Tán gái bằng tiếng nhật – 100% đổ như ngả rạ

Tán gái là cả một nghệ thuật, với mỗi đối tượng lại có những cách thức khác nhau sao cho phù hợp. Nhưng hơn hết, con gái luôn yêu bằng tai. Những lời nói ngọt ngào, những lời tán tỉnh dễ thương chắc chắn sẽ giúp bạn ghi điểm. Đánh vào ngoại hình Con gái … Đọc tiếp “Tán gái bằng tiếng nhật – 100% đổ như ngả rạ”

Từ vựng tiếng Nhật về bóng đá (Phần 2)

Mùa hè sôi động cùng bóng đá. Nếu đã đọc qua Từ vựng tiếng Nhật về bóng đá phần 1, chắc hẳn bạn đã biết các vị trí đá trong sân được gọi tên là gì rồi đúng không. Cùng tiếp tục học từ vựng tiếng Nhật chủ đề bóng đá (Phần 2) nhé. Từ … Đọc tiếp “Từ vựng tiếng Nhật về bóng đá (Phần 2)”

Học từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề về thời tiết và khí hậu

Nắng, mưa, gió, mây, … bạn sẽ nói thế nào về những hiện tượng thời tiết này trong tiếng Nhật? Hãy cùng chúng tôi Tieng-nhat.com tìm hiểu những từ vựng tiếng Nhật chủ đề thời tiết trong bài học dưới đây nhé. STT Kanji Hiragana Nghĩa 1 夕立 ゆうだち Mưa rào 2 大雨 おおあめ Mưa to 3 雷が落ちる かみなりがおちる Sấm … Đọc tiếp “Học từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề về thời tiết và khí hậu”

Từ vựng tiếng Nhật về bóng đá (Phần 1)

Giải vô địch bóng đá thế giới 2018 bắt đầu diễn ra tại Nga, Các bạn đang xem chứ ? Nhớ học tiếng Nhật chủ đề bóng đá để cổ vũ cho đội mình yêu thích nhé. Hôm nay, cùng học nhanh 50 từ vựng tiếng Nhật về bóng đá (Phần 1) để củ vũ … Đọc tiếp “Từ vựng tiếng Nhật về bóng đá (Phần 1)”

42 từ vựng tiếng Nhật về tính cách con người

Đây là những từ vựng tiếng Nhật được sử dụng khá thường xuyên nên đừng quên học và ghi chép cẩn thận làm tài liệu tham khảo nếu sau này có quên béng đi nhé. Cùng nhau học từ vựng tiếng Nhật về tính cách con người. 1. 保守的な (ほしゅてきな) : Bảo thủ 2. 分別がある … Đọc tiếp “42 từ vựng tiếng Nhật về tính cách con người”

Phân biệt những hậu tố về chi phí 料 – 代 – 費 – 賃

Tiếp nối bài viết phân biệt hậu tố về nghề nghiệp, bài viết này sẽ cùng các bạn tìm hiểu về ý nghĩa của những hậu tố về chi phí, bao gồm 4 hậu tố 料 – 代 – 費 – 賃 từ đó phân biệt ý nghĩa và khiến các bạn dễ dàng hơn … Đọc tiếp “Phân biệt những hậu tố về chi phí 料 – 代 – 費 – 賃”

World cup 2018: Đội bóng của bạn thuộc bảng đấu nào?

Giải bóng đá lớn nhất hành tinh đang thiêu đốt nước Nga trong mùa hè này. Các bạn là fan của đội tuyển nào vậy? Cùng tìm hiểu xem Đội bóng của bạn thuộc bảng đấu nào? trong World cup 2018 năm nay qua bài học từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề hôm nay nhé! 2018ワールドカップ … Đọc tiếp “World cup 2018: Đội bóng của bạn thuộc bảng đấu nào?”

Những câu tiếng Nhật giao tiếp hằng ngày thông dụng nhất

Những câu giao tiếp Tiếng Nhật thông dụng là tài liệu học tiếng Nhật rất hữu ích cho những bạn đang muốn học. Những câu giao tiếp tiếng Nhật này đưa ra cách viết là lời dịch cho những câu nói Tiếng Nhật thông dụng trong đời sống hàng ngày, tài liệu phù hợp với … Đọc tiếp “Những câu tiếng Nhật giao tiếp hằng ngày thông dụng nhất”

Học từ vựng tiếng Nhật chuyên ngành Ngân hàng

Ngân hàng là lĩnh vực không thể thiếu ở bất cứ nền kinh tế nào, bản thân chúng ta cũng cần phải sử dụng những kiến thức về Ngân hàng khi giao dịch tài chính. Vậy hãy cùng tìm hiểu những từ vựng tiếng Nhật chuyên ngành Ngân hàng ngay thôi! 1 口座, こうざ (kouza) … Đọc tiếp “Học từ vựng tiếng Nhật chuyên ngành Ngân hàng”

Xin lỗi! 11 câu nói xin lỗi bằng tiếng Nhật đi vào lòng người nhất

Không chỉ riêng những ngôn ngữ của người Nhật Bản mà ngôn ngữ nước nào cũng vậy, có khá nhiều cách nói xin lỗi, có thể nói xin lỗi theo cách lịch sự cũng có thể nói xin lỗi theo cách thông thường. Vậy lịch sự và thông thường khác nhau như thế nào, hãy … Đọc tiếp “Xin lỗi! 11 câu nói xin lỗi bằng tiếng Nhật đi vào lòng người nhất”

Trang 1 trên 9712345...102030...Trang cuối »