Nhật Bản giáng đòn sốc giữa căng thẳng với Hàn Quốc

Nhật Bản loại Hàn Quốc khỏi danh sách những điểm đến xuất khẩu đáng tin cậy giữa lúc khủng hoảng quan hệ song phương đe dọa quan hệ an ninh và chuỗi cung ứng toàn cầu. Nội các của Thủ tướng Shinzo Abe ngày 2/8 bỏ phiếu gạch tên Hàn Quốc khỏi “danh sách trắng” … Đọc tiếp “Nhật Bản giáng đòn sốc giữa căng thẳng với Hàn Quốc”

Giải ngố về căng thẳng giữa Hàn Quốc – Nhật Bản và tác động lên ngành công nghệ trị giá hàng chục tỷ USD giữa đôi bên

Dù chỉ có giá trị xuất khẩu nhỏ, nhưng các loại vật liệu này của Nhật Bản có thể làm rung chuyển cả ngành công nghệ trị giá hàng chục tỷ USD của Hàn Quốc. Nhật Bản cho biết họ đang thắt chặt việc kiểm soát xuất khẩu đối với các vật liệu công nghệ … Đọc tiếp “Giải ngố về căng thẳng giữa Hàn Quốc – Nhật Bản và tác động lên ngành công nghệ trị giá hàng chục tỷ USD giữa đôi bên”

Internet trên toàn cầu có thể “sập” kết nối trong 48 giờ tới

Người dùng Internet trên toàn cầu có thể gặp phải một vài trở ngại khi truy cập các dịch vụ trực tuyến cũng như các trang web trong 48 giờ tới. Theo hãng tin RT (Nga), Tập đoàn Internet cấp số và tên miền (ICANN), cơ quan chịu trách nhiệm quản lý không gian địa … Đọc tiếp “Internet trên toàn cầu có thể “sập” kết nối trong 48 giờ tới”

Đại sứ quán Nhật Bản tại Đài Loan bị người dân bao vây vì lí do không ngờ đến….

Một cảnh quay Camera an ninh đã ghi lại hình ảnh một thành viên của phe cánh hữu của Nhật Bản đã đá một bức tượng tưởng niệm cho “phụ nữ làm việc trong nhà thổ” ở Đài Loan và gây nên một làn sóng phẫn nộ từ phía người dân địa phương và bắt … Đọc tiếp “Đại sứ quán Nhật Bản tại Đài Loan bị người dân bao vây vì lí do không ngờ đến….”

Đài Loan: Cánh sát phát hiện tủ lạnh lao động Việt Nam đầy thịt chó

Video tin vắn thời sự Đài Loan về vụ mất một con chó. Ngày 14/07/2018 Một người dân ở khu vực Zhānghuà bị mất một con chó và họ đã báo cảnh sát .Cảnh sát đã vào cuộc điều tra họ đã kiểm tra camera khu vực đó , thì phát hiện có 2 lao … Đọc tiếp “Đài Loan: Cánh sát phát hiện tủ lạnh lao động Việt Nam đầy thịt chó”

Một cặp vợ chồng Việt Nam bị đ.â.m c.h.ế.t khi đi du lịch Mỹ

Hai người Việt đến Las Vegas, Mỹ đã bị đâm chết tại khách sạn và sòng bạc Circus Circus hôm 1-6. ABC News ngày 2-6 đưa tin, cảnh sát Las Vegas cho biết một người đàn ông và một phụ nữ là du khách đến từ Việt Nam đã được phát hiện chết với nhiều … Đọc tiếp “Một cặp vợ chồng Việt Nam bị đ.â.m c.h.ế.t khi đi du lịch Mỹ”

Kinh nghiệm đi Đài Loan từ Nhật Bản

Đến Taiwan một chiều cuối tháng 2 gió lành lạnh,mưa lất phất nhưng tôi vẫn giữ thần thái mặc kệ thiên nhiên, coi cơn mưa cuối đông ấy là cái duyên để mình cảm nhận một đất nước, con người theo cách thật riêng biệt, nhìn thấu điều hấp dẫn ở một góc nhìn khác. … Đọc tiếp “Kinh nghiệm đi Đài Loan từ Nhật Bản”

Làm thế nào biết trên máy bay có chở theo một người đã chết?

Mỗi năm có khoảng 50.000 thi thể được vận chuyển bằng đường không. Rất có thể chuyến bay của bạn cũng chở theo thi thể. Làm thế nào bạn biết rằng trên chuyến bay của mình có chở theo một người đã chết? Nói gì thì nói, việc biết rằng trên chuyến bay mình đang … Đọc tiếp “Làm thế nào biết trên máy bay có chở theo một người đã chết?”

Chụp ảnh tình tứ với người đáng tuổi cha mình, cô gái khiến dân mạng tranh cãi về tình yêu “trâu già gặm cỏ non”

Hình ảnh cô gái vừa tròn 20 tuổi chụp ảnh tình tứ với chồng tương lai chạc ngoài 40 tuổi mang quốc tịch Hàn Quốc hiện đang gây tranh cãi trong cộng đồng mạng. Một tài khoản facebook mới đây đã chia sẻ bức ảnh về một cặp đôi “trâu già, cỏ non” đang tình … Đọc tiếp “Chụp ảnh tình tứ với người đáng tuổi cha mình, cô gái khiến dân mạng tranh cãi về tình yêu “trâu già gặm cỏ non””

Xót thương nữ du học sinh 21 tuổi đột ngột tử vong tại Đức, gia đình không đủ tiền đưa em về quê hương

Bố H. mới mất cách đây 10 tháng, trong nhà giờ khánh kiệt tài sản. Mẹ và chị gái em không biết xoay sở như thế nào để đưa em về với quê hương, gia đình. Cô gái bé nhỏ nhưng đầy bản lĩnh ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ, để lại bao … Đọc tiếp “Xót thương nữ du học sinh 21 tuổi đột ngột tử vong tại Đức, gia đình không đủ tiền đưa em về quê hương”

Trang 1 trên 612345...Trang cuối »