Cách tiết kiệm chi phí của sinh viên Việt Nam ở Nhật Bản

Giấc mơ du học Nhật Bản đối với nhiều bạn đã trở thành hiện thực; có không ít đã thành danh trên đất Nhật. Bên cạnh đó vẫn còn nhiều bạn bỏ dở giữa chừng mà mộ trong những nguyên nhân chính vẫn là vấn đề kinh tế. Bạn biết đấy, mức sống của người … Đọc tiếp “Cách tiết kiệm chi phí của sinh viên Việt Nam ở Nhật Bản”

Những lưu ý khi chọn Nhật Bản để đi làm và đi học

Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam vừa đưa ra những lưu ý để người lao động Việt Nam cân nhắc trước khi chọn xứ sở hoa anh đào để làm việc và du học Thế nào là lưu trú và làm việc hợp pháp? Thực tập kỹ năng: Tư cách lưu trú cho … Đọc tiếp “Những lưu ý khi chọn Nhật Bản để đi làm và đi học”

Không đi du học Nhật Bản vì mục đích làm việc, kiếm tiền

Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam vừa đưa ra những khuyến cáo để người lao động Việt Nam cân nhắc trước khi lưu trú, làm việc tại Nhật Bản. Theo khuyến cáo, có rất nhiều trường hợp du học sinh Việt Nam sang Nhật Bản không vì mục đích học tập mà vì … Đọc tiếp “Không đi du học Nhật Bản vì mục đích làm việc, kiếm tiền”

Nhật Bản cảnh báo du học sinh Việt Nam trá hình

Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam cảnh báo có rất nhiều trường hợp du học sinh Việt Nam sang Nhật Bản không vì mục đích học tập mà vì mục đích kiếm tiền (du học trá hình). Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam vừa có khuyến cáo về tình trạng thực … Đọc tiếp “Nhật Bản cảnh báo du học sinh Việt Nam trá hình”

Hướng dẫn chi tiết cách trả lời khi cục gọi điện kiểm tra thông tin DHS, TTS ở Nhật Bản

Trước tết cục thường tiến hành kiểm tra thông tin khiến nhiều bạn thực tập sinh, du học sinh cảm thấy lo lắng không biết nên trả lời thế nào khi tiếng Nhật còn chưa thành thạo. Hi vọng những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tự tin hơn. Yêu cầu trước khi trả … Đọc tiếp “Hướng dẫn chi tiết cách trả lời khi cục gọi điện kiểm tra thông tin DHS, TTS ở Nhật Bản”

Đừng nghe người ta nói đi sang Nhật lao động mà sung sướng, làm việc nơi xứ người khổ lắm người ơi

Hầu hết mọi người đều mơ mộng một viễn cảnh trong mơ khi đi xuất khẩu lao động tại một đất nước phát triển và hiện đại như Nhật Bản . Ai cũng sẽ nghĩ sẽ được làm tại môi trường chuyên nghiệp với mức lương hậu hĩnh, cơ sở vật chất đủ đầy, thế … Đọc tiếp “Đừng nghe người ta nói đi sang Nhật lao động mà sung sướng, làm việc nơi xứ người khổ lắm người ơi”

15 quy định trong trường học tại Nhật Bản khiến bạn phải giật mình

Đất nước Nhật Bản nổi tiếng thế giới với nếp sống văn minh, những quy định nghiêm ngặt trong công việc cũng như đời sống hàng ngày. Để có được sự nề nếp như vậy thì việc giáo dục thế hệ học sinh được nền giáo dục tại Nhật đặt lên hàng đầu. Những quy … Đọc tiếp “15 quy định trong trường học tại Nhật Bản khiến bạn phải giật mình”

Quảng cáo “vừa du học Nhật Bản vừa kiếm nhiều tiền từ làm thêm” là lừa đảo

Đó là những thông tin Đại sứ quán Nhật Bản cung cấp cho báo chí tại hội thảo cung cấp thông tin về thực tập sinh và du học sinh Việt Nam tại Nhật. Ông Umeda Kunio-Đại sứ Nhật Bản khẳng định có hai vấn đề đáng tiếc xảy ra trong 3 năm qua là … Đọc tiếp “Quảng cáo “vừa du học Nhật Bản vừa kiếm nhiều tiền từ làm thêm” là lừa đảo”

Việt Nam đứng đầu số thực tập sinh nước ngoài bỏ trốn tại Nhật

Đại sứ Nhật Bản đã cảnh báo tới các bạn trẻ Việt Nam về những cú lừa cần lưu ý khi đến Nhật với tư cách du học sinh và thực tập sinh kỹ năng. Ngày 22/1, Đại sứ quán Nhật Bản phối hợp với Bộ GD-ĐT và Bộ LĐ-TB&XH tổ chức hội thảo cung … Đọc tiếp “Việt Nam đứng đầu số thực tập sinh nước ngoài bỏ trốn tại Nhật”

Nhiều bạn trẻ bị lừa khi du học Nhật Bản

Trong 3 – 4 năm nay, Việt Nam trở thành nước quan trọng hỗ trợ Nhật Bản giải quyết vấn đề thiếu hụt lao động nghiêm trọng. Nhưng nhiều người Việt Nam bị các công ty môi giới lừa sang Nhật Bản bằng thông tin sai lệch, khiến họ vỡ mộng khi thực tế không … Đọc tiếp “Nhiều bạn trẻ bị lừa khi du học Nhật Bản”

Trang 1 trên 2612345...1020...Trang cuối »