Cảnh báo lừa đảo người lao động đi Nhật Bản làm việc bằng visa tị nạn

Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam vừa đưa ra cảnh báo về việc một số môi giới đang lừa đảo người lao động có thể sang Nhật Bản làm việc bằng visa tị nạn. Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam vừa đưa ra cảnh báo về việc một số môi giới … Đọc tiếp “Cảnh báo lừa đảo người lao động đi Nhật Bản làm việc bằng visa tị nạn”

Nhật Bản nới lỏng tiêu chuẩn đối với các điều dưỡng viên nước ngoài

Với việc bổ sung thêm lĩnh vực điều dưỡng vào chương trình thực tập sinh kỹ thuật, Chính phủ Nhật Bản hy vọng sẽ thu hút được các điều dưỡng viên từ các nước, trong đó có Việt Nam. Nhằm thu hút thêm lao động từ các nước khác, Chính phủ Nhật Bản có kế … Đọc tiếp “Nhật Bản nới lỏng tiêu chuẩn đối với các điều dưỡng viên nước ngoài”

Nhật sẽ nới lỏng yêu cầu về tiếng Nhật cho thực tập sinh điều dưỡng

Chính phủ Nhật Bản có kế hoạch nới lỏng yêu cầu về tiếng Nhật cho thực tập sinh nước ngoài làm việc trong lĩnh vực điều dưỡng nhằm thu hút thêm lao động trong lĩnh vực này. Nhật mở ngành điều dưỡng cho đối tượng người nước ngoài sẵn sàng làm việc như với tư … Đọc tiếp “Nhật sẽ nới lỏng yêu cầu về tiếng Nhật cho thực tập sinh điều dưỡng”

Danh sách đen nghiệp đoàn / công ty tiếp nhận thực tập sinh (tu nghiệp sinh)

Dưới đây là danh sách đen nghiệp đoàn / công ty tiếp nhận thực tập sinh (tu nghiệp sinh) cho các bạn tham khảo! Ảnh minh hoạ Nghiệp đoàn BUSINESS ASSIST, tỉnh Hyogo thành phố Ono ビジネスアシスタント事業協同組合, 兵庫県小野市 http://www.b-assist.or.jp/ – Không giúp đỡ TTS, ép TTS chịu điều kiện lao động không thỏa đáng(công ty … Đọc tiếp “Danh sách đen nghiệp đoàn / công ty tiếp nhận thực tập sinh (tu nghiệp sinh)”

Những lưu ý khi chọn Nhật Bản để đi làm và đi học

Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam vừa đưa ra những lưu ý để người lao động Việt Nam cân nhắc trước khi chọn xứ sở hoa anh đào để làm việc và du học Thế nào là lưu trú và làm việc hợp pháp? Thực tập kỹ năng: Tư cách lưu trú cho … Đọc tiếp “Những lưu ý khi chọn Nhật Bản để đi làm và đi học”

Liệu đi TTS Nhật Bản cái bạn có chỉ là Tiền!

Cuộc sống khi xa nhà mới cảm thấy nó ý nghĩa và giá trị như thế nào! vì mọi thứ bạn sẽ phải tự lập, tự làm mọi việc, tự phải biết chăm sóc bản thân và tự hoàn thiện mình. “Tự mình phải bắt đầu mọi thứ, học hỏi để làm việc tốt hơn, … Đọc tiếp “Liệu đi TTS Nhật Bản cái bạn có chỉ là Tiền!”

5 điều cần biết khi tham gia xuất khẩu lao động tại Tokushima Nhật Bản

Tokushima Nhật Bản là điểm đến quen thuộc với khá nhiều lao động Việt trong những năm gần đây. Nếu đang dự định tham gia chương trình xuất khẩu lao động tại tỉnh Tokushima Nhật Bản, bạn không thể bỏ qua bài viết này. I5 điều cần biết khi tham gia xuất khẩu lao động … Đọc tiếp “5 điều cần biết khi tham gia xuất khẩu lao động tại Tokushima Nhật Bản”

Bạn có biết: Nhóm máu rất quan trọng ở Nhật

Có lẽ không hiếm người ngoại quốc khi đến Nhật đã cảm thấy khó chịu vì luôn bị người Nhật hỏi vể nhóm máu. Và nhiều người sau khi đến Nhật bị hỏi về nhóm máu rồi mới đi kiểm tra xem mình là nhóm máu gì. Ở đây xin nêu ra một vài lý … Đọc tiếp “Bạn có biết: Nhóm máu rất quan trọng ở Nhật”

SAGA – cội nguồn văn hóa của Nhật Bản

Nhắc đến thủ phủ của tỉnh Saga là nhắc đến những cánh đồng lúa bao quanh khu vực, nhưng nếu tò mò muốn khám phá thủ phủ nhỏ bé này, có lẽ trên đường từ Fukuoka đến Nagasaki, bạn sẽ thích thú với kho báu bị ẩn giấu mà người ta gọi là “cánh chim … Đọc tiếp “SAGA – cội nguồn văn hóa của Nhật Bản”

5 lý do khiến thực tập sinh KHÔNG THỂ quay lại Nhật lần 2

Quay laị Nhật lần 2 đang là sự lựa chọn của nhiều thực tập sinh Việt Nam có mong muốn chinh phục Nhật Bản lần nữa. Đi đơn hàng XKLĐ Nhật lần 2 thực tập sinh nhận được mức lương cao hơn, tuy nhiên không phải TTS nào cũng đủ điều kiện quay lại Nhật. … Đọc tiếp “5 lý do khiến thực tập sinh KHÔNG THỂ quay lại Nhật lần 2”

Trang 1 trên 3312345...102030...Trang cuối »