Bắt nữ TTS Việt, nghi sinh con non rồi giấu xác của em bé trong cơ sở sản xuất của công ty mình ở Fukutsu

Cảnh sát quận Fukuoka đã bắt giữ グエン・テイ・ハオ (Nguyễn Thị Hảo), một thực tập viên kỹ thuật 32 tuổi có quốc tịch Việt Nam vì nghi ngờ sinh con non rồi giấu xác chết của em bé trong cơ sở của công ty nơi đang làm việc. Theo cảnh sát, Nguyễn bị nghi ngờ đã … Đọc tiếp “Bắt nữ TTS Việt, nghi sinh con non rồi giấu xác của em bé trong cơ sở sản xuất của công ty mình ở Fukutsu”

Khuyến cáo du khách không mang sản phẩm từ thịt lợn đến Nhật Bản

Tổng cục Du lịch vừa gửi công văn tới các doanh nghiệp lữ hành quốc tế về việc khuyến cáo khách du lịch không được mang theo các sản phẩm từ thịt lợn khi nhập cảnh Nhật Bản. Trước đó, Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản đã có thông tin từ báo chí … Đọc tiếp “Khuyến cáo du khách không mang sản phẩm từ thịt lợn đến Nhật Bản”

Bé gái Nhật Bản bị bố đẻ bạo hành đến chết và bức thư bí ẩn

Mia Kurihara, 10 tuổi, được phát hiện đã chết vào tối thứ Năm vừa qua, ngay trong nhà vệ sinh của gia đình cô bé tại Noda, tỉnh Chiba, Nhật Bản. Người gọi điện thông báo cho cảnh sát về cái chết của Mia, Yuichiro Kurihara, cha đẻ cô bé, cũng chính là nghi can … Đọc tiếp “Bé gái Nhật Bản bị bố đẻ bạo hành đến chết và bức thư bí ẩn”

Bé gái Nhật Bản bị bố đẻ bạo hành đến chết và bức thư bí ẩn

Mia Kurihara, 10 tuổi, được phát hiện đã chết vào tối thứ Năm vừa qua, ngay trong nhà vệ sinh của gia đình cô bé tại Noda, tỉnh Chiba, Nhật Bản. Người gọi điện thông báo cho cảnh sát về cái chết của Mia, Yuichiro Kurihara, cha đẻ cô bé, cũng chính là nghi can … Đọc tiếp “Bé gái Nhật Bản bị bố đẻ bạo hành đến chết và bức thư bí ẩn”

2 người chết, 8 người bị thương trong vụ tai nạn nghiêm trọng tại ngã tư ở Toshima (Tokyo)!

Một người phụ nữ và một bé gái đã thiệt mạng cho dù đã ngay lập tức được đưa vào bệnh viện cấp cứu, 8 người khác bị thương sau một tai nạn nghiêm trọng giữa một chiếc xe chở rác và một xe hơi ngay tại ngã tư lúc người đi bộ qua đường … Đọc tiếp “2 người chết, 8 người bị thương trong vụ tai nạn nghiêm trọng tại ngã tư ở Toshima (Tokyo)!”

Việc tăng thuế tiêu dùng của Nhật Bản vào tháng 10 có thể bị hoãn lại

Ông Koichi Hagiuda, tổng thư ký của Đảng Dân chủ Tự do của Thủ tướng Shinzo Abe, tuyên bố trên một chương trình truyền hình rằng nếu như cuộc điều tra của Ngân hàng Nhật Bản về chỉ số niềm tin kinh doanh vào tháng 6 này chỉ ra một viễn cảnh nền kinh tế … Đọc tiếp “Việc tăng thuế tiêu dùng của Nhật Bản vào tháng 10 có thể bị hoãn lại”

Ông chú Nhật Bản 5 lần 7 lượt dùng tay ngăn tàu điện đóng cửa khiến ai thấy cũng phải bức xúc

Người đàn ông nhiều lần đưa tay, chân ra ngoài khiến cửa tàu không đóng được. Kết quả là chuyến tàu đường dài bị trì hoãn, nhiều người trễ giờ và dư luận Nhật cảm thấy vô cùng khó hiểu. Gần đây, những người đi làm xa nhà bằng tàu điện ngầm và dư luận … Đọc tiếp “Ông chú Nhật Bản 5 lần 7 lượt dùng tay ngăn tàu điện đóng cửa khiến ai thấy cũng phải bức xúc”

Nhật Bản: Xe ôtô lao vào dòng người đi bộ làm 2 người chết

Hai người đã thiệt mạng và tám người bị thương ngày 19/4 sau khi một ôtô đâm vào họ ở phần đường có vạch trắng dành cho người đi bộ sang đường, tại quận Ikebukuro ở thủ đô Tokyo. Cảnh sát Nhật Bản cho biết hai người đã thiệt mạng và tám người bị thương … Đọc tiếp “Nhật Bản: Xe ôtô lao vào dòng người đi bộ làm 2 người chết”

Núi lửa Aso ở Nhật Bản ”thức giấc” sau 2 năm rưỡi ngủ yên

Núi lửa Aso đã phun trào vào 8 giờ 24 (giờ địa phương, tức 6 giờ 24 theo giờ Hà Nội), với cột khói bụi cao tới 400m với khuyến cáo người dân không nên đến gần núi lửa. Núi lửa Aso tại tỉnh Kumamoto, Tây Nam Nhật Bản ngày 19/4 đã hoạt động trở … Đọc tiếp “Núi lửa Aso ở Nhật Bản ”thức giấc” sau 2 năm rưỡi ngủ yên”

Nhật Bản sẽ dùng lao động nước ngoài dọn dẹp lò phản ứng hạt nhân

Công ty điện lực Tokyo (TEPCO) tuyên bố sẽ sử dụng lao động nước ngoài để dọn dẹp nhiên liệu trong các lò phản ứng hạt nhân sau sự cố rò rỉ phóng xạ tại nhà máy điện Fukushima Daiichi. TEPCO trước đây từng sử dụng kỹ sư nước ngoài trình độ cao ở Fukushima, … Đọc tiếp “Nhật Bản sẽ dùng lao động nước ngoài dọn dẹp lò phản ứng hạt nhân”

Trang 1 trên 20212345...102030...Trang cuối »