Bay từ nước ngoài về, khách nam để quên ví có nhẫn đính hôn, dây chuyền vàng ở sân bay

Anh Đặng Văn K. đi trên chuyến bay Tokyo (Nhật Bản) về Việt Nam đã để quên 1 chiếc ví trong đó có 1 dây chuyền vàng 24k (5 chỉ), 1 chiếc nhẫn đính hôn có khắc tên và nhiều giấy tờ khác. Nữ hành khách bỏ quên 50 triệu đồng cùng hộ chiếu có … Đọc tiếp “Bay từ nước ngoài về, khách nam để quên ví có nhẫn đính hôn, dây chuyền vàng ở sân bay”

Khách Nhật bị tài xế Grab ‘chặt chém’ 2 triệu cho cuốc xe 200.000 đồng

Dù giá cước hiển thị trên ứng dụng là 192.000 đồng, một tài xế Grab tại Hà Nội yêu cầu nhóm khách người Nhật thanh toán số tiền 2 triệu đồng khi xuống xe. Thông tin về việc “chặt chém” nói trên của tài xế Grab lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua. … Đọc tiếp “Khách Nhật bị tài xế Grab ‘chặt chém’ 2 triệu cho cuốc xe 200.000 đồng”

Anh vác dao truy sát gia đình em ruột: Thêm 2 nạn nhân qua đời

Đến chiều 1/9, có thêm 2 nạn nhân trong vụ thảm sát ở xã Hồng Hà (Đan Phượng, Hà Nội) thiệt mạng, nâng số người thiệt mạng lên 4 người. Liên quan đến sự việc anh vác dao truy sát nhà em ruột, chiều 1/9, trả lời VTC News, lãnh đạo Bệnh viện 198 (Hà … Đọc tiếp “Anh vác dao truy sát gia đình em ruột: Thêm 2 nạn nhân qua đời”

Tại sao có nhiều lao động Việt Nam qua đời tại Nhật?

Mục đích ban đầu khi đến Nhật khá đơn giản, vì họ yêu mến con người và văn hóa Nhật bản. Nhưng sau khi đã qua đấy và sinh sống thì đều có cảm giác khác hoàn toàn… Trong phóng sự có cuộc phỏng vấn với 2 thực tập sinh Việt Nam làm việc tại … Đọc tiếp “Tại sao có nhiều lao động Việt Nam qua đời tại Nhật?”

Chuyên gia môi trường: Công nghệ Nano-bioreactor của Nhật Bản không thể làm hồi sinh sông Tô Lịch

Theo các chuyên gia, công nghệ Nano-Bioreactor không có ý nghĩa trong việc làm hồi sinh sông Tô Lịch, mà cần đồng bộ nhiều giải pháp có tính tổng thể, triệt để. Tháng 5/2019, chương trình thí điểm làm sạch một đoạn sông Tô Lịch và một góc Hồ Tây (Hà Nội) bằng công nghệ … Đọc tiếp “Chuyên gia môi trường: Công nghệ Nano-bioreactor của Nhật Bản không thể làm hồi sinh sông Tô Lịch”

Phát hiện 3 hộp tiếp đạn súng tiểu liên trong hành lý

Lực lượng an ninh hàng không sân bay Tân Sơn Nhất vừa phát hiện một hành khách Nhật Bản mang 3 hộp tiếp đạn súng tiểu liên M16 và AK trong hành lý trên một chuyến bay chặng Thành phố Hồ Chí Minh – Fukuoka (Nhật Bản). Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam … Đọc tiếp “Phát hiện 3 hộp tiếp đạn súng tiểu liên trong hành lý”

Vải thiều Nhật Bản 1 triệu/6 quả vẫn đắt hàng ở Việt Nam

Một cửa hàng trái cây cao cấp ở Hà Nội đang rao bán loại vải thiều Nhật Bản với giá 990.000 đồng/vỉ 6 quả (khoảng 5 triệu đồng/kg). Đáng chú ý, dù có giá đắt đỏ nhưng loại vải thiều này vẫn khá hút khách. Vải thiều – đặc sản nổi tiếng của Việt Nam, … Đọc tiếp “Vải thiều Nhật Bản 1 triệu/6 quả vẫn đắt hàng ở Việt Nam”

6 thực tập sinh Việt Nam trộm số tiền 32 triệu yên

Nhóm trộm gồm 6 thực tập sinh Việt Nam với số tiền thiệt hại lên tới 32 triệu yên. Nghi phạm là Vu Van Luong ( ブ・バン・ルオン) 26 tuổi, thất nghiệp. Bị bắt do nghi ngờ thực hiện 33 vụ trộm với tổng số tiền thiệt hại lên tới khoảng 32 triệu yên. Các vụ … Đọc tiếp “6 thực tập sinh Việt Nam trộm số tiền 32 triệu yên”

Tác phẩm của nữ sinh Việt 17 tuổi được triển lãm tại Bảo tàng Mỹ thuật Nhật Bản

Một bức tranh “Biển Đêm” của một học sinh cấp 3 Việt Nam đã vinh dự được ban tổ chức trao giải và lựa chọn làm tác phẩm đại diện cho Việt Nam tham gia Triển lãm Mỹ thuật quốc tế các trường phổ thông trung học lần thứ 20 của Nhật Bản. Tác phấm … Đọc tiếp “Tác phẩm của nữ sinh Việt 17 tuổi được triển lãm tại Bảo tàng Mỹ thuật Nhật Bản”

Khuyến cáo du khách không mang thực phẩm bị cấm theo hình thức xách tay khi đến Nhật Bản

Để tránh những sự cố xảy ra khi đưa khách đi du lịch Nhật Bản, Tổng cục Du lịch đề nghị các Sở Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thông báo đến các doanh nghiệp lữ hành quốc tế khuyến cáo du khách không mang thực phẩm tươi sống, thực vật … Đọc tiếp “Khuyến cáo du khách không mang thực phẩm bị cấm theo hình thức xách tay khi đến Nhật Bản”

Trang 1 trên 4112345...102030...Trang cuối »