Khám phá đảo mèo nổi tiếng của Nhật Bản

Với những du khách yêu mèo, đảo Aoshima là địa điểm không nên bỏ qua khi đến thăm đất nước Nhật Bản. Đảo mèo là nơi sinh sống của hơn 120 con mèo, gấp nhiều lần so với dân số trên đảo. Đảo Aoshima thuộc tỉnh Ehime ở phía Nam của Nhật Bản, nằm cách … Đọc tiếp “Khám phá đảo mèo nổi tiếng của Nhật Bản”

Đến Hokkaido nhất định phải tham Hồ Xanh Biei

Biei là một thị trấn xinh đẹp với vùng đồi trải rộng và nổi tiếng là nơi có nhiều địa điểm thần bí xung quanh dãy núi Takachidake, Hokkaido. Biei là một thị trấn xinh đẹp với vùng đồi trải rộng và nổi tiếng là nơi có nhiều địa điểm thần bí xung quanh dãy … Đọc tiếp “Đến Hokkaido nhất định phải tham Hồ Xanh Biei”

Tohoku – địa danh ngắm lá đỏ khi Nhật Bản vào thu

Nằm trên đảo Honshu, Tohoku mùa thu quyến rũ nhờ vẻ đẹp của những tán lá đỏ phủ kín trên hồ, hẻm núi hay nơi ở của cư dân Samurai. Không mang vẻ hiện đại với những đêm náo nhiệt như Tokyo, cũng không sở hữu nhiều đền đài cổ kính như Kyoto, Tohoku lại … Đọc tiếp “Tohoku – địa danh ngắm lá đỏ khi Nhật Bản vào thu”

Bảo tàng ‘phân’ ở Yokohama

Nhật Bản là quốc gia luôn tồn tại những thứ mà khi nhắc đến khiến ai cũng phải thốt lên rằng “Thật hả?!!”, và bảo tàng mới khai trương ở Yokohama là một minh chứng cho điều này khi thứ được trưng bày ở đây là phân. Cách Tokyo chỉ nửa giờ lái xe về … Đọc tiếp “Bảo tàng ‘phân’ ở Yokohama”

12 mẹo tận dụng hết mức vé Hakone Freepass (phần 2)

Với những ai muốn tìm cách trốn khỏi Tokyo bận rộn trong một thời gian ngắn và khám phá vùng đất thiên nhiên thần tiên Hakone, Hakone Freepass là lựa chọn cho 1 chuyến du lịch hoàn hảo. Dễ sử dụng, không cần nghiên cứu nhiều và giá trị tuyệt vời, tấm vé Freepass này … Đọc tiếp “12 mẹo tận dụng hết mức vé Hakone Freepass (phần 2)”

Thị trấn cổ lung linh như bước ra từ phim hoạt hình Nhật Bản

Nằm giữa núi rừng tỉnh Yamagata (Nhật Bản), Ginzan Onsen là thị trấn suối nước nóng yên bình, thu hút du khách bởi vẻ đẹp cổ kính, tựa bước ra từ những thước phim hoạt hình. Năm 1400, những khách sạn, lữ quán bắt đầu xuất hiện xung quanh mỏ bạc ở vùng núi gần … Đọc tiếp “Thị trấn cổ lung linh như bước ra từ phim hoạt hình Nhật Bản”

12 mẹo tận dụng hết mức vé Hakone Freepass (Phần 1)

Với những ai muốn tìm cách trốn khỏi Tokyo bận rộn trong một thời gian ngắn và khám phá vùng đất thiên nhiên thần tiên Hakone, Hakone Freepass là lựa chọn cho 1 chuyến du lịch hoàn hảo. Dễ sử dụng, không cần nghiên cứu nhiều và giá trị tuyệt vời, tấm vé Freepass này … Đọc tiếp “12 mẹo tận dụng hết mức vé Hakone Freepass (Phần 1)”

Phiêu lưu đến “địa ngục” với Nokogiriyama

Leo núi là một lựa chọn tuyệt vời cho việc “đưa nhau đi trốn” khỏi những thành phố lớn, và mặc dù có vô vàn những ngọn núi có tầm nhìn đẹp, nhưng không có nhiều ngọn núi độc đáo như Nokogiriyama. Nằm ở bán đảo Boso của Chiba, Nokogiriyama là cung đường núi khá … Đọc tiếp “Phiêu lưu đến “địa ngục” với Nokogiriyama”

Ninja Nhật Bản lương 85.000 USD/năm vẫn thiếu người làm

Iga, một thành phố thuộc tỉnh Mie, Nhật Bản, đang đối mặt với cuộc khủng hoảng thiếu hụt số lượng lớn ninja mặc dù đưa ra mức lương lên đến 85.000USD/năm. Thành phố nhỏ này được cho là quê hương của các ninja nổi tiếng. Mỗi năm Iga đón 30 nghìn khách du lịch đến … Đọc tiếp “Ninja Nhật Bản lương 85.000 USD/năm vẫn thiếu người làm”

Thủ đô Tokyo Nhật Bản – thành phố lạ lùng nhất thế giới

Thủ đô Tokyo Nhật Bản – thành phố lạ lùng nhất thế giới Để có khái niệm về Tokyo, có một vài cách tốt hơn là cách ngồi trên tàu điện Yamanote chạy 34,5 km quanh thủ đô nước Nhật mà hàng triệu người sử dụng hàng ngày. Được xây dựng trên cao, tuyến đường … Đọc tiếp “Thủ đô Tokyo Nhật Bản – thành phố lạ lùng nhất thế giới”

Trang 1 trên 15112345...102030...Trang cuối »