Bộ sưu tập 1000 câu tiếng Nhật giao tiếp hàng ngày thông dụng nhất

Bạn chuẩn bị đến Nhật. Đừng để sự lúng túng khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp tiếng Nhật với mọi người dù là những tình huống thường gặp nhất trong cuộc sống. Bộ sưu tập 1000 câu tiếng Nhật giao tiếp hàng ngày thông dụng nhất được tổng hợp dưới đây chắc chắn … Đọc tiếp “Bộ sưu tập 1000 câu tiếng Nhật giao tiếp hàng ngày thông dụng nhất”

20 cách nói an ủi trong tiếng Nhật bạn cần biết

Chợt bạn thấy một ai đó đang buồn, phải nói gì để an ủi họ đây? Dekiru sẽ chia sẻ cho các bạn 20 cách nói ăn ủi trong tiếng Nhật để các bạn sử dụng trong những tình huống ấy nhé. 1. Tiếc quá nhỉ それはお気の毒に。 Sore wa oki no doku ni. 2. Đừng … Đọc tiếp “20 cách nói an ủi trong tiếng Nhật bạn cần biết”

Học từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề Du lịch

Hôm nay admin gửi bạn bài viết về học từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề Du lịch. Mọi người cùng note lại những từ vựng sau là có thể nhấc hành lý đi khám phá Nhật Bản nhé. ガイド ガイド: Hướng dẫn viên ホテル: Khách sạn レストラン: Nhà hàng 出発(しゅっぱつ: Xuất phát / khởi … Đọc tiếp “Học từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề Du lịch”

Học tiếng Nhật qua bài hát Sayonara Daisuki Na hito

Nghe đi để buồn…..Tha thiết lắm bạn ơi…… Lời bài hát: Lời Việt: Tạm biệt anh,người yêu dấu Anh sẽ vẫn mãi là người em yêu Dù em đang rất đau khổ Dù em đang rất buồn Bởi anh sẽ ko quay về bên em nữa Thế nhưng em vẫn rất yêu anh Bất kỳ … Đọc tiếp “Học tiếng Nhật qua bài hát Sayonara Daisuki Na hito”

Trọn bộ từ vựng và mẫu câu giao tiếp tiếng Nhật cơ bản trong nhà hàng

Nếu bạn đang bắt đầu học tiếng Nhật hoặc làm việc tại một nhà hàng Nhật Bản thì hãy tham khảo bộ từ vựng và mẫu câu tiếng Nhật cơ bản trong nhà hàng dưới đây nhé 1. Giao tiếp tiếng nhật cơ bản trong nhà hàng cho nhân viên phục vụ Trong nhà hàng, … Đọc tiếp “Trọn bộ từ vựng và mẫu câu giao tiếp tiếng Nhật cơ bản trong nhà hàng”

Tên tiếng Nhật một số loại hàng hóa ở Nhật (Phần I: đồ y tế, chăm sóc sức khỏe)

Một số bạn muốn mua đồ dinh dưỡng hay đồ điện tử ở Nhật nhưng không biết tìm như thế nào vì không biết cách người Nhật gọi tên các loại đồ này. Khi biết tên gọi của tảo xoắn hay máy đo huyết áp trong tiếng Nhật hẳn các bạn sẽ tìm được trên … Đọc tiếp “Tên tiếng Nhật một số loại hàng hóa ở Nhật (Phần I: đồ y tế, chăm sóc sức khỏe)”

Học từ vựng tiếng Nhật bài 4 – Minna qua Flashcard

Từ vựng tiếng Nhật bài 4 sẽ tiếp tục giới thiệu đến người học khoảng gần 50 từ mới. Bên cạnh đó, trong bài học số 4 này, giáo trình sẽ đưa ra các Ngữ pháp về động từ và trợ từ. Minna No Nihongo vẫn đang là cuốn sách học từ vựng tiếng Nhật … Đọc tiếp “Học từ vựng tiếng Nhật bài 4 – Minna qua Flashcard”

4 bộ Anime nổi tiếng giúp bạn học tiếng nhật qua phim có phụ đề

Bạn đã từng bao giờ cách học tiếng Nhật qua phim có phụ đề chưa? Nếu chưa thì hãy thử học qua 10 bộ phim hoạt hình dưới đây nhé. Tiếng Nhật là một trong số những ngôn ngữ cực kì khó học trên thế giới. Do đó để học thành công thì bạn phải … Đọc tiếp “4 bộ Anime nổi tiếng giúp bạn học tiếng nhật qua phim có phụ đề”

Học tiếng Nhật qua bài hát – Người tình mùa đông

Bạn yêu thích âm nhạc Nhật Bản? Vậy thì học tiếng Nhật qua các bài hát là cách học phù hợp và cực hiệu quả đối với bạn. Hôm nay Trung tâm tiếng Nhật Kosei sẽ cùng các bạn lắng nghe ca khúc “Người tình mùa đông” và học tiếng Nhật luôn nhé. Lời bài … Đọc tiếp “Học tiếng Nhật qua bài hát – Người tình mùa đông”

Học tiếng nhật qua bài hát arigatou

Bài hát tiếng nhật hay và ý nghĩa arigatou Video bài hát arigatou Lời bài hát arigatou bằng tiếng nhật 君にどうしても聞いておきたいたいがあるんだ Kimi ni doushitemo Kiite okitai koto ga arun da Có điều dù thế nào đi nữa anh cũng muốn em nghe ずっと強がってた Zutto tsuyogatteta Tuy lúc nào cũng tỏ ra rất là mạnh mẽ … Đọc tiếp “Học tiếng nhật qua bài hát arigatou”

Trang 1 trên 8412345...102030...Trang cuối »