Làm cách nào để kiếm nhiều tiền khi đi XKLĐ Nhật Bản

Trong năm 2018, Việt Nam chúng ta có khoảng hơn 30.000 người đi sang Nhật làm việc theo con xuất khẩu lao động. Với con số đó, nó khẳng định một điều là: Thị trường việc làm tại Nhật là một thị trường tiềm năng, là thị trường để người lao động Việt kiếm tiền. … Đọc tiếp “Làm cách nào để kiếm nhiều tiền khi đi XKLĐ Nhật Bản”

Tin vui cho lao động nước ngoài tại Nhật, Việt Nam được hưởng lợi nhiều nhất

Trong một phát biểu mới đây, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đã lên tiếng kêu gọi xem xét lại hệ thống cấp phép cho lao động nước ngoài có tay nghề làm việc tại Nhật Bản. Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đưa ra phát biểu này trong bối cảnh Nhật Bản đang đối … Đọc tiếp “Tin vui cho lao động nước ngoài tại Nhật, Việt Nam được hưởng lợi nhiều nhất”

Nhu cầu tuyển lao động Việt Nam sang Nhật Bản làm việc tăng cao

Theo Cục Quản lý lao động ngoài nước, năm 2017 cả nước đưa đi được 134.751 lao động đi làm việc ở nước ngoài. Đây là năm thứ tư liên tiếp số lượng lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài vượt mức 100.000 lao động/năm. Đặc biệt, thị trường Nhật Bản có … Đọc tiếp “Nhu cầu tuyển lao động Việt Nam sang Nhật Bản làm việc tăng cao”

124 thí sinh trúng tuyển chương trình đưa thực tập sinh sang Nhật Bản làm việc

Sau khi hoàn thành chương trình thực tập, về nước đúng thời hạn, thực tập sinh sẽ được IM Japan hỗ trợ 120-200 triệu đồng/người tùy số năm thực tập để khởi nghiệp. Trung tâm Lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB-XH) sáng 9-2 đã công bố danh sách 124 thí sinh trúng tuyển chương trình … Đọc tiếp “124 thí sinh trúng tuyển chương trình đưa thực tập sinh sang Nhật Bản làm việc”

Vì sao đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 là hợp lý nhất

Tại sao tất cả đều cho rằng: Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2018 là hợp lý nhất. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây. Nếu như trước kia, chương trình thực tập sinh Nhật Bản (xklđ Nhật Bản) chỉ được phép làm việc tối … Đọc tiếp “Vì sao đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 là hợp lý nhất”

Từ 2018 đi lao động Nhật Bản được ở lại 5 năm đúng không?

Tin vui cho những ai muốn sang và ở lại Nhật Bản làm việc lâu dài. Trước đây hợp đồng lao động ở Nhật Bản chỉ tối đa được 3 năm, giờ có bản gi nhớ MOC này thì các bạn không lo. Xem chi tiết dưới đây: Những năm trước đây người đi xuất khẩu … Đọc tiếp “Từ 2018 đi lao động Nhật Bản được ở lại 5 năm đúng không?”

Đi XKLĐ Nhật Bản không biết các thông tin này sẽ “HỐI HẬN”

Muốn đi XKLĐ Nhật Bản chắc chắn, không bị phí cao, không bị lừa thì bạn hãy đọc để biết các quy định dưới đây nhé. Hiện nay hầu hết những ai muốn đi lao động nước ngoài đều tìm đến thị trường XKLĐ Nhật Bản. Vậy nên bài này chúng tôi sẽ chắt lọc … Đọc tiếp “Đi XKLĐ Nhật Bản không biết các thông tin này sẽ “HỐI HẬN””

Đã từng đi du học có được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nữa không?

Với sự phát triển của nền giáo dục hiện tại, các bạn trẻ Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới đều tìm cơ hội sang nhiều nước có nền giáo dục phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Mỹ…. Đây thực sự là hướng đi mở rất tốt và đem lại nhiều … Đọc tiếp “Đã từng đi du học có được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nữa không?”

13 lưu ý giúp người lao động không bị lừa đảo khi đi XKLĐ Nhật Bản

Thị trường xuất khẩu lao động hiện nay đang là “một mảnh đất màu mỡ” để các đối tượng môi giới (cò mồi) lợi dụng để lừa bịp người lao động, khiến cho họ bị tiền mất, tật mang và phải gánh một khoản nợ lớn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ “mách” cho … Đọc tiếp “13 lưu ý giúp người lao động không bị lừa đảo khi đi XKLĐ Nhật Bản”

8 thay đổi về điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2018

Sang năm 2018, các công ty, xí nghiệp của Nhật Bản sẽ đơn giản hơn về điều kiện tuyển dụng bởi nhu cầu về số lượng lao động ngày càng lớn, nguồn nhân lực trong nước không đủ đáp ứng tại thị trường Nhật Bản. Đây là cơ hội cho rất nhiều công dân Việt … Đọc tiếp “8 thay đổi về điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2018”

Trang 1 trên 1712345...10...Trang cuối »