Nhu cầu tuyển lao động Việt Nam sang Nhật Bản làm việc tăng cao

Theo Cục Quản lý lao động ngoài nước, năm 2017 cả nước đưa đi được 134.751 lao động đi làm việc ở nước ngoài. Đây là năm thứ tư liên tiếp số lượng lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài vượt mức 100.000 lao động/năm. Đặc biệt, thị trường Nhật Bản có … Đọc tiếp “Nhu cầu tuyển lao động Việt Nam sang Nhật Bản làm việc tăng cao”

124 thí sinh trúng tuyển chương trình đưa thực tập sinh sang Nhật Bản làm việc

Sau khi hoàn thành chương trình thực tập, về nước đúng thời hạn, thực tập sinh sẽ được IM Japan hỗ trợ 120-200 triệu đồng/người tùy số năm thực tập để khởi nghiệp. Trung tâm Lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB-XH) sáng 9-2 đã công bố danh sách 124 thí sinh trúng tuyển chương trình … Đọc tiếp “124 thí sinh trúng tuyển chương trình đưa thực tập sinh sang Nhật Bản làm việc”

Vì sao đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 là hợp lý nhất

Tại sao tất cả đều cho rằng: Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2018 là hợp lý nhất. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây. Nếu như trước kia, chương trình thực tập sinh Nhật Bản (xklđ Nhật Bản) chỉ được phép làm việc tối … Đọc tiếp “Vì sao đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 là hợp lý nhất”

Từ 2018 đi lao động Nhật Bản được ở lại 5 năm đúng không?

Tin vui cho những ai muốn sang và ở lại Nhật Bản làm việc lâu dài. Trước đây hợp đồng lao động ở Nhật Bản chỉ tối đa được 3 năm, giờ có bản gi nhớ MOC này thì các bạn không lo. Xem chi tiết dưới đây: Những năm trước đây người đi xuất khẩu … Đọc tiếp “Từ 2018 đi lao động Nhật Bản được ở lại 5 năm đúng không?”

Đi XKLĐ Nhật Bản không biết các thông tin này sẽ “HỐI HẬN”

Muốn đi XKLĐ Nhật Bản chắc chắn, không bị phí cao, không bị lừa thì bạn hãy đọc để biết các quy định dưới đây nhé. Hiện nay hầu hết những ai muốn đi lao động nước ngoài đều tìm đến thị trường XKLĐ Nhật Bản. Vậy nên bài này chúng tôi sẽ chắt lọc … Đọc tiếp “Đi XKLĐ Nhật Bản không biết các thông tin này sẽ “HỐI HẬN””

Đã từng đi du học có được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nữa không?

Với sự phát triển của nền giáo dục hiện tại, các bạn trẻ Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới đều tìm cơ hội sang nhiều nước có nền giáo dục phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Mỹ…. Đây thực sự là hướng đi mở rất tốt và đem lại nhiều … Đọc tiếp “Đã từng đi du học có được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nữa không?”

13 lưu ý giúp người lao động không bị lừa đảo khi đi XKLĐ Nhật Bản

Thị trường xuất khẩu lao động hiện nay đang là “một mảnh đất màu mỡ” để các đối tượng môi giới (cò mồi) lợi dụng để lừa bịp người lao động, khiến cho họ bị tiền mất, tật mang và phải gánh một khoản nợ lớn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ “mách” cho … Đọc tiếp “13 lưu ý giúp người lao động không bị lừa đảo khi đi XKLĐ Nhật Bản”

8 thay đổi về điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2018

Sang năm 2018, các công ty, xí nghiệp của Nhật Bản sẽ đơn giản hơn về điều kiện tuyển dụng bởi nhu cầu về số lượng lao động ngày càng lớn, nguồn nhân lực trong nước không đủ đáp ứng tại thị trường Nhật Bản. Đây là cơ hội cho rất nhiều công dân Việt … Đọc tiếp “8 thay đổi về điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2018”

54 ứng viên được chọn sang Nhật Bản làm việc

Người lao động (NLĐ) đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản trong thời gian từ 3 đến 5 năm; được hưởng mức lương cơ bản theo hợp đồng trong khoảng từ 25 triệu đồng – 30 triệu đồng/tháng (chưa khấu trừ thuế, bảo hiểm). Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB-XH) ngày … Đọc tiếp “54 ứng viên được chọn sang Nhật Bản làm việc”

Các chiêu thức lừa đảo sang Nhật

Do không có đủ thông tin cần thiết, tin vào những công ty môi giới làm ăn phi pháp, nhiều hộ gia đình đã phải chạy chọt một số tiền lớn cho con sang Nhật. Kết quả là các gia đình này phải mất số tiền không đáng mất và trong nhiều trường hợp con … Đọc tiếp “Các chiêu thức lừa đảo sang Nhật”

Trang 1 trên 1612345...10...Trang cuối »