Khách cần mua bình nước bằng nhựa khoảng 3 lít hay 3.5 lít theo quy cách của từng cửa hàng thì mới cho vừa máy … Đọc tiếp “7 thứ được miễn phí tại Nhật Bản”

Tổng hợp 70 địa điểm tại Nhật Bản mua đồ Việt với giá siêu rẻ mà lại cực kỳ chất lượng

Chi phí cho cuộc sống tại Nhật được biết đến là đắt nhất thế giới vì thế khi du học sinh và lao động Việt Nam học tập, làm việc tại đây đều tìm những điểm mua đồ ăn giá rẻ. Đặc biệt lại là sản phẩm của Việt Nam. Ở Nhật Bản các bạn … Đọc tiếp “Tổng hợp 70 địa điểm tại Nhật Bản mua đồ Việt với giá siêu rẻ mà lại cực kỳ chất lượng”

ĐỘC ĐÁO tết trung thu người Nhật được tổ chức 2 lần

Nếu như tết trung thu ở Việt Nam chỉ diễn ra mỗi năm một lần thì tết trung thu người Nhật được tổ chức 2 lần trong một năm. Chính vì thế tạo nên sự khác biệt thú vị so với các nước châu Á khác. Sự khác biệt trong tết trung thu ở Nhật … Đọc tiếp “ĐỘC ĐÁO tết trung thu người Nhật được tổ chức 2 lần”

Xách đồ hộ ở sân bay, coi chừng thành tội phạm

Ngành hải quan đã cảnh báo nhiều thủ đoạn của tội phạm m.a t.ú.y vận chuyển qua đường hàng không. Có vụ xảy ra mà cả người “xách hàng” cũng không biết mình đang vận chuyển m.a t.ú.y trái phép, chỉ đến khi bị lực lượng chức năng bắt giữ, họ gần như “không thể … Đọc tiếp “Xách đồ hộ ở sân bay, coi chừng thành tội phạm”

Thanh niên Nghệ An tâm sự đầy chân thật về cuộc sống lao động ở Nhật

Đi lao động nước ngoài có phải sung sướng? Có rất nhiều trường hợp đi làm việc ở ngoại quốc có thể làm giàu. Họ đi vài năm rồi có tiền mang về quê xây nhà xây cửa, mua sắm đồ đạc. Nhưng bên cạnh đó, cũng có rất nhiều trường hợp tội nghiệp và … Đọc tiếp “Thanh niên Nghệ An tâm sự đầy chân thật về cuộc sống lao động ở Nhật”

Top 4 serum Vitamin C của Nhật tốt nhất hiện nay, giá chỉ từ 280k

Serum vitamin C của Rohto Nhật Bản, tinh chất erumtologies chứa 22% vitamin C và SkinCeutical C chứa thành phần vitamin C nguyên chất tác dụng trắng da, tái tạo da, mịn da hiệu quả nhất hiện nay. Serum vitamin C là gì? Vitamin C serum thực chất là 1 dạng dẫn xuất của vitamin … Đọc tiếp “Top 4 serum Vitamin C của Nhật tốt nhất hiện nay, giá chỉ từ 280k”

Đồng 5 yên Nhật Bản BÙA MAY MẮN của thực tập sinh

Thực tập sinh tại Nhật đừng tưởng đồng tiền 5 yên Nhật Bản nhỏ là có thể bỏ nha! Sự thật nó nhỏ thật nhưng lại có vỏ đó. Bạn có biết lí do vì sao 5 yên được coi là bùa may mắn ở Nhật không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để … Đọc tiếp “Đồng 5 yên Nhật Bản BÙA MAY MẮN của thực tập sinh”

Sự thật trần trụi về cuộc sống “địa ngục trần gian” trong nhà tù Nhật Bản

Từ lâu, nhiều nhà tù Nhật Bản đã trở thành “trại dưỡng lão” bất đắc dĩ, bởi người già thường cố tình đi tù để không phải sống cuộc sống cô độc ngoài xã hội. Tuy nhiên, chuyện “muốn được ở tù” chỉ dễ dàng với người dân bản xứ mà thôi, còn đối với … Đọc tiếp “Sự thật trần trụi về cuộc sống “địa ngục trần gian” trong nhà tù Nhật Bản”

Trang 1 trên 14212345...102030...Trang cuối »