300.000 chữ ký đòi công bằng cho bé Nhật Linh khiến toà án Nhật Bản đưa ra quyết định này

Pháp luật Nhật Bản quy định, thời gian để đưa nghi phạm ra xét xử mất khoảng 8 tháng nếu nghi phạm nhận tội; nếu không nhận tội thì sẽ mất khoảng 1 năm. Những ngày này, gia đình bé gái Lê Thị Nhật Linh tích cực xin chữ ký để gửi đến cơ quan … Đọc tiếp “300.000 chữ ký đòi công bằng cho bé Nhật Linh khiến toà án Nhật Bản đưa ra quyết định này”

Cảnh báo từ cảnh sát Nhật về việc bán lại tài khoản ngân hàng ở Nhật

Hiện tại trong cộng đồng người Việt ở Nhật có hiện tượng mua bán lại sổ tài khoản ngân hàng của những người chuẩn bị về nước. Nhiều đối tượng tội phạm ở Nhật thu mua lại thẻ ngân hàng nhằm phục vụ các mục đích phạm tội như lừa đảo chuyển tiền hay kinh … Đọc tiếp “Cảnh báo từ cảnh sát Nhật về việc bán lại tài khoản ngân hàng ở Nhật”

NÓNG: 47 người Việt ở Nhật bị cưỡng chế về nước bằng máy bay thuê riêng 26 triệu yên gây bức xúc

Việc 47 người Việt Nam ở Nhật Bản đã bị cưỡng chế về nước bằng máy bay thuê riêng, với chi phí lên đến 26 triệu Yên tương đương khoảng hơn 5 tỷ đồng đã làm rất nhiều người Nhật bức xúc. Bộ Tư pháp công bố vào ngày 8 tháng 2 rằng, 47 nam … Đọc tiếp “NÓNG: 47 người Việt ở Nhật bị cưỡng chế về nước bằng máy bay thuê riêng 26 triệu yên gây bức xúc”

Hàng loạt DHS Việt ở Tokyo và Osaka bị Cục quản lý Nhật Bản gọi điện thoại kiểm tra và kết quả là…

Dạo quanh các diễn đàn, cộng đồng của các bạn du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản (Cộng đồng Việt Nhật ( Vietnam­Japan community ), Cộng Đồng Du Học Việt Nhật),… đều tỏ ra hoang mang và lo lắng khi Cục (Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản) check thông tin du học sinh và … Đọc tiếp “Hàng loạt DHS Việt ở Tokyo và Osaka bị Cục quản lý Nhật Bản gọi điện thoại kiểm tra và kết quả là…”

TIN BẤT NGỜ: Gia đình bé Nhật Linh nhận được 300.000 chữ ký ủng hộ

Mẹ bé Nhật Linh nêu rõ, việc xin chữ ký của gia đình nhằm mong xét xử hung thủ mức án nghiêm khắc là hoàn toàn chính đáng và được pháp luật của Nhật Bản cho phép. Theo chị Nguyễn Thị Nguyên (mẹ bé Lê Thị Nhật Linh, bị sát hại ở Nhật Bản) cho … Đọc tiếp “TIN BẤT NGỜ: Gia đình bé Nhật Linh nhận được 300.000 chữ ký ủng hộ”

Một TNS người Việt Nam ở Nhật tử vong do bị cuốn vào máy xúc

Một nam tu nghiệp sinh 27 tuổi người Việt Nam đã bị tử vong do bị cuốn vào trong một chiếc máy xúc tại công trường xây dựng đê ở Koda-cho, tỉnh Aichi Nhật Bản. Vào khoảng hơn 11 giờ rưỡi tối ngày mùng 5 tháng 2, tại công trường khu vực công trường sông … Đọc tiếp “Một TNS người Việt Nam ở Nhật tử vong do bị cuốn vào máy xúc”

Tòa án Nhật Bản hứa danh dự với gia đình bé Nhật Linh sẽ đưa thủ phạm ra xét xử sớm nhất có thể

Theo đó, các cơ quan thực thi pháp luật tại Nhật đang cố gắng hoàn thiện sớm hồ sơ xét xử để đưa nghi phạm Yasumasa Shibuya ra trước vành móng ngựa. Theo báo cáo của ông Nguyễn Quốc Cường – Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản, mọi thủ tục chuẩn bị cho … Đọc tiếp “Tòa án Nhật Bản hứa danh dự với gia đình bé Nhật Linh sẽ đưa thủ phạm ra xét xử sớm nhất có thể”

Du học sinh mất tích “bí ẩn” ở Nhật ngay sau cuộc nói chuyện với bạn trai

Sau cuộc nói chuyện với bạn trai, một nữ du học sinh đang sống tại ga Takadanobaba bất ngờ mất liên lạc và mất tích không một ai biết. Theo như người thân của cô gái này cho biết, cô gái tên Linh hiện đang mất liên lạc với mọi người từ chiều thứ 5 … Đọc tiếp “Du học sinh mất tích “bí ẩn” ở Nhật ngay sau cuộc nói chuyện với bạn trai”

Nhật Bản chuẩn bị xét xử nghi can sát hại bé Nhật Linh

Các cơ quan thực thi pháp luật Nhật Bản đang khẩn trương thực hiện các thủ tục chuẩn bị cho phiên tòa xét xử nghi phạm sát hại bé Lê Thị Nhật Linh. Nguồn: VTC news

Mẹ bé Nhật Linh: 50.000 chữ ký là 50.000 sự phẫn nộ của cộng đồng

Gia đình bé gái Lê Thị Nhật Linh (10 tuổi, bị sát hại tại Nhật Bản) đang kêu gọi và thu thập chữ ký gửi đến chính quyền Nhật Bản để mong xét xử hung thủ mức án nghiêm khắc. Gần một năm sau ngày bé Nhật Linh qua đời trong vụ án mạng rúng … Đọc tiếp “Mẹ bé Nhật Linh: 50.000 chữ ký là 50.000 sự phẫn nộ của cộng đồng”

Trang 1 trên 4012345...102030...Trang cuối »