Video: Shopping hàng tốt – giá hời ở chợ đồ cũ Nhật Bản

Đừng tưởng đồ cũ là đồ không tốt! Nhật Bản nổi tiếng là một đất nước với nền công nghiệp phát triển, ý thức giữ gìn đồ vật của người d’n cao nên nhiều khi đồ cũ ở Nhật vẫn có chất lượng cực kỳ tốt. Có một thời gian khi Việt Nam vừa thoát … Đọc tiếp “Video: Shopping hàng tốt – giá hời ở chợ đồ cũ Nhật Bản”

Số phận của những du học sinh Nhật Bản bỏ trốn

Du học Nhật Bản Sau 2 năm học tiếng Nhật bạn không đỗ vào trường đại học, cao đẳng hay dạy nghề nào. Như vậy thì bạn sẽ không có tư cách lưu trú (du học) để xin thị thực (visa) ở lại Nhật. Để tiếp tục ở lại Nhật, bạn phải xin vào một … Đọc tiếp “Số phận của những du học sinh Nhật Bản bỏ trốn”

4 kiểu người Việt không được ưa thích trên đất Nhật

Mỗi năm có hàng vạn lao động Việt Nam sang lao động tại Nhật Bản và rất nhiều người xin ra hạn thời gian ở lại. Lao động Việt Nam được một số đánh giá khá tốt về tính siêng năng, cần cù và đặc biệt tốt ở một số lĩnh vực. Tuy nhiên, một … Đọc tiếp “4 kiểu người Việt không được ưa thích trên đất Nhật”

5 vấn đề cần lưu ý khi mua điện thoại di động tại Nhật Bản

Một vấn đề mà người lao động cực kì quan tâm khi đến Nhật lao động là làm thế nào để mua điện thoại tại xứ phù tang này ? Điện thoại di động đã là một trong những vật dụng tối quan trọng trong cuộc sống của bạn, thì khi sang Nhật, với những … Đọc tiếp “5 vấn đề cần lưu ý khi mua điện thoại di động tại Nhật Bản”

Các bước đổi bằng lái xe máy Việt Nam sang bằng Nhật Bản

Sau hướng dẫn cách đổi bằng lái xe ôtô của Việt Nam sang bằng của Nhật, dưới đây sẽ hướng dẫn tiếp cách đổi bằng lái xe máy của Việt Nam sang bằng Nhật. So với xe ôtô thì việc đổi bằng xe máy đơn giản hơn rất nhiều. Một số điều kiện để đổi … Đọc tiếp “Các bước đổi bằng lái xe máy Việt Nam sang bằng Nhật Bản”

Chi phí sinh hoạt tại Nhật một tháng hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay nhiều người vẫn kháo nhau rằng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản lương cao lắm, tốt lắm, cuộc sống đầy đủ lắm. Nhưng thực tế thì có phải như vậy hay không? Với chi phí sinh hoạt đắt đỏ tại Nhật thì liệu người lao động có thể tiết kiệm được “tiền … Đọc tiếp “Chi phí sinh hoạt tại Nhật một tháng hết bao nhiêu tiền?”

Hẹn hò với người Nhật, bạn dám không?

Nhật Bản là quốc đảo bao bọc xung quanh là đại dương. Hơn thế nữa, do chính sách “Bế quan tỏa cảng” thời Mạc phủ Tokugawa mà đất nước này không có nhiều điều kiện tiếp xúc với nước ngoài. Những lý do trên phần nào ảnh hưởng đến tâm lý rụt rè, ngại bộc … Đọc tiếp “Hẹn hò với người Nhật, bạn dám không?”

Kinh nghiệm săn vé máy bay rẻ về Việt Nam

Hãy tham khảo những kinh nghiệm sau để tiết kiệm tiền mua vé về Việt Nam nhé! 1. Có thẻ tín dụng hoặc thẻ debit Một vấn đề khi mua vé giá rẻ là hầu như những hãng có vé rẻ nhất đều không cho bạn thanh toán qua conbini hay chuyển tiền qua ngân … Đọc tiếp “Kinh nghiệm săn vé máy bay rẻ về Việt Nam”

Khi nhà tuyển dụng hỏi mức lương mong muốn, đây là cách trả lời cực kì thông minh

“Mức lương mong muốn của bạn là bao nhiêu?” câu hỏi tưởng như đơn giản của mọi nhà tuyển dụng nhưng dễ khiến bạn căng thẳng và bối rối không biết phải trả lời thế nào. Đề cập đến lương và lợi nhuận khi đi phỏng vấn xin việc là vấn đề khá nhạy cảm. … Đọc tiếp “Khi nhà tuyển dụng hỏi mức lương mong muốn, đây là cách trả lời cực kì thông minh”

Hướng dẫn địa điểm mua sắm cho người mới sang Nhật

Khi mới sang Nhật, có thể bạn sẽ lo lắng để chuẩn bị đồ dùng cho chuyến hành trình sắp tới. Đừng lo lắng vì bạn có thể mua được rất nhiều thứ đồ dùng ở Nhật với giá không quá đắt đỏ. 1. Mua vật dụng hàng ngày, văn phòng phẩm Cửa hàng đồng … Đọc tiếp “Hướng dẫn địa điểm mua sắm cho người mới sang Nhật”

Trang 1 trên 3012345...102030...Trang cuối »