Giật mình với xoài Nhật giá siêu đắt 1,7 triệu đồng/quả

Một quả xoài của Nhật Bản nặng chỉ khoảng 400g, nhưng rao bán với giá lên tới 1,2 triệu đồng/quả. Điều này khiến nhiều người giật mình. Mặc dù mới vào đầu mùa, nhưng trên mạng xã hội, và các cửa hàng trái cây nhập khẩu, xoài đỏ Miyazaki của Nhật bản được rao bán … Đọc tiếp “Giật mình với xoài Nhật giá siêu đắt 1,7 triệu đồng/quả”

Xin hoàn thuế ở Nhật nếu gửi tiền trợ cấp gia đình ở Việt Nam

Có rất nhiều bạn không biết về thông tin xin hoàn thuế ở Nhật như thuế thu nhập(所得税 – Shotokuzei), thuế cư trú(住民税 – Juminzei)tại Nhật. Đây là một thông tin rất hữu ích vì đó là quyền lợi mà các bạn được hưởng. Đối tượng và điều kiện để xin hoàn thuế ở Nhật … Đọc tiếp “Xin hoàn thuế ở Nhật nếu gửi tiền trợ cấp gia đình ở Việt Nam”

Hôn nhân quốc tế Việt – Nhật có thường bền chặt hơn chúng ta tưởng?

Hôn nhân quốc tế tiếng Nhật gọi là 国際婚姻 kokusai kon’in là kết hôn giữa những người có quốc tịch khác nhau và thường gây ra nhiều vấn đề như bất đồng ngôn ngữ, bất đồng văn hóa, xa gia đình, Có cả tỷ lý do để không nên kết hôn quốc tế ví dụ … Đọc tiếp “Hôn nhân quốc tế Việt – Nhật có thường bền chặt hơn chúng ta tưởng?”

Đây là lý do tại sao iPhone Nhật không thể tắt được âm thanh khi chụp hình

Có thể bạn vẫn cảm thấy khó chịu vì chiếc iPhone xách tay mình mua không tắt được âm thanh khi chụp hình. Tuy nhiên, tất cả mọi thứ đều có lý do của nó. Những chiếc iPhone lock Nhật thì chẳng còn gì lạ lẫm với người yêu công nghệ Việt bởi Nhật Bản … Đọc tiếp “Đây là lý do tại sao iPhone Nhật không thể tắt được âm thanh khi chụp hình”

Giấc mơ phở Tokyo thành hiện thực của anh chàng Nhật mê phở Thìn

Kenji Sumi vì quá mê phở Thìn Hà Nội đã nghỉ việc văn phòng, quyết tâm mở một tiệm phở ở Tokyo. Người Hà Nội hầu như không mấy người không biết tới phở Thìn Lò Đúc. Đây cũng là địa chỉ mà du khách từ nơi xa đến Hà Nội đều được khuyên nên … Đọc tiếp “Giấc mơ phở Tokyo thành hiện thực của anh chàng Nhật mê phở Thìn”

Nhà mạng Nhật thả cửa, iPhone Lock tại Việt Nam bỗng chốc trở thành iPhone quốc tế

Nhà mạng Docomo (Nhật Bản) bất ngờ cho unlock iPhone miễn phí, khiến cho người dùng iPhone Lock “bỗng nhiên” được lên đời iPhone quốc tế. iPhone khóa mạng, hay còn được biết với tên iPhone Lock, là những chiếc máy mua từ nhà mạng theo dạng hợp đồng, và bị khóa về mặt phần … Đọc tiếp “Nhà mạng Nhật thả cửa, iPhone Lock tại Việt Nam bỗng chốc trở thành iPhone quốc tế”

Tình yêu ngắn hay dài ra đến nội bài là hết

Cộng đồng du học sinh vẫn thường truyền tai nhau câu nói :”Tình yêu ngắn hay dài ra đến nội bài là hết”. Và quả thật có mấy đôi lứa yêu nhau có thể vượt qua được cám dỗ của thời gian và khảng cách về địa lý… Mới đây bạn trẻ có facebook Lê … Đọc tiếp “Tình yêu ngắn hay dài ra đến nội bài là hết”

Tại sao hàng made in Japan ở Việt Nam giá lại rẻ hơn giá gốc ở Nhật

Không phải bỗng dưng nhiều người tiêu dùng Việt Nam có chung một ấn tượng sâu đậm là “Hàng Nhật là tốt. Tiền nào của nấy”. Vì sao hàng Nhật lại được người Việt ưa chuộng đến vậy? Có phải hàng “Made in Japan” nào cũng tốt? Hàng Nhật xuất khẩu thì khác gì so … Đọc tiếp “Tại sao hàng made in Japan ở Việt Nam giá lại rẻ hơn giá gốc ở Nhật”

Có một vài người biết rõ không thuộc về mình nhưng gặp được họ đã đủ để hạnh phúc

Yêu một người có đôi lúc không đồng nghĩa với việc phải ở bên bởi rất nhiều lý do khác nhau. Có đôi khi, chỉ riêng việc họ từng xuất hiện trong cuộc đời bạn cũng đủ làm bạn thấy hạnh phúc rồi. Khi yêu một người, chúng ta ai cũng vậy, chỉ muốn bản … Đọc tiếp “Có một vài người biết rõ không thuộc về mình nhưng gặp được họ đã đủ để hạnh phúc”

Việt Nam vượt mặt Nhật Bản trong bảng xếp hạng gái xinh

Trên một trang xếp hạng của Mỹ tên là Shareranks đã thống kê 10 quốc gia châu Á về mức độ xinh đẹp của phụ nữ. Kết quả cho thấy Việt Nam là quốc gia xếp hạng nhất với 354 phiếu bầu. Trong khi đó, Nhật Bản chỉ đứng thứ 2 với 296 phiếu. Từ … Đọc tiếp “Việt Nam vượt mặt Nhật Bản trong bảng xếp hạng gái xinh”

Trang 1 trên 8012345...102030...Trang cuối »