Cách gọi điện xin baito

Đối với các bạn du học sinh sắp và vừa đặt chân sang Nhật, thì làm thế nào để nhanh chóng xin được baito có lẽ là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Sau khi đã viết CV tiếng Nhật và tìm kiếm thông tin tuyển baito rồi, bước tiếp theo sẽ là nhấc … Đọc tiếp “Cách gọi điện xin baito”

Mẹo xin việc tại Nhật: Gặp gỡ OB/OG để tạo khác biệt khi xin việc

OB/OG là Old boy, old girl dùng để chỉ những cựu sinh viên đã tốt nghiệp. Gặp gỡ OB/OG là gì Bước quan trọng để tạo ra sự khác biệt trong hoạt động tìm việc “Gặp gỡ OB/OG” là gặp gỡ những người đã tốt nghiệp đang làm việc ở doanh nghiệp, lĩnh vực mà … Đọc tiếp “Mẹo xin việc tại Nhật: Gặp gỡ OB/OG để tạo khác biệt khi xin việc”

Làm baito ở Nhật: Mẹo hay giúp bạn không bao giờ bị sa thải?

Du học sinh khi sống ở Nhật, điều quan trọng nhất là kiếm việc làm thêm (baito) để chi phí những khoản khác. Nhưng để tự mình xin việc khi tiếng nhật chưa đủ tốt là điều cực kỳ khó khăn. Thường du học sinh phải thông qua trường học hoặc người quen giới thiệu. … Đọc tiếp “Làm baito ở Nhật: Mẹo hay giúp bạn không bao giờ bị sa thải?”

DHS Nhật Bản về nước có dễ xin việc hơn thực tập sinh về nước

Tình hình kinh tế thị trường, công việc thì nhiều nhưng cạnh tranh cũng cao. Câu hỏi đặt ra là du học sinh về nước có dễ xin việc hơn thực tập sinh về nước. Chắc chắn rất nhiều bạn đã có ngay câu trả lời nhưng đời không như các bạn nghĩ, cùng xem … Đọc tiếp “DHS Nhật Bản về nước có dễ xin việc hơn thực tập sinh về nước”

Chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam bằng dịch vụ EMS

Chi phí chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam bằng dịch vụ chuyển phát nhanh là bao nhiêu? Làm thế nào để có thể gửi hàng từ Nhật về Việt Nam một cách rẻ và tiện lợi nhất? Khi đất nước bước vào hội nhập toàn cầu, nhu cầu người tiêu dùng Việt Nam … Đọc tiếp “Chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam bằng dịch vụ EMS”

Cái kết đắng khi du học sinh bỏ trốn hay làm việc trái quy định tại Nhật Bản

Hiện nay, Nhật Bản là quốc gia có số lượng du học sinh Việt Nam lớn. Thời gian qua có rất nhiều bài báo nói về tệ nạn du sinh viên bỏ trốn để đi làm tại Nhật Bản , hoặc ra ngoài sống và nghỉ học. Những sinh viên này hoàn toàn không lường … Đọc tiếp “Cái kết đắng khi du học sinh bỏ trốn hay làm việc trái quy định tại Nhật Bản”

[Tâm sự] Tấm bằng có cần thiết không? Và một vài lời khuyên chân thành cho các bạn đang luyện thi N

Dưới đây là chia sẻ của anh Dũng Mori về vấn đề này Tấm bằng có cần thiết không? Và một vài lời khuyên chân thành cho các bạn đang luyện thi N. Người thật việc thật: 1. Ở Dũng Mori, ban đầu sẽ căn cứ vào trình độ bằng cấp N mấy để quyết … Đọc tiếp “[Tâm sự] Tấm bằng có cần thiết không? Và một vài lời khuyên chân thành cho các bạn đang luyện thi N”

Học gì tại Nhật để làm việc trong ngành tài chính ngân hàng?

Ở Nhật Bản thì không có ngành học tài chính ngân hàng, vì nghiệp vụ ngân hàng thì bạn sẽ được đào tạo khi làm tại ngân hàng. Ở Việt Nam có ngành học này thật ra chỉ là để chiêu sinh chứ nội dung vẫn là học về kinh tế, quản trị kinh doanh. … Đọc tiếp “Học gì tại Nhật để làm việc trong ngành tài chính ngân hàng?”

Nên đi du học Nhật Bản ở khu vực nào?

Lý tưởng hay không phụ thuộc vào tiêu chuẩn lựa chọn của từng du học sinh Hiện tại, nhiều bạn học sinh – sinh viên đang mất nhiều thời gian cho việc chọn trường Nhật ngữ và khu vực để đi du học Nhật Bản cộng thêm việc các bạn phụ thuộc rất nhiều vào … Đọc tiếp “Nên đi du học Nhật Bản ở khu vực nào?”

Ứng phó với các câu hỏi khi phỏng vấn đi xuất khẩu lao động Nhật

Nhật Bản không chỉ biết đến là xứ sở mặt trời mọc, là đầu tàu kinh tế lớn mạnh của cả Châu Á. Ngoài ra, ở đây bạn còn có nhiều cơ hội tiếp xúc với nền công nghiệp hàng đầu thế giới, với những máy móc thuộc loại tân tiến Nhất. Do đó, được … Đọc tiếp “Ứng phó với các câu hỏi khi phỏng vấn đi xuất khẩu lao động Nhật”

Trang 1 trên 1712345...10...Trang cuối »