Các lớp dạy tiếng Nhật miễn phí cho người Việt Nam tại Nhật Bản

Có rất nhiều các tỉnh ở Nhật cung cấp các chương trình dạy tiếng Nhật tình nguyện miễn phí hoặc giá rẻ cho công dân nước ngoài tại địa phương. Tại các lớp học này, học viên chủ yếu là người nước ngoài bao gồm du học sinh, những người đang làm việc tại Nhật…Tham … Đọc tiếp “Các lớp dạy tiếng Nhật miễn phí cho người Việt Nam tại Nhật Bản”

Từ vựng tiếng Nhật chuyên ngành Xây dựng

Ngành xây dựng hiện nay đang là một trong những ngành có nhu cầu tuyển dụng lớn nhất. Số lượng tuyển dụng cao, liên tục, tiền lương khá trong khi các yêu cầu lại không quá cao như một số ngành nghề khác. Lý do cho nhu cầu tuyển dụng này là để Nhật Bản … Đọc tiếp “Từ vựng tiếng Nhật chuyên ngành Xây dựng”

Từ vựng khi đi tàu, tra tàu ở Nhật

Với những bạn chuẩn bị sang Nhật, những từ vựng này sẽ rất có ích đấy! I. Khi tra tàu 電車(でんしゃ): tàu điện バース: xe buýt 地下鉄(ちかてつ): tàu điện ngầm 終点(しゅうてん):điểm cuối của tuyến tàu X線(せん): tuyến tàu X 始発(しはつ):chuyến tàu xuất phát đầu tiên trong ngày 終電(しゅうでん): chuyến tàu cuối ngày 出発(しゅっぱつ):xuất phát 到着(とうちゃく):điểm … Đọc tiếp “Từ vựng khi đi tàu, tra tàu ở Nhật”

Tìm các lớp dạy tiếng Nhật tình nguyện ở Nhật

Có không ít các tỉnh ở Nhật cung cấp các chương trình dạy tiếng Nhật tình nguyện miễn phí hoặc giá rẻ cho công dân nước ngoài tại địa phương. I. Tìm kiếm Các bạn có thể tìm kiếm các chương trình dạy tiếng Nhật tình nguyện tại địa chỉ http://u-biq.org/volunteermap.html Sau đó bạn bấm … Đọc tiếp “Tìm các lớp dạy tiếng Nhật tình nguyện ở Nhật”

Top 40 từ đẹp nhất trong tiếng Nhật

Bất kỳ ngôn ngữ nào trên thế giới cũng sẽ xuất hiện những từ “đẹp” khiến bạn bất ngờ khi gặp và thêm yêu, thêm động lực học ngôn ngữ đó hơn. Và tiếng Nhật cũng có những từ như thế. Vậy bạn đã biết những từ đó chưa? Chúng tôi đã tổng hợp và chia … Đọc tiếp “Top 40 từ đẹp nhất trong tiếng Nhật”

Một số lưu ý về các ký tự và dấu trong tiếng Nhật

Tiếng Nhật cũng như tiếng Việt, đều có những ký tự và dấu để trợ giúp cho văn bản. Học kĩ ký tự và dấu sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc viết văn bản tiếng Nhật cũng như cách đọc. Tên các loại ký tự thông dụng trong tiếng Nhật Dấu chấm:ドット、てん Dấu gạch … Đọc tiếp “Một số lưu ý về các ký tự và dấu trong tiếng Nhật”

10 bộ từ vựng tiếng Nhật cơ bản

Không thể phủ nhận 1 điều rằng, tiếng Nhật là 1 ngôn ngữ khó. Việc học sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên không có gì khó khăn gì là không thể vượt qua. Hãy bắt học tiếng Nhật từ những từ vựng cơ bản trước nhé. Sau đây Vietnamplus.net sẽ … Đọc tiếp “10 bộ từ vựng tiếng Nhật cơ bản”

3 Website học tiếng Nhật tốt nhất dành cho người tự học tiếng Nhật

Tiếng Nhật đang ngày càng được nhiều bạn trẻ lựa chọn là ngoại ngữ thứ hai cần thiết sử dụng trong công việc chỉ sau tiếng Anh. Số lượng người học tiếng Nhật cũng theo đó mà tăng lên theo cấp số nhân. Nếu bạn còn lo lắng làm sao để cải thiện trình độ … Đọc tiếp “3 Website học tiếng Nhật tốt nhất dành cho người tự học tiếng Nhật”

12 CÁCH KHÁC NHAU ĐỂ NÓI LỜI ” XIN LỖI ” TRONG TIẾNG NHẬT. 

Bạn có muốn xin lỗi mà không cần phải nói “Gomennasai” không? Hãy đọc bài viết dưới đây bạn sẽ biết còn có rất nhiều cách để nói lời xin lỗi mà không cần dùng đến “Gomennasai” 1. すみません(sumimasen) “sumimasen” là cách lịch sự hơn “gomennasai” dùng để xin lỗi . Trong giao tiếp với … Đọc tiếp “12 CÁCH KHÁC NHAU ĐỂ NÓI LỜI ” XIN LỖI ” TRONG TIẾNG NHẬT. “

Website luyện thi năng lực tiếng Nhật JLPT miễn phí

TryJLPT.com là website được đầu tư khá bài bản và công phu dành cho người học tiếng Nhật luyện đề thi năng lực tiếng Nhật JLPT. Website luyện thi JLPT cung cấp đầy đủ các bài thi từ cấp độ JLPT N5 tới N1, với đầy đủ các kỹ năng nghe hiểu tiếng Nhật, đọc … Đọc tiếp “Website luyện thi năng lực tiếng Nhật JLPT miễn phí”

Trang 1 trên 7612345...102030...Trang cuối »