Cuối tuần ở Tokyo: Trải nghiệm văn hóa Edo tại thị trấn búp bê của Tokyo – Ningyocho (Phần 2)

Ningyocho là một khu phố nằm cạnh Nihonbashi, thuộc khu Chuo của Tokyo. Trong thời kỳ Edo, đây là một khu vui chơi giải trí hưng thịnh, nơi có các sân khấu biểu diễn Kabuki và các chương trình múa rối. Nhiều nghệ sĩ múa rối, các nhà sản xuất hình nhân/ búp bê và … Đọc tiếp “Cuối tuần ở Tokyo: Trải nghiệm văn hóa Edo tại thị trấn búp bê của Tokyo – Ningyocho (Phần 2)”

Ngắm hoa hướng dương ở Nhật (phần 1): Vùng Kanto (Tokyo, Saitama, Chiba, Kanagawa,…)

1. Cánh đồng hướng dương Kuzuwada (Saitama) 35000 cây hoa Bản đồ: https://goo.gl/maps/zQzZ5YLGsmH2 (Đi bus từ bến số 3 cổng bắc ga Kumagaya) Thời gian hoa nở: Giữa tháng 7 đến cuối tháng 8 2. Nông trường Narita Yume (Chiba) Mê lộ hoa hướng dương với 100,000 cây Bản đồ: https://goo.gl/maps/4YboGK7ZcoS2 (Từ ga JR Namegawa … Đọc tiếp “Ngắm hoa hướng dương ở Nhật (phần 1): Vùng Kanto (Tokyo, Saitama, Chiba, Kanagawa,…)”

Lịch chợ trời tháng 6/2018 ở Osaka

1. Chợ trời Minatomachi (ga Namba) 100 gian hàng Ngày: 24 tháng 6 (10:00~16:00) Địa chỉ: 日本, 〒556-0017 大阪府浪速区湊町1−3−1 Bản đồ: https://goo.gl/maps/17aZBfQ9dhK2 Vào cửa: Miễn phí 2. Chợ trời Sakaihama (Sakai) 120 gian hàng Ngày: 9,23 tháng 6 (10:00~16:00) Địa chỉ: 日本, 〒590-0901 大阪府堺市堺区築港八幡町1−1 Bản đồ: https://goo.gl/maps/cCggwk4eRAu Vào cửa: Miễn phí 3. Chợ trời Cosmos … Đọc tiếp “Lịch chợ trời tháng 6/2018 ở Osaka”

Cuối tuần ở Tokyo: Trải nghiệm văn hóa Edo tại thị trấn búp bê của Tokyo – Ningyocho (Phần 1)

Ningyocho là một khu phố nằm cạnh Nihonbashi, thuộc khu Chuo của Tokyo. Trong thời kỳ Edo, đây là một khu vui chơi giải trí hưng thịnh, nơi có các sân khấu biểu diễn Kabuki và các chương trình múa rối. Nhiều nghệ sĩ múa rối, các nhà sản xuất hình nhân/ búp bê và … Đọc tiếp “Cuối tuần ở Tokyo: Trải nghiệm văn hóa Edo tại thị trấn búp bê của Tokyo – Ningyocho (Phần 1)”

Hòa cùng thiên nhiên trên chuyến tàu cẩm tú cầu ở Hakone

Những chuyến tàu ở Hakone không đơn giản chỉ là đi từ điểm này đến điểm kia mà còn là một sự trải nghiệm vẻ đẹp của mùa hoa cẩm tú cầu xinh đẹp ở Nhật. Là hành trình tuyệt diệu vào bất kì thời điểm nào trong năm, nhưng từ giữa tháng Sáu tuyến … Đọc tiếp “Hòa cùng thiên nhiên trên chuyến tàu cẩm tú cầu ở Hakone”

Bảo tàng Kanji ở Kyoto dành cho những bạn yêu thích Nhật ngữ

Với việc rất nhiều bạn học sinh lựa chọn Nhật ngữ làm ngoại ngữ thứ hai để học hỏi, niềm yêu thích tiếng Nhật đang lan rộng trong cộng đồng giới trẻ Việt Nam. Và với các bạn học sinh, sinh viên du học Nhật Bản, nếu có cơ hội hãy ghé thăm bảo tàng … Đọc tiếp “Bảo tàng Kanji ở Kyoto dành cho những bạn yêu thích Nhật ngữ”

Nhật Bản thú vị qua ống kính của nhiếp ảnh gia Sài Gòn

Câu chuyện về những quán ăn có tuổi đời hơn 300 năm, “dòng sông đỏ hay lễ hội hanami ở Nhật khiến nhiều người thích thú.                       Nguồn: ngoisao.net

Đến đâu để mua những vật dụng truyền thống ở Nhật Bản

Kyoto có nhiều những cửa hàng bán tất cả các loại đồ lưu niệm bé xinh và hữu ích. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn 12 cửa hàng có những thứ đẹp nhất và thú vị nhất mà bạn không thể bỏ qua. Hãy ghé qua để mua thứ gì đó cho bản … Đọc tiếp “Đến đâu để mua những vật dụng truyền thống ở Nhật Bản”

Bạn đã thử những kiểu ăn độc đáo này tại Nhật Bản hay chưa?

Người Nhật vốn thường được đánh giá là có tính cách khá kì lạ và khó hiểu. Không chỉ trong cuộc sống mà ngay đến ẩm thực của họ cũng gây nhiều tò mò. Chúng ta hãy cùng thử khám phá những kiểu ăn kì lạ nhưng cũng vô cùng thú vị của đất nước … Đọc tiếp “Bạn đã thử những kiểu ăn độc đáo này tại Nhật Bản hay chưa?”

4 sản phẩm trị mụn ở lưng của Nhật hiệu quả nhất từ xưa đến giờ

4 sản phẩm trị mụn ở lưng của Nhật sau đây sẽ giải quyết các vết mụn ở lưng của bạn: Xà phòng trị mụn For Back, ROHTO Acnes 25, Yuyu Dama Soap, Ettusais White Body Mist. Nguyên nhân gây mụn ở lưng thường gặp là gì? Nguyên nhân gây mụn ở lưng cũng giống … Đọc tiếp “4 sản phẩm trị mụn ở lưng của Nhật hiệu quả nhất từ xưa đến giờ”

Trang 1 trên 7112345...102030...Trang cuối »