Thủ tục xin visa vĩnh trú tại Nhật

Về cơ bản, đương sự phải sống liên tục ở Nhật trên 10 năm trong đó có trên 5 năm sống với tư cách visa làm việc ví dụ 人文知識・国際業務 (Specialist in Humanities/International  Services), 技術 (Engineer). Thêm nữa visa hiện tại của đương sự phải có thời hạn dài nhất trong các mức cho phép. Ví dụ … Đọc tiếp “Thủ tục xin visa vĩnh trú tại Nhật”