Hướng dẫn xin Visa du lịch Hàn Quốc từ Nhật Bản nhanh nhất chỉ 2 ngày

Xin chào mọi người , mình biết là nhiều bạn muốn du lịch từ Nhật sang Hàn Quốc nhưng vẫn băn khoăn chưa biết xin visa như nào ? Có khó không ? Mình đã xin rồi nên hôm nay chia sẻ cách xin visa để các bạn tham khảo nhé ! Đầu tiên là … Đọc tiếp “Hướng dẫn xin Visa du lịch Hàn Quốc từ Nhật Bản nhanh nhất chỉ 2 ngày”

Thủ tục bảo lãnh người thân sang Nhật du lịch mới nhất năm 2018

Khi sống và làm việc tại Nhật thì nhiều người mong muốn đưa bố mẹ, vợ con hoặc gia đình sang Nhật du lịch nhưng không biết thủ tục bảo lãnh người thân sang Nhật như thế nào. Hôm nay tintucnuocnhat sẽ hướng dẫn các bạn các thủ tục để có thể bảo lãnh người … Đọc tiếp “Thủ tục bảo lãnh người thân sang Nhật du lịch mới nhất năm 2018”

Điều kiện và thủ tục để nhập quốc tịch Nhật Bản là gì??

Để định cư lâu dài tại Nhật mà không muốn xin Visa thì có 2 cách đó là xin Vĩnh Trú hoặc nhập Quốc tịch. Cả 2 tư cách này hầu như không khác nhau mấy về quyền lợi như vay ngân hàng để mua nhà, thành lập công ty, làm người bảo lãnh v.v… … Đọc tiếp “Điều kiện và thủ tục để nhập quốc tịch Nhật Bản là gì??”

Phân biệt 3 khái niệm: Phụ thuộc VISA – Phụ thuộc BẢO HIỂM – Phụ thuộc THUẾ

Đối với các bạn có gia đình, thì 3 khái niệm PHỤ THUỘC là: Phụ thuộc visa- phụ thuộc bảo hiểm, và phụ thuộc thuế,.. cùng những quy định cụ thể với từng khái niệm dường như vô cùng khó hiểu và mơ hồ. Trong bài hôm nay chúng tôi xin được giải thích về … Đọc tiếp “Phân biệt 3 khái niệm: Phụ thuộc VISA – Phụ thuộc BẢO HIỂM – Phụ thuộc THUẾ”

Hồ sơ du học Nhật Bản sẽ dựa trên những tiêu chí nào?

Nếu bạn tốt nghiệp bất kì bậc học nào từ Cao đẳng (3 năm) trở lên tại Việt Nam, bạn hoàn toàn đủ điều kiện nộp hồ sơ vào bất kì tỉnh nào của Nhật Bản. Thực tế, hầu hết mọi người đều lo lắng khi nộp hồ sơ du học mà không biết liệu … Đọc tiếp “Hồ sơ du học Nhật Bản sẽ dựa trên những tiêu chí nào?”

Những điều cần biết khi định cư lâu dài tại Nhật

Hiện nay, du học Nhật Bản là sự lựa chọn của nhiều người bởi chất lượng giáo dục cao, đời sống kinh tế xã hội ổn định, chi phí du học thấp, và chất lượng cuộc sống cao. Sau khoảng thời gian học tập và làm việc tại Nhật, liệu các bạn du học sinh … Đọc tiếp “Những điều cần biết khi định cư lâu dài tại Nhật”

Tìm hiểu về visa Nhân lực chất lượng cao (p2): Hướng dẫn tính điểm

Trong bài trước, chúng tôi đã giới thiệu khái quát về tư cách lưu trú Nhân lực chất lượng cao 高度人材 こうどじんざい với rất nhiều những ưu đãi kèm theo. Trong bài tiếp theo về loại hình visa này sẽ hướng dẫn cách tính điểm cụ thể cho từng mục để các bạn có thể … Đọc tiếp “Tìm hiểu về visa Nhân lực chất lượng cao (p2): Hướng dẫn tính điểm”

Tìm hiểu về visa nhân lực chất lượng cao (高度外国人材)

Đối mặt với tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngày càng nghiêm trọng, Nhật Bản đang dần có những chính sách nhằm thu hút lực lượng lao động người nước ngoài có trình độ chất lượng cao đến làm việc tại Nhật. Một trong những chính sách đó là cấp tư cách lưu trú … Đọc tiếp “Tìm hiểu về visa nhân lực chất lượng cao (高度外国人材)”

Thủ tục cần để chuyển Visa du học Nhật Bản sang visa đi làm

Thực tế việc xin chuyển đổi visa du học Nhật Bản sang visa lao động cũng không khó nếu bạn làm đúng quy trình. Điều kiện là bạn phải xin được việc ở một Công ty và có hợp đồng lao động nhé! Du học Nhật Bản hiện nay vừa là xu hướng vừa là … Đọc tiếp “Thủ tục cần để chuyển Visa du học Nhật Bản sang visa đi làm”

Lưu ý khi muốn chuyển từ visa du học-visa gia đình sang visa lao động tại Nhật

Sau khi học xong chương trình đại học, hoặc tiếng Nhật tại Nhật Bản, dự định của các bạn là gì? Về Việt Nam lập nghiệp? Ở lại Nhật xin việc? Chắc hẳn có rất nhiều bạn sẽ lựa chọn phương án ở lại Nhật xin việc. Vậy sau khi đã tìm được công việc … Đọc tiếp “Lưu ý khi muốn chuyển từ visa du học-visa gia đình sang visa lao động tại Nhật”

Trang 2 trên 1412345...10...Trang cuối »