Ơn giời, cậu đây rồi: Hoàng thượng Trường Giang yêu thái giám, Trấn Thành ép Ngô Kiến Huy hôn Nam Em

Lê Lộc hóa thân thành thái giám cùng “hoàng thượng” Trường Giang đem lòng yêu nhau.Ngô Kiến Huy thì bị Trấn Thành ép hôn Nam Em để chứng minh tình yêu trong tập 12 của “Ơn giời, cậu đây rồi”. Trong không khí Tết đang lan toả muôn nơi, “Ơn giời, cậu đây rồi” tập 12 … Đọc tiếp “Ơn giời, cậu đây rồi: Hoàng thượng Trường Giang yêu thái giám, Trấn Thành ép Ngô Kiến Huy hôn Nam Em”

Khi đường đến “Giấc mơ Nhật Bản” cho người trẻ không trải toàn hoa hồng

Chặng đường vươn tới “giấc mơ Nhật Bản” không trải toàn hoa hồng. Để vượt qua thách thức, điều quan trọng nhất bạn cần làm là tìm ra một con đường chính xác cho riêng mình. “Giấc mơ Nhật Bản” với những thách thức “khó nhằn” Cách Việt Nam không quá xa, Nhật Bản có … Đọc tiếp “Khi đường đến “Giấc mơ Nhật Bản” cho người trẻ không trải toàn hoa hồng”

Mùng 1 Tết mới sửa xong cáp quang, internet hoạt động bình thường?

Phải đến ngày 28/1 tức mồng 1 Tết Nguyên đán, tốc độ truy cập internet tại Việt Nam mới trở lại bình thường.     Mùng 1 Tết mới sửa xong cáp quang, internet hoạt động bình thường? Ngày 8/1, cáp quang biển quốc tế AAG gặp sự cố đầu tiên trong năm 2017, gây … Đọc tiếp “Mùng 1 Tết mới sửa xong cáp quang, internet hoạt động bình thường?”

Nỗ lực bảo vệ người lao động đi làm việc ở nước ngoài

Theo số liệu của cơ quan chức năng, hàng năm, Việt Nam đưa khoảng 80.000- 90.000 lao động ra nước ngoài làm việc, chiếm khoảng 5% tổng số lao động được giải quyết việc làm. Mặc dù  có những đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế của đất nước, song lao động … Đọc tiếp “Nỗ lực bảo vệ người lao động đi làm việc ở nước ngoài”

Vẻ mặn mà khó ai sánh kịp của bà xã Ưng Hoàng Phúc

Dù đã có hai cậu con trai nhưng Kim Cương – vợ của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc vẫn vô cùng quyến rũ. Kim Cương và Ưng Hoàng Phúc hẹn hò từ năm 2013, nhưng đến năm 2014 cặp đôi mới công khai tình cảm. Đặc biệt, Ưng Hoàng Phúc được mệnh danh là nam … Đọc tiếp “Vẻ mặn mà khó ai sánh kịp của bà xã Ưng Hoàng Phúc”

Sau 2 tiếng giật túi xách của người phụ nữ, tên trộm ‘có tâm nhất năm’ khiến ai nấy đều bất ngờ

Sau khi giật túi xách của chị L, tên cướp phóng mất để rồi 2 tiếng sau quay lại, có một hành động khiến khổ chủ nửa tức nửa mừng. Nhiều người dân sinh sống ở phường 1 (quận 4, TP. HCM) hai ngày qua vẫn bàn tán xôn xao về sự việc một tên … Đọc tiếp “Sau 2 tiếng giật túi xách của người phụ nữ, tên trộm ‘có tâm nhất năm’ khiến ai nấy đều bất ngờ”

Xuất hiện hai nhóm máu mới ở Nhật Bản

Các nhà khoa học Mỹ vừa phát hiện ra thêm 2 nhóm máu mới rất đặc biệt được gọi là Langereis và Junior có ở hơn 50.000 người dân Nhật Bản. Nhà sinh vật học Bryan Ballif thuộc nhóm nghiên cứu Đại học Vermont (Mỹ) cho biết: “Hơn 50.000 người Nhật được cho là có … Đọc tiếp “Xuất hiện hai nhóm máu mới ở Nhật Bản”

Nhật Bản phóng lưới bắt rác vũ trụ

Khoảng 100 triệu mảnh vỡ vũ trụ trôi nổi trên quỹ đạo hành tinh của chúng ta.   Từ khi Liên Xô phóng vệ tinh Sputnik lên quỹ đạo Trái đất vào năm 1957, nhiều thập kỷ khám phá vũ trụ đã tạo một vành đai rác vũ trụ nguy hểm trên không gian. Các … Đọc tiếp “Nhật Bản phóng lưới bắt rác vũ trụ”

Đậu phụ địa ngục, món ăn tai tiếng của Nhật Bản

Để tạo ra món ăn, những con chạch nhỏ bé phải trải qua ba tầng địa ngục: nước nóng, bị khoá chặt trong miếng đậu phụ và bị ăn khi vẫn còn thoi thóp. Dojo tofu còn được biết đến với tên gọi “đậu phụ địa ngục”. Không ai biết món ăn xuất hiện từ … Đọc tiếp “Đậu phụ địa ngục, món ăn tai tiếng của Nhật Bản”

Làm thế nào để săn ảnh Geisha thật ở Nhật Bản?

Hiếm có du khách nào có thể chụp ảnh chung với Geisha thật ở trên phố và cơ hội để gặp một Geisha không hề dễ dàng như nhiều người nghĩ. Hiện nay, quận Gion, Kyoto là khu phố Geisha duy nhất còn sót lại ở Nhật Bản. Nơi này vẫn giữ nguyên nét cổ … Đọc tiếp “Làm thế nào để săn ảnh Geisha thật ở Nhật Bản?”

Trang 1 trên 11612345...102030...Trang cuối »