Tâm sự khi có bạn gắn mác “Việt kiều: Muốn về mà không giám

Khi bạn là Việt kiều về nước – câu chuyện mở ra nhiều khía cạnh bẽ bàng của những người Việt xa xứ về thăm quê hương Trong danh sách bạn bè của chúng ta, từ bé tới lớn chắc hẳn cũng có những người bạn bây giờ đang sinh sống và lao động tại … Đọc tiếp “Tâm sự khi có bạn gắn mác “Việt kiều: Muốn về mà không giám”

Chàng trai Hải Phòng hé lộ lý do tới nhà tình cũ đòi iPhone 7 plus và 2 triệu sau chia tay

Cô gái xinh Hải Phòng đăng status tố bạn trai cũ du học ở Nhật sau chia tay thì tới tận nhà đòi lại iPhone 7 Plus và 2 triệu đồng khiến dân mạng sôi sục. Trước thông tin bất lợi cho mình, chàng trai đã lên tiếng. Ấm ức vì bị Hoàng đến tận … Đọc tiếp “Chàng trai Hải Phòng hé lộ lý do tới nhà tình cũ đòi iPhone 7 plus và 2 triệu sau chia tay”

Làm thực phẩm giả ở Nhật Bản: ngành công nghiệp lên đến 90 triệu USD hàng năm

Ở Nhật Bản, làm thực phẩm giả để trưng bày ở Nhật Bản mang lại nhiều doanh thu và lợi nhuận hơn chúng ta nghĩ. Tại Nhật Bản, ngành công nghiệp làm thực phẩm giả trưng bày là một ngành công nghiệp hàng tỉ Yên, và nó đã tồn tại đã gần một thế kỷ. … Đọc tiếp “Làm thực phẩm giả ở Nhật Bản: ngành công nghiệp lên đến 90 triệu USD hàng năm”

Nhật Bản xuất hiện Coca Cola trong suốt khiến giới trẻ các nước háo hức muốn thưởng thức ngay

Nhìn cứ tưởng chai nước suối tinh khiết, nhưng đây lại là sản phẩm mới toanh của hãng Coca Cola tại Nhật Bản đó nhé! Một trong những hình ảnh thức uống thu hút các bạn trẻ xuất hiện trên mạng xã hội ngày hôm nay đó chính là chai Coca Cola có phần nước … Đọc tiếp “Nhật Bản xuất hiện Coca Cola trong suốt khiến giới trẻ các nước háo hức muốn thưởng thức ngay”

Hướng dẫn in ảnh ở conbini qua ứng dụng điện thoại (Phần 1)

Với ứng dụng của Netprint (cho Seven Eleven) và Networkprint (cho Lawson, Family Mart, Circle K Sunkus), bạn có thể đặt trước lệnh in và ra các conbini này để in ảnh đó. Phần 1 sẽ là hướng dẫn sử dụng ứng dụng Netprint ở Seven Eleven. Seven Eleven 1. Tải ứng dụng NetPrint Link … Đọc tiếp “Hướng dẫn in ảnh ở conbini qua ứng dụng điện thoại (Phần 1)”

Khi đi máy bay, chú ý đừng viết những chữ này trên hành lý ký gửi, nghiêm trọng có thể bị p.h.ạ.t t.ù

Rất nhiều người khi đi ra nước ngoài thường chuẩn bị một biển nhỏ bằng giấy gắn lên va li ghi tên, t.ùổi, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của chủ nhân, để tránh bị nhầm lẫn hoặc có bị nhầm lẫn sẽ được trả lại một cách dễ dàng nhưng điểm không tốt … Đọc tiếp “Khi đi máy bay, chú ý đừng viết những chữ này trên hành lý ký gửi, nghiêm trọng có thể bị p.h.ạ.t t.ù”

‘Trùm’ lừa đảo người Việt ở Nhật, lừa hàng tỷ VND rồi bỏ trốn

Cộng đồng mạng đang xôn xao trước một bài viết tố cáo người Việt lừa đảo ở Nhật rồi bỏ trốn trên Facebook. Được biết, số tiền người này lừa của rất nhiều người đã lên tới hàng tỷ đồng. Dưới đây là đoạn trích tố cáo lừa đảo: “TRÙM LỪA ĐẢO – siêu lừa … Đọc tiếp “‘Trùm’ lừa đảo người Việt ở Nhật, lừa hàng tỷ VND rồi bỏ trốn”

Một ngày làm người Nhật: Trổ tài chế biến món cơm cá rau củ truyền thống ăn là ghiền Bình luận bài viết này

Bữa ăn tới mà chế biến món cơm cá rau củ này của Nhật để đãi gia đình, đảm bảo nhà bạn sẽ thích mê ngay. Nếu cả nhà bạn trông đợi một sự khác lạ ở bữa ăn sắp tới mà bạn lại chẳng biết nên chế biến món gì thì bài viết này … Đọc tiếp “Một ngày làm người Nhật: Trổ tài chế biến món cơm cá rau củ truyền thống ăn là ghiền Bình luận bài viết này”

DHS Việt làm bài thơ tặng mẹ cảm động rưng rưng trước khi sang Nhật

Có cuộc chia ly nào mà không đong đầy những giọt nước mắt của người đi cũng như người ở lại… Chọn con đường sang Nhật Phan Tú cũng như nhiều bạn trẻ khác đều mong muốn sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn sau khi về nước. Nhưng đổi lại, họ phải để lại … Đọc tiếp “DHS Việt làm bài thơ tặng mẹ cảm động rưng rưng trước khi sang Nhật”

Giới thiệu việc làm cho lao động trở về từ Nhật Bản

Tại TP HCM, Nghiệp đoàn Kanto (Nhật Bản) vừa phối hợp với Trung tâm Phát triển việc làm phía Nam (Hiteco) tổ chức giới thiệu việc làm cho 400 thực tập sinh trở về từ Nhật Bản. 27 doanh nghiệp của Nhật Bản đầu tư tại TP HCM và các tỉnh lân cận trực tiếp … Đọc tiếp “Giới thiệu việc làm cho lao động trở về từ Nhật Bản”

Trang 1 trên 7712345...102030...Trang cuối »