Những điều cần biết khi du học Nhật Bản

Nếu bạn đang nuôi ý định du học Nhật, bạn có thể cần biết một số thông tin sau. 1. Nước máy tại Nhật có thể uống ngay. Vì không như Việt Nam, hệ thống lọc nước máy của Nhật rất khoa học và bảo đảm. Tuy nhiên, phần lớn người Nhật cho rằng nước … Đọc tiếp “Những điều cần biết khi du học Nhật Bản”

Du học Nhật Bản ngành y chưa bao giờ ngừng HOT vì lí do này…

Du học ngành y chưa bao giờ ngừng “hot” bởi cơ hội việc làm sau khi ra trường cao, với mức lương đáng mơ ước. Tuy nhiên, để theo học một trường y lại không hề đơn giản bởi học phí sẽ là khó khăn đầu tiên. Thay vì đi du học ở châu Âu … Đọc tiếp “Du học Nhật Bản ngành y chưa bao giờ ngừng HOT vì lí do này…”

Hé lộ thông tin về Du học Nhật Bản cần bằng gì?

Để có thể đặt chân tới đất nước Nhật Bản học tập và rèn luyện ngoài những điều kiện về độ tuổi, chứng minh tài chính ra thì bằng cấp là điều kiện tiên quyết, không thể thiếu. Vậy du học Nhật Bản cần bằng cấp gì, theo dõi nhé! ĐIỀU KIỆN VỀ BẰNG CẤP … Đọc tiếp “Hé lộ thông tin về Du học Nhật Bản cần bằng gì?”

Chia sẻ của du học sinh Việt tại Nhật: Rau xanh là thứ đắt nhất và thứ gây nhớ nhung nhất là cơm nhà

Rất nhiều môn học lần đầu được khám phá, người Nhật lịch sự hơn cả tưởng tượng, khung cảnh khắp nơi đều đẹp như anime,… Nhật Bản trong mắt du học sinh Việt Nam đích thực là một miền đất vô cùng đáng yêu. Hai tháng trước, Thu Thảo, sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật, … Đọc tiếp “Chia sẻ của du học sinh Việt tại Nhật: Rau xanh là thứ đắt nhất và thứ gây nhớ nhung nhất là cơm nhà”

Con đi học đâu phải đi làm bố ơi! – Tâm sự của du học sinh Việt khiến cộng đồng xôn xao

Bố: Khi nào thì gửi tiền về hả con? Con: 20 bố ạ, hôm đó con mới nhận lương. Bố: ừ, gửi tầm năm chục gì đó thôi không cần nhiều đâu Con: bố ơi, con làm gì có nhiều như vậy. Con nhận lương 2 lần, 20 con nhận lương nhưng chỉ tầm 10 … Đọc tiếp “Con đi học đâu phải đi làm bố ơi! – Tâm sự của du học sinh Việt khiến cộng đồng xôn xao”

Du học Nhật Bản ngành Quản trị kinh doanh chỉ lãi chứ không lỗ

Tại sao cứ nhất thiết phải du học Nhật Bản ngành Quản trị kinh doanh mà không phải là ngành khác hay nước khác? Theo chúng tôi thấy hiện nay Quản trị kinh doanh không chỉ là ngành “hot” trong nước mà cả ở nước ngoài. Việc chọn Nhật Bản là điểm đến học tập … Đọc tiếp “Du học Nhật Bản ngành Quản trị kinh doanh chỉ lãi chứ không lỗ”

Đừng khóc nhé! Tâm sự của một DHS Việt sau 3 năm bươn chải ở Nhật

“Du học sinh Nhật” – một cái mác có vẻ là nhà giàu, là đi du học kiếm được mấy chục triệu một tháng. Nhưng đằng sau cái mác đấy là những tâm sự, những câu chuyện không phải ai cũng hiểu. Chỉ những người đang trải qua mới biết được những cô đơn hờn … Đọc tiếp “Đừng khóc nhé! Tâm sự của một DHS Việt sau 3 năm bươn chải ở Nhật”

14 nguyên tắc xếp hành lý đi XKLĐ Nhật không thể bỏ qua

Bạn chuẩn bị đi Nhật, bạn đang lo lắng làm sao để tối giản và thu gọn hành lý nhất mà vẫn đủ đồ. Đừng lo hãy theo dõi bài viết dưới đây để nắm đươc 14 nguyên tắc xếp hành lý đi XKLĐ Nhật đảm bảo xếp bao nhiêu cũng đủ hết. Thông thường … Đọc tiếp “14 nguyên tắc xếp hành lý đi XKLĐ Nhật không thể bỏ qua”

Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam kiên quyết loại bỏ những đơn vị trung gian có chất lượng thấp

Sự gia tăng nhanh chóng của du học sinh người Việt Nam đến Nhật Bản đã kéo theo các đơn vị trung gian (như công ty du học, cơ sở tư vấn du học…) có chất lượng thấp không ngừng tăng lên. Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam đã quyết định sẽ không … Đọc tiếp “Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam kiên quyết loại bỏ những đơn vị trung gian có chất lượng thấp”

Tin Chú Ý: Nếu bạn muốn đi du học, hãy tránh các trung tâm này ra

Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam vừa công bố quyết định siết chặt và xử lý các cơ sở trung tâm du học có hành vi đăng tuyển không đúng, làm giả hồ sơ, thiếu trung thực khi tư vấn sai sự thật nhằm lôi kéo học sinh. Không ít trong số sinh … Đọc tiếp “Tin Chú Ý: Nếu bạn muốn đi du học, hãy tránh các trung tâm này ra”

Trang 1 trên 2312345...1020...Trang cuối »