Bất ngờ trước lý do tại sao các đại gia Nhật Bản lại nhận con nuôi là… đàn ông trưởng thành

Đối với các đại gia Nhật Bản, nhận con nuôi là một bí quyết để duy trì sự tồn tại của các doanh nghiệp, công ty của gia đình mình. Theo tin tức từ Odditycentral, Nhật Bản là một trong những nước có tỷ lệ nhận con nuôi cao nhất trên thế giới, với hơn … Đọc tiếp “Bất ngờ trước lý do tại sao các đại gia Nhật Bản lại nhận con nuôi là… đàn ông trưởng thành”

Trai Việt là đối tượng theo đuổi của các cô gái Nhật

Mới đây theo trang web banban.jp điều tra cho biết trai Việt cũng là đối tượng để các cô gái Nhật theo đuổi. Vì sao lại như vậy, xin liệt kê 6 lí do mà trai Việt được lòng các cô gái Nhật Bản: 1/ Quyền lợi nam nữ bình đẳng hơn Nhật Bản. Đừng … Đọc tiếp “Trai Việt là đối tượng theo đuổi của các cô gái Nhật”

Hướng dẫn đổi bằng lái xe Việt Nam sang bằng lái Nhật ở Tokyo

Theo hướng dẫn từ website của sở cảnh sát Tokyo 1. Nơi đổi bằng Trung tâm bằng lái Fuchu (Bản đồ: https://goo.gl/maps/rveUbZTjWLL2) Trung tâm bằng lái Samezu (Bản đồ: https://goo.gl/maps/Yn6akcs3fF42) Thời gian làm việc: Ngày thường (Sáng 8:30~11:00, Chiều 13:00~15:00) 2. Chi phí tiếp nhận thủ tục Bằng lái xe ô tô thường 2,200 yen … Đọc tiếp “Hướng dẫn đổi bằng lái xe Việt Nam sang bằng lái Nhật ở Tokyo”

Ở Nhật Bản bạn có thể đi bằng phương tiện gì và chi phí bao nhiêu ?

Đến với một đất nước văn minh và nền kinh tế phát triển như Nhật Bản, chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc là mình sẽ di chuyển bằng phương tiện gì và chi phí đi lại là bao nhiêu. Một điều khác biệt với Việt Nam mà khi các bạn đi du học, du lịch … Đọc tiếp “Ở Nhật Bản bạn có thể đi bằng phương tiện gì và chi phí bao nhiêu ?”

“Tomare” – Thông điệp giao thông “độc nhất vô nhị” trên đường phố Nhật

Trong hệ thống Luật giao thông quốc tế, ngoài các biển báo, cột đèn giao thông, một trong những dấu hiệu mà bạn luôn phải quan sát, đó là vạch kẻ đường. Ví dụ: Vạch cho người đi bộ, vạch chỉ nơi dừng đỗ của cảnh sát giao thông… Đây cũng là một trong những … Đọc tiếp ““Tomare” – Thông điệp giao thông “độc nhất vô nhị” trên đường phố Nhật”

Cơn ác mộng của giao thông Nhật Bản bắt nguồn từ các tài xế “thất thập cổ lai hy”

Trong vài tuần qua, tài xế cao tuổi tàn phá khắp nước Nhật với hàng loạt vụ tai nạn, từ vượt giải phân cách tới tông vào xe khác hay nghiêm trọng hơn là đâm người đi bộ, gây thiệt hại cả người và của. Khi dân số Nhật Bản tiếp tục già đi, nó … Đọc tiếp “Cơn ác mộng của giao thông Nhật Bản bắt nguồn từ các tài xế “thất thập cổ lai hy””

Mẹo xin việc ở Nhật: Phương pháp phân tích bản thân một cách hiệu quả

Binh pháp nói “Biết mình biết ta trăm trận bất bại”. Phân tích bản thân là một trong những công việc quan trọng trong việc chuẩn bị cho quá trình xin việc ở Nhật. Dựa trên việc phân tích bản thân mà bạn có thể xác định chiến lược cho quá trình xin việc. Có … Đọc tiếp “Mẹo xin việc ở Nhật: Phương pháp phân tích bản thân một cách hiệu quả”

Triết lý làm việc của người Nhật giúp trị bệnh “em tưởng”

Toyota có một triết lý với tên gọi Genchi Genbutsu Genjitsu, nó tương đồng với cụm từ “bạn đã tận mắt thấy nó chứ?” và đó chính là lý do vì sao người Nhật chẳng bao giờ có khái niệm “em tưởng”. Trong công việc, mỗi khi có lỗi xảy ra, bạn có thể được … Đọc tiếp “Triết lý làm việc của người Nhật giúp trị bệnh “em tưởng””

Top 10 công việc hot nhất bạn có thể xin làm thêm tại Nhật Bản

Du học sinh và công nhân đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản đều rất mong muốn tìm cho mình một công việc làm thêm để có thể trang trải chi phí đắt đỏ ở đây. Nhưng hầu hết chưa biết được mình nên làm việc gì, quy trình nạp hồ sơ hay mức … Đọc tiếp “Top 10 công việc hot nhất bạn có thể xin làm thêm tại Nhật Bản”

Mẹ 9X Nhật bị nghi trộn thuốc vào sữa, hại chết con gái 2 tháng tuổi

Thi thể bé gái không có bất kỳ thương tích nào ngoại trừ dấu hiệu của chất amlodipine trong máu và dạ dày. Mainichi đưa tin cảnh sát đã bắt giữ người phụ nữ 23 tuổi, Sachika Tabata, sống tại khu Meguro Ward, Tokyo, do nghi ngờ người này đầu độc con gái Shion 2 … Đọc tiếp “Mẹ 9X Nhật bị nghi trộn thuốc vào sữa, hại chết con gái 2 tháng tuổi”

Trang 1 trên 5112345...102030...Trang cuối »