Tour guide miễn phí ở Tokyo

Capital Tokyo West (CTW) SGG Tập trung vào khu vực phía Tây của Tokyo như Shinjuku, Shibuya và Harajuku, đây là một nhóm hướng dẫn tuyệt vời cho tất cả khách du lịch muốn đến các điểm tham quan chính và khu vực lân cận Tokyo. Trang web: http://www016.upp.so-net.ne.jp/CTWSGG/ Tokyo International Student Guide Gồm các … Đọc tiếp “Tour guide miễn phí ở Tokyo”

Khu du lịch Misotsuchinotsurara (三十槌の氷柱)

Khu du lịch Misotsuchi  ở Chichibu, Saitama nổi tiếng với các trụ băng tự nhiên có kích thước khổng lồ (氷柱 tsurara), cao 10 mét rộng đến 30 mét. Từ ngày 7/1 tới 19/2 tại đây vào buổi tối có chiếu đèn màu light up rất đẹp. Bản đồ: https://goo.gl/maps/JyV9TcsZqNv Đi lại: Từ ga Seibu … Đọc tiếp “Khu du lịch Misotsuchinotsurara (三十槌の氷柱)”

Hồ Biwa – viên ngọc bí ẩn vùng Kansai

Ở Nhật có một hồ nước ngọt bát ngát xanh nằm ngay ở trung tâm đảo Honshu, đó là hồ Biwa. Không quá nhiều du khách nước ngoài đến Nhật chọn hồ Biwa làm nơi ghé chân khi thăm thú nước Nhật có thể vì sự khiêm nhường trong cách quảng bá du lịch của … Đọc tiếp “Hồ Biwa – viên ngọc bí ẩn vùng Kansai”

Fukuoka thú vị khi tham quan Nhật Bản

Fukuoka là một tỉnh của Nhật Bản, nằm ở phía Bắc của vùng Kyushu trên đảo Kyushu. Trung tâm hành chính là thành phố Fukuoka.   Fukuoka là một đô thị tuyệt vời cho nhiều người khám phá mới đến xứ sở hoa anh đào – Nhật Bản. Nếu bạn ở tại một khách sạn … Đọc tiếp “Fukuoka thú vị khi tham quan Nhật Bản”

Ngủ tại quán cà phê internet, giải pháp du lịch Nhật Bản với chi phí thấp

Du lịch Nhật Bản khá tốn kém do vậy để tiết kiệm chi phí một số du khách đã sử dụng quán cà phê internet là nơi nghỉ qua đêm. Những ngày này, các quán cà phê internet đang là một lựa chọn tối ưu với các du khách muốn tới thăm đất nước mặt … Đọc tiếp “Ngủ tại quán cà phê internet, giải pháp du lịch Nhật Bản với chi phí thấp”

Kusatsu – tắm Onsen tại đây mọi bệnh tật sẽ tan biến

Kusatsu là một thị trấn nhỏ ở cao độ 1.200m với khoảng hơn 7.000 dân, được bao quanh bởi ba ngọn núi lửa là Shirane (2.160m), Tengu (1.385m) và Motoshirane (2.171m), thuộc tỉnh Gunma. Địa hình của thị trấn Kusatsu thấp hơn các đỉnh núi lửa đang âm ỉ hoạt động đã tạo nên lợi … Đọc tiếp “Kusatsu – tắm Onsen tại đây mọi bệnh tật sẽ tan biến”

Top 5 địa danh nổi tiếng ở Nhật Bản đẹp say đắm lòng người

Nhật Bản được biết đến không chỉ bởi sự phát triển thần kỳ về kinh tế, bởi những truyền thống văn hóa đặc sắc mà còn bởi những danh thắng du lịch tuyệt đẹp hấp dẫn khách du lịch. Có cơ hội tới thăm đất nước mặt trời mọc, bạn nhất định đừng quên ghé … Đọc tiếp “Top 5 địa danh nổi tiếng ở Nhật Bản đẹp say đắm lòng người”

Đôi nét về tỉnh Aomori, chốn thần tiên của xứ sở Phù tang

Aomori là một tỉnh của Nhật Bản, thuộc vùng Tohoku với thủ phủ là thành phố có cùng tên Aomori. Khu vực này tập trung khá nhiều lao động Việt Nam đang sinh sống và làm việc trong các ngành nghề chế biến thực phẩm, thủy sản, nông nghiệp…cũng như rất đông các bạn du … Đọc tiếp “Đôi nét về tỉnh Aomori, chốn thần tiên của xứ sở Phù tang”

Những điểm ngắm cảnh đêm đẹp nhất Nhật Bản

Từ đô thị cho đến các vùng ngoại ô, dưới đây là 18 địa điểm ngắm cảnh đêm đẹp nhất xứ sở mặt trời mọc. 1. Đài quan sát Tokyo: Đây là một trong những địa điểm tốt nhất để ngắm cảnh quan thủ đô Nhật Bản. Đài quan sát cho góc nhìn ấn tượng về … Đọc tiếp “Những điểm ngắm cảnh đêm đẹp nhất Nhật Bản”

Đến Aichi đừng quên ăn thử mì kishimen

Mì kishimen còn gọi là mì dẹp hay mì phẳng bán ở khắp nước Nhật. Tuy nhiên theo nhiều người đánh giá, do thổ nhưỡng, nguồn nước và hoặc có thể là do Aichi là nơi đầu tiên sáng chế ra loại mì độc đáo này nên cho ra sợi mì dai và vị ngon … Đọc tiếp “Đến Aichi đừng quên ăn thử mì kishimen”

Trang 1 trên 1412345...10...Trang cuối »