Kinh nghiệm du học Nhật Bản từ cô bạn xinh đẹp, làm thêm 10 triệu/tháng

Đặng Thảo Trang (Trang Dang), sinh năm 1995, hiện tại đang là sinh viện tại trường APU, Nhật Bản, Trang được mọi người biết đến và yêu thích khi chia sẻ những điều thú vị về lối sống tối giản mà cô bạn đang theo đuổi. Mới đây, Trang đã có những chia sẻ về … Đọc tiếp “Kinh nghiệm du học Nhật Bản từ cô bạn xinh đẹp, làm thêm 10 triệu/tháng”

Các lớp học tiếng Nhật miễn phí khắp nước Nhật

Mỗi người đến Nhật với mỗi lý do khác nhau. Có người đi du học, có người đi thực tập sinh, có người đi theo diện kết hôn…vv Việc nâng cao trình độ tiếng Nhật để sống tốt hơn ở Nhật rất quan trọng với các bạn. Tuy nhiên nếu đến các trường học tiếng … Đọc tiếp “Các lớp học tiếng Nhật miễn phí khắp nước Nhật”

10 điều cần chú ý khi chuyển đổi từ visa du học sinh sang visa đoàn tụ gia đình

Nếu bạn kết hôn thì có thể dễ dàng chuyển từ visa du học sinh sang visa đoàn tụ gia đình thì điều này không đúng sự thật Trong giới du học sinh có lan truyền một thông tin là nếu kết hôn thì có thể chuyển sang visa đoàn tụ gia đình. Nhưng đó … Đọc tiếp “10 điều cần chú ý khi chuyển đổi từ visa du học sinh sang visa đoàn tụ gia đình”

60 suất học bổng toàn phần du học ĐH TOYO ( Nhật Bản)

ĐH Toyo ( Nhật Bản) với mục tiêu nằm trong Top 200 các trường ĐH tốt nhất thế giới. Từ 4/2017 trường ĐH TOYO đã mở thêm các ngành mới và cung cấp học bổng trị giá 2 tỷ 382 triệu đồng giành cho các sinh viên suất sắc nhất. Năm 2018, chỉ tiêu tuyển … Đọc tiếp “60 suất học bổng toàn phần du học ĐH TOYO ( Nhật Bản)”

Nỗi đau của người mẹ có con trai đi du học chết ở Nhật Bản không có tiền đưa về an táng

Thi thể anh Nguyễn Đình Quân (26 tuổi, thôn 2, xã Tân Thọ, huyện Nông Cống, Thanh Hóa) được tìm thấy ở công viên gần trường Keio University (Nhật Bản). 8 tháng tuổi, bố Quân bệnh nặng rồi qua đời. Từ đó, bà Trần Thị Huệ (mẹ Quân) đảm nhiệm vai trò của người cha … Đọc tiếp “Nỗi đau của người mẹ có con trai đi du học chết ở Nhật Bản không có tiền đưa về an táng”

Đến Nhật Bản nhanh chóng, dễ dàng và miễn phí với 2 học bổng “hót hòn họt” nhất xứ mặt trời

Đó là học bổng Hino Motors và JICA (ジ ャ イ カ) ‘Châu Á đổi mới’ Nhật Bản đã và đang xây dựng mối quan hệ tốt đẹp hơn với nhiều nước và hiện đang mời hàng ngàn sinh viên cùng các nhà nghiên cứu đến nước họ bằng việc cấp học bổng, trong đó … Đọc tiếp “Đến Nhật Bản nhanh chóng, dễ dàng và miễn phí với 2 học bổng “hót hòn họt” nhất xứ mặt trời”

Sốc với cuộc sống thực tế của du học sinh Việt tại Nhật Bản

Khi công cuộc đổi mới kinh tế, thị trường du học nhật bản đang bắt đầu đẩy lên cao trào thì có không ít những công ty đứng ra tuyển sinh và đưa sinh viên sang nhật du học kiểu vừa học vừa làm với thu nhập cao ngất ngưởng, còn có nhiều công ty … Đọc tiếp “Sốc với cuộc sống thực tế của du học sinh Việt tại Nhật Bản”

Chứng minh tài chính du học Nhật Bản

Bạn có điều kiện Kinh tế, bạn muốn thay đổi cuộc đời bạn, muốn đi Du Học? Nhưng bạn không biết làm thế nào để chứng minh được khả năng tài chính để cho cơ quan xét duyệt visa biết được khả năng tài chính của mình và làm thế nào để đậu visa và … Đọc tiếp “Chứng minh tài chính du học Nhật Bản”

Chính sách miễn thuế đối với hành lý của người xuất nhập cảnh Việt Nam

Về chính sách thuế các bạn có thể tham khảo từ các thông tư chính thức của Tổng cục Hải quan do tổ tư vấn pháp luật của Báo Hải Quan tổng hợp (Trích nguyên văn) Về thủ tục hải quan: Thực hiện theo quy định tại Thông tư số 38/2015/TT-BTC của Bộ Tài chính … Đọc tiếp “Chính sách miễn thuế đối với hành lý của người xuất nhập cảnh Việt Nam”

5 điều chú ý bạn phải đọc khi muốn làm thêm tại Nhật Bản

Hầu hết lao động Việt Nam tại Nhật Bản đều không hiểu rõ được cách thức tìm việc làm thêm, tìm việc làm gì phù hợp với bản thân hay về mức thu nhập khi đi làm thêm thế nào. Vì thế, hàng loạt câu hỏi đã gửi về tổng đài tư vấn việc làm … Đọc tiếp “5 điều chú ý bạn phải đọc khi muốn làm thêm tại Nhật Bản”

Trang 1 trên 1312345...10...Trang cuối »