Du học Nhật Bản 2019 nên nhập học kỳ nào?

Bạn đang mong muốn được đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm. Mỗi năm sẽ bao gồm 4 kỳ: tháng 1, 4, 7, 10. Vậy bạn nên đi kỳ nào nhất? Kỳ nào là tốt nhất và phù hợp với Bạn? Nếu bạn chưa nắm rõ hãy cùng tham khảo bài viết sau … Đọc tiếp “Du học Nhật Bản 2019 nên nhập học kỳ nào?”

Từ bài phát biểu xót xa của thực tập sinh Nhật, nhìn lại cuộc sống một bộ phận du học sinh Việt: Đêm cặm cụi kiếm tiền, ngày lên lớp ngủ!

Đánh đổi cả thanh xuân, tuổi trẻ để miệt mài kiếm tiền, bỏ bê việc học, lo chắt góp từng đồng gửi về cho gia đình trả nợ liệu có đáng hay không? “Tôi buộc phải làm việc với mức lương thấp, trái với pháp luật, khoảng 300 yên/giờ (hơn 60 ngàn đồng). Ngoài ra … Đọc tiếp “Từ bài phát biểu xót xa của thực tập sinh Nhật, nhìn lại cuộc sống một bộ phận du học sinh Việt: Đêm cặm cụi kiếm tiền, ngày lên lớp ngủ!”

‘Bát cơm chan đầy nước mắt’ của du học sinh Nhật

Nhiều bậc phụ huynh được các công ty môi giới vẽ ra tương lai màu hồng nên vay tiền ngân hàng cho con du học, họ đâu biết rằng một số con em mình sống như địa ngục ở Nhật. Trong một vài năm trở lại đây, số lượng du học sinh Việt Nam sang … Đọc tiếp “‘Bát cơm chan đầy nước mắt’ của du học sinh Nhật”

Du học sinh: 15 cái thường gọi là “Nhớ nhà” hóa ra là vậy…

Đi du học là tự ném mình đến một nơi xa lạ, nhiều khi cô đơn phát khóc mà phải nuốt nước mắt vào trong tiếp tục cố gắng. Phải mạnh mẽ thôi, có một mình thì yếu đuối cho ai xem. 1. Trước chẳng biết làm gì, giờ thì cái gì cũng phải làm. … Đọc tiếp “Du học sinh: 15 cái thường gọi là “Nhớ nhà” hóa ra là vậy…”

Cuộc sống của du học sinh tại nhật ra sao?

Hôm nay, sau khi đi làm về mình thấy tức ngực khó thở, chảy máu cam và mình cảm thấy thật sợ cuộc sống tại Nhật Bản. Sang nhật hơn 2 năm hiện mình đang là sinh viên năm nhất trường đại học St.andrew’s University. Những ngày đầu mới sang mình cũng thuộc trong những … Đọc tiếp “Cuộc sống của du học sinh tại nhật ra sao?”

Cánh cổng du học tại Nhật Bản đang khép dần với du học sinh Việt Nam?

Theo báo Asahi mới đưa tin, thì theo thông tin tìm hiểu được từ cơ quan Nyukan: Một số “nước thuộc khu vực ĐNA” sẽ trở thành đối tượng bị xét duyệt khó hơn khi xin visa du học tại Nhật Bản. Tháng 4 và tháng 10 là 2 kỳ nhập học chính đối với … Đọc tiếp “Cánh cổng du học tại Nhật Bản đang khép dần với du học sinh Việt Nam?”

Tâm sự DHS tại Nhật: thứ đắt nhất là ra xanh, điều mong nhớ nhất là bữa cơm nhà

Hai tháng trước, Thu Thảo, sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật, Đại học Hà Nội đã đáp chuyến bay đến Nhật Bản, bắt đầu hành trình học tập tại xứ sở hoa anh đào theo chương trình liên kết trao đổi sinh viên với trường đại học mà cô đang theo học. Hai tháng không … Đọc tiếp “Tâm sự DHS tại Nhật: thứ đắt nhất là ra xanh, điều mong nhớ nhất là bữa cơm nhà”

Hà Nội cảnh báo thông tin sai lệch về du học Nhật Bản

Sở GD&ĐT Hà Nội vừa gửi công văn tới hiệu trưởng các trường THPT trên địa bàn để cảnh báo thông tin sai lệch về du học Nhật Bản. Trong văn bản ngày 12/11, Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết đã nhận công văn từ Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam về việc … Đọc tiếp “Hà Nội cảnh báo thông tin sai lệch về du học Nhật Bản”

Du học Nhật Bản cần mang theo những gì? 9 đồ không thể thiếu

Du học Nhật Bản cần mang theo những gì? Làm sao để sắp xếp hành lý vừa gọn mà vừa mang được nhiều đồ? Còn chần chừ gì nữa, hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết hơn nữa nhé! I. TOP 9 ĐỒ NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ TRONG HÀNH … Đọc tiếp “Du học Nhật Bản cần mang theo những gì? 9 đồ không thể thiếu”

Du học Nhật Bản giá rẻ – con dao hai lưỡi

Du học Nhật Bản giá rẻ dành cho du học sinh muốn tiết kiệm chi phí khi đi du học. Thế nhưng ngoài những ưu điểm vượt trội của hình thức này thì không ít những nhược điểm mà nhiều người chưa biết. Vậy sự thật về hình thức du học này như thế nào, … Đọc tiếp “Du học Nhật Bản giá rẻ – con dao hai lưỡi”

Trang 1 trên 2412345...1020...Trang cuối »