Một số mẹo vặt hay khi sống ở Nhật Bản

Trong cuộc sống hàng ngày, có muôn vàn tình huống khó xử hay xảy ra, nhất là đối với các bạn đi xuất khẩu, du học và mới qua Nhật Bản. Ở một môi trường sống mới, nhiều điều các bạn phải thích nghi và học tập, những khó khăn phải xử lý. Khi gặp … Đọc tiếp “Một số mẹo vặt hay khi sống ở Nhật Bản”

Những điều cần biết khi mua, đăng kí, chuyển mạng điện thoại ở Nhật

Bạn đã từng thử sống một tuần mà không có điện thoại di động? Nếu như ngay khi bạn còn ở Việt Nam, điện thoại di động đã là một trong những vật dụng tối quan trọng trong cuộc sống của bạn, thì khi sang Nhật, với những chức năng tiện lợi như bản đồ, … Đọc tiếp “Những điều cần biết khi mua, đăng kí, chuyển mạng điện thoại ở Nhật”

Cảnh tượng này xảy ra “như cơm bữa” ở Nhật Bản nhưng lý do vì sao thì không phải ai cũng biết

Nhìn thấy cảnh 1 người Nhật say xỉn ngã vật ra đường nằm không còn là điều quá xa lạ ở Nhật Bản. Nhưng vì sao họ có nhà mà lại nằm ngủ bên rìa đường như vậy? Nhật Bản vẫn được biết đến là cái nôi của những sự kỳ lạ, độc đáo có … Đọc tiếp “Cảnh tượng này xảy ra “như cơm bữa” ở Nhật Bản nhưng lý do vì sao thì không phải ai cũng biết”

Nếu ở Nhật nên mua quần áo mùa đông ở đâu để đạt tiêu chí NGON-BỔ-RẺ

Vào mùa đông, ở các chợ trời thường bày bán quần áo ấm. Vì thế, bạn hoàn toàn tìm được một chiếc áo ấm chất lượng như mới với giá sốc ở các chợ trời này. 1. ユニクロ (Uniqlo) Uniqlo là hãng thời trang nổi tiếng nhất ở Nhật hiện nay. Đối tượng khách hàng … Đọc tiếp “Nếu ở Nhật nên mua quần áo mùa đông ở đâu để đạt tiêu chí NGON-BỔ-RẺ”

Đừng bỏ qua 10 địa điểm mua sắm hấp dẫn của Nhật Bản

Một phần quan trọng khi đi du lịch đối với du khách Việt Nam là mua sắm, không chỉ muốn đem về những gì ở Việt Nam không thể mua được, mà còn là những món quà nhỏ cho người thân, gia đình và bạn bè. Giá cả tại Nhật không quá đắt như người … Đọc tiếp “Đừng bỏ qua 10 địa điểm mua sắm hấp dẫn của Nhật Bản”

5 vùng tệ nhất để sống ở quanh Tokyo

Tạp chi Nikkan Spa mới đây đã lên danh sách kỳ lạ này dựa trên sự giúp đỡ của các nhân viên môi giới bất động sản để đánh giá một khu vực không nên sống dựa trên các tiêu chí: ít cửa hàng dịch vụ, tối tăm và không có sức sống, giá nhà … Đọc tiếp “5 vùng tệ nhất để sống ở quanh Tokyo”

Công viên Nhật Bản gây phẫn nộ vì chôn hàng đàn cá dưới sân trượt băng

Một công viên chủ đề ở Nhật Bản đã gây nên làn sóng phẫn nộ dữ dội vì cách đối xử vô cùng tàn bạo đối với những con cá. Mới đây, công viên chủ đề Space World ở thành phố Kitakyushu, tỉnh Fukuoka, Nhật Bản đã xây dựng một sân trượt băng mới, đồng … Đọc tiếp “Công viên Nhật Bản gây phẫn nộ vì chôn hàng đàn cá dưới sân trượt băng”

Top 12 loại bánh kẹo Nhật nên thử một lần

Mình thuộc loại có “tâm hồn ăn uống” nên cứ đi siêu thị hay đi chơi chỗ nào mà thấy món gì hay hay, trông hấp dẫn là phải thử luôn và ngay. Mình còn có 1 đứa em gái rất hảo ngọt và là fan cuồng của socola và matcha nên lần nào về … Đọc tiếp “Top 12 loại bánh kẹo Nhật nên thử một lần”

Một số nguồn luyện thi lý thuyết bằng lái xe máy 50 cc ở Nhật

Với nhiều bạn, việc sở hữu bằng lái xe dưới 50cc (gentsuki) ở Nhật sẽ rất tiện cho công việc làm thêm hay đi lại mà chi phí không hề quá cao nếu so với các loại bằng lái xe khác. Việc lấy bằng lái xe loại dưới 50cc ở Nhật cũng không hề quá … Đọc tiếp “Một số nguồn luyện thi lý thuyết bằng lái xe máy 50 cc ở Nhật”

Mùa thu Nhật Bản lạnh nhất 46 năm trở lại đây

Hôm nay thời tiết trên toàn nước Nhật bắt đầu trở lạnh. Khu vực Hokkaido nhiệt độ thấp nhất đã xuống đến âm 4.7 độ. Vào 8 giờ sáng sớm nay Nhiệt độ ở Tokyo xuống đến 12 độ, mùa thu lạnh kỷ lục trong 46 năm trở lại đây. Hôm nay ra đường bạn … Đọc tiếp “Mùa thu Nhật Bản lạnh nhất 46 năm trở lại đây”

Trang 1 trên 9712345...102030...Trang cuối »