Triều Tiên: “Nhật Bản không cần tồn tại nữa”

Triều Tiên mới đây đe dọa tấn công hạt nhân “nhấn chìm” Nhật Bản và biến Mỹ thành “tro bụi” vì ủng hộ lệnh trừng phạt mới nhất của Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc (HĐBA LHQ). Đây là phản ứng sau khi HĐBA LHQ thông qua nghị quyết trừng phạt Triều Tiên liên … Đọc tiếp “Triều Tiên: “Nhật Bản không cần tồn tại nữa””

Không cần bằng Đại học để chống lại virus WannaCry cứu thế giới, chàng trai này chọn một cách tìm việc khác

Chuyên gia về an ninh mạng tại Anh Quốc được cho là đã tìm ra cách vô hiệu hóa phần mềm gián điệp tống tiền (ransomware) là một chàng trai 22 tuổi tên Marcus Hutchins. Sau khi bị lộ danh tính, Marcus lo sợ rằng anh có thể bị những hacker chuyên nghiệp đứng sau … Đọc tiếp “Không cần bằng Đại học để chống lại virus WannaCry cứu thế giới, chàng trai này chọn một cách tìm việc khác”

Bạn tuyệt đối không nên chụp ảnh hoặc vứt vé máy bay, nếu không hậu quả sẽ khó lường

Bạn có biết chúng ta nên cất giữ vé lên máy bay ngay cả khi chuyến bay đã kết thúc? Trước chuyến bay, chúng ta cần phải cất giữ hộ chiếu và vé lên máy bay cẩn thận bởi đây là một trong những giấy tờ quan trọng nhất. Và bởi coi vé lên máy bay … Đọc tiếp “Bạn tuyệt đối không nên chụp ảnh hoặc vứt vé máy bay, nếu không hậu quả sẽ khó lường”

58 quận/ huyện chính thức bị cấm đi Xuất khẩu lao động Hàn Quốc 2017

Vừa qua, Bộ lao động Thương Binh và Xã hội chính thức công bố công văn gửi Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc ngừng tiếp nhận lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS vào năm 2017 của 58 quận/huyện thuộc 12 tỉnh, … Đọc tiếp “58 quận/ huyện chính thức bị cấm đi Xuất khẩu lao động Hàn Quốc 2017”

Du học sinh Việt Nam ở trời Tây và câu chuyện dối trá sẽ nhận quả đắng

Một cô gái sau khi tốt nghiệp liền sang Pháp, bắt đầu một cuộc sống vừa đi học vừa đi làm. Dần dần, cô phát hiện hệ thống thu vé các phương tiện công cộng ở đây hoàn toàn theo tính tự giác, có nghĩa là bạn muốn đi đến nơi nào, có thể mua … Đọc tiếp “Du học sinh Việt Nam ở trời Tây và câu chuyện dối trá sẽ nhận quả đắng”

Học Bổng Chính Phủ Của Bộ Giáo Dục Hàn Quốc Năm 2017 (KGSP-G)

Thông báo tuyển ứng viên cho Chương trình học bổng chính phủ Hàn Quốc hệ sau Đại học dành cho người nước ngoài năm 2017 (KGSP-G) 1. Viện Giáo dục quốc tế quốc gia (NIIE) trực thuộc Bộ Giáo dục Hàn Quốc tuyển ứng viên cho Chương trình học bổng chính phủ Hàn Quốc hệ … Đọc tiếp “Học Bổng Chính Phủ Của Bộ Giáo Dục Hàn Quốc Năm 2017 (KGSP-G)”

Hàn Quốc sắp vượt Nhật Bản thành nước có tuổi thọ trung bình cao nhất

Phụ nữ Hàn Quốc được dự đoán sẽ có mức tuổi thọ trung bình ở khoảng 90 tuổi vào năm 2030. Theo một nghiên cứu gần đây, Hàn Quốc sẽ vượt qua Nhật Bản để đạt mức tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới. Cụ thể, vào năm 2030, lần đầu tiên trong lịch … Đọc tiếp “Hàn Quốc sắp vượt Nhật Bản thành nước có tuổi thọ trung bình cao nhất”

Tinh tế cách thưởng trà của người Hàn

Nhắc tới văn hóa, nghệ thuật thưởng trà tại các nước châu Á, người ta thường nghĩ ngay tới trà đạo Nhật Bản. Tuy nhiên không phải một mình quốc gia này “sở hữu” nét văn hóa thưởng trà độc đáo. Trong nền văn hóa Hàn Quốc, cũng có những quy tắc riêng cho việc … Đọc tiếp “Tinh tế cách thưởng trà của người Hàn”

Văn hóa tặng “vòng hoa bằng gạo” trong cộng đồng fan KPOP

Với sự phát triển mạnh mẽ của làn sóng Hallyu, không khó để người ta nhận thấy những ảnh hưởng to lớn của văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam. Một trong những nét văn hóa đặc trưng Hàn Quốc ấy có thể kể đến văn hóa tặng vòng hoa bằng gạo cho thần tượng … Đọc tiếp “Văn hóa tặng “vòng hoa bằng gạo” trong cộng đồng fan KPOP”

Australia Day in the City: Diễu hành, hòa nhạc và pháo hoa tưng bừng!

Australia Day in the City là sự kiện công cộng lớn ở Nam Úc nhằm chào mừng Ngày Quốc khánh Úc được tổ chức tại Elder Park vào ngày 26/1 hàng năm. Kể từ khi trở thành sự kiện thường niên năm 2010, số lượng khách tham dự ngày càng tăng với hơn 40,000 người. … Đọc tiếp “Australia Day in the City: Diễu hành, hòa nhạc và pháo hoa tưng bừng!”

Trang 1 trên 41234